Công Danh, Sự Nghiệp

Thảo luận trong 'Luận giải khác' bắt đầu bởi Kim, 12 Tháng tám 2006.

 1. HOANG_NGHIA

  HOANG_NGHIA New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2007
  Bài viết:
  164
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Nhờ mọi người xem giúp em!

  To ANHKHOA:
  Ngày hôm nay 26-7-2007 d.l,nhằm ngày 13 tháng 6 năm Đinh Hợi giờ lập quẻ 12.24 trưa tại nơi Hoang Nghia cư ngụ lập dược quẻ"SƠN THỦy MÔNG"dộng hào 2,Quẻ này thuộc hành Hỏa,tháng 8.Ứng hạp với tuổi:Bính:Tí,Dần Tuất,và Mậu:Ngọ,Dần Thìn.
  Quẻ SƠN THỦY MÔNG:quẻ Mông trong kinh Dịch viết"Sơn hạ xuất tuyền,Mong,quân tử dĩ quả hạnh dục đức"Dịch nghĩa"Dưới núi có suối chảy ra,quân tử xem đó ít hành động,dưởng đức.
  Trong quẻ Mông hạ quái là Khảm,tượng cũa nước,Thượng quái là Cấn,tượng cũa núi.dưới núi nước chảy ra,biểu thị ý nghĩa dạy dổ trẻ con còn ngu muội,lúc mới đầu tiếp nhận sự giáo dục,như nước suối nhỏ ra từng giọt,nhưng sau khi truyền dạy nghề nghiệp,được giải thích rõ ràng những vấn đề nghi ngờ thì cuối cùng kiến thức sẽ rộng rãi như nước suối hùng mạnh tuôn chảy ào ạt,có khã năng tưới cho vạn vật sinh sôi nảy nở.Làm kinh doanh hay làm một nghề gì để sống,đều sẽ gặp những vấn đề nghi hoặc,tức những vấn đề không thấu đáo hoặc những trở ngại khó khăn.
  Theo Mai Hoa Dịch Thể khắc Dụng,Thể hòa biến quái là Đại Cát tốt với diều kiện NHẪN Nại.
   
 2. phieudu

  phieudu New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2007
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  0
  Tư Vấn Công Danh, Sự Nghiệp

  Tôi đang vô cùng chán nản và mỏi mệt... Càng nghĩ càng thấy chán.
  Việc tôi đang làm người ta cứ gây khó dễ. Làm ơn gieo dùm tôi một quẻ (vì tôi không có tiền cổ) và xem giùm tôi việc này có được suôn sẻ vào tuần sau và dự định tiếp theo của tôi có sớm thực hiện được không. Xin đa tạ mọi người.
   
 3. Nguoi Tre Tuoi

  Nguoi Tre Tuoi New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng một 2008
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Làm ơn gieo dùm tôi một quẻ!!!

  theo em thì chị cũng rất hay quan tâm tới lí số
  vậy nên theo em thì chị mua lấy 3 đồng tiền
  đồng tiền âm dương ấy,chị biết cái này đúng không
  không cần phải là đồ cổ đâu
  sau đó lắc và nhờ mọi người xem cho
  cái này đơn giản thôi mà
  không lắc cũng được,nhưng lắc thì có cái hay của nó
  còn việc chị hỏi chị không nói việc gì thì sao xem được,trên đời có trăm ngàn thứ việc,bậc thánh nhân tài tình thì mới biết nổi
  em dùng chút sức tàn của mình xem thử cho chị vậy
  việc này theo em là có liên quan tới 1 người nam giới,người này gây khó dễ cho chị trong công việc.khả năng là việc liên quan tới giấy tờ,hoặc liên quan tới việc đi xa.nếu đúng vậy thì việc này sang tuần tới sợ khó thuận như ý.từ thứ 2 bắt đấu sẽ có khó khăn,đến thứ 4 thì khó khăn to lớn.mặc dù trong lòng chị nghĩ rằng việc này có thể thành,đã mất khá nhiều công sức và tin tưởng rằng thành công.nhưng có thể sẽ thất bại.có thể là người ta cần tiền chăng?
  em chỉ có thể nói được vậy.chị tham khảo xem.không đúng thì mong chị thứ lỗi nhé.do chưa có kinh nghiệm.đơn giản vì em là Nguoi Tre Tuoi mà.
   
 4. phieudu

  phieudu New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2007
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Làm ơn gieo dùm tôi một quẻ!!!

  Chào NTT,
  Bạn đoán chính xác 100%, cả trong suy nghĩ của mình. Mình chuẩn bị đi xa nhưng kẹt việc giấy tờ này nên chưa đi được. Người ta dám đòi tiền ở mình ư?
  Cảm ơn NTT nhiều lắm.
  Buồn quá!
   
 5. nguyenchanhtuan

  nguyenchanhtuan New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2008
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  xin cac anh chi coi giup toi ve cong viec sap toi, va chuyen tinh cam

  toi sinh ngay 18 thang 11nam 1982. nguoi ta noi tuoi nay tot lam , sao toi thay, cong viec sao kho hoan thanh qua. toi la ng co tham vong lam, nhung moi lan lam la that bai. khong biet sao. nho cac anh chi coi giup toi
   
 6. An Hoa

  An Hoa Guest

  Ðề: xin cac anh chi coi giup toi ve cong viec sap toi

  chào ban! tôi xem cho bạn bốc được quẻ lôi trạch quy muội biến hỏa trạch khuê, ngày xem nhâm thân, tháng kỷ mùi.
  Bạn xem về công việc
  quẻ này là quẻ quy hồn nếu bạn chưa làm thì bạn làm không được, còn nếu bạn đang làm việc thì việc đều
  Tôi thấy công việc của bạn không có căn cơ, bạn nên học lại hoặc tu nghiệp thêm mới có thể dễ dàng hơn.
  Bạn có tham vọng nhiều thì càng phải trao dồi sở học cho vững mới mong thực hiện được (nguyên thần suy không sinh được dụng thần) Bạn đi xe cẩn thận, chú ý bạn dễ bị tai nạn xảy ra vào cuối mùa thu.
  bạn cho tôi biết, tôi luận như vậy có đúng hay không nếu sai thì bạn chỉ chỗ sai cho tôi để tôi rút kinh nghiệm.:-D
  Chào bạn
   
 7. nguyenchanhtuan

  nguyenchanhtuan New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2008
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: xin cac anh chi coi giup toi ve cong viec sap toi

  cam on an hoa da bo thoi gian xem giup toi! toi thanh that cam on . Ban xem dung day, minh nghi rang sau nay ban se giup duoc nhieu nguoi nhu minh lam. 1 lan nua xin cam on ban!:-bd
   
 8. ThienHy2008

  ThienHy2008 New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2008
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  0
  Tư Vấn Công Danh, Sự Nghiệp

  Thân chào anh An Hoa, mong anh xem giúp 1 người bạn của TH 1 quẻ về việc làm được không ạ. TH muốn gieo quẻ nhưng xem bài viết của anh thấy cách gieo quẻ hơi khó thực hiện, và TH cũng khg biết giờ nào là giờ bị tuần, triệt để tránh, nên thành tâm nhờ anh gieo giúp một quẻ vậy.
  TH muốn hỏi về công việc làm cho 1 người bạn rất thân, bạn ấy là Nam, tuổi Giáp Dần, vì chuyển đổi chổ ở nên gặp khó khăn về việc làm 2 năm nay rồi, tâm trạng rất lo lắng và chán nản. Trước đây làm việc có chuyên môn hẳn hòi và cũng tinh thông, chí thú với công việc ấy lắm, nhưng gần 2 năm nay vì điều kiện khách quan nên phải làm những việc phụ khác. Đầu năm nay có tìm được 1 việc phù hợp chuyên môn nhưng vì không cân nhắc kỹ nên bỏ qua cơ hội. Vậy xin hỏi không biết thời gian tới bạn ấy có cơ hội nào đến trong công việc không, có phải đi xa để tìm việc không? và nóI chung tình hình sắp tới sẽ diễn tiến tốt hay xấu, xin Anh vui lòng giúp cho, TH cảm ơn Anh nhiều và xin chúc Anh mọi điều may mắn.
  Kính .TH.
   
 9. An Hoa

  An Hoa Guest

  Ðề: Mong anh An Hoa xem dùm 1 quẻ việc làm

  ChàoThienY 2008! Ông bạn này người trọng tín ,người cẩn thận có năng lực hiện giờ không có tiền. đến tháng 10(âm) có việc nhưng sau đó công việc không vừa ý , bạn này không đi xa được mặc dù đang chuẩn bị (mừng hụt)
  Chào bạn.
   
 10. ThienHy2008

  ThienHy2008 New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2008
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Mong anh An Hoa xem dùm 1 quẻ việc làm

  Cảm ơn anh An Hoa rất nhiều, những điều anh nói về tính cách người bạn của TH đều rất đúng. Như vậy là thời gian tới vẫn chưa có cơ hội tốt cho bạn ấy phải không anh? Hiện giờ bạn ấy vẫn rất tích cực và chú tâm vào việc tìm kiếm công việc, không biết hết năm nay thì vận hạn có tốt lên chút nào hay không, hay là vẫn vô vọng...
  Anh An Hoa còn thấy thêm điều gì trong quẻ của bạn ấy không? anh có thể cho T.Hy biết thêm, lliệu thời gian tới có gì đặc biệt hay thay đổi gì lớn đến với bạn ấy không anh...
  T. Hy xin cảm ơn và chúc anh An Hoa nhiều sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này