Vi trùng chỗ nào chả có, mời bạn chiêm ngưỡng rõ mồn một

Thảo luận trong 'Cải mệnh = Hatha Yoga và Dưỡng Sinh Thuận Theo Tự Nhiên' bắt đầu bởi tutru, 26 Tháng mười 2017.

 1. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sốc với bộ mặt thật của sinh vật quanh ta: Ai yếu bóng vía dễ ngất xỉu


  Hẳn bạn sẽ sốc cực sốc trước những sự thật về sinh vật hay mọi điều cực gần gũi được phơi bày dưới lăng kính hiển vi.

  [​IMG]
  Thế giới của ta ẩn chứa vô vàn điều hấp dẫn lý thú. Đã bao giờ bạn tò mò hỏi rằng, nếu nhìn cuộc sống này dưới lăng kính hiển vi thì chúng sẽ hiện lên đáng sợ và rực rỡ như thế nào chưa?

  Phải chăng 1 thế giới huyền bí với vẻ đẹp chết người sẽ từ từ hiện ra sau lăng kính phóng đại hàng trăm, nghìn lần? Hãy cùng ngắm nhìn vẻ quyến rũ đến lặng người đó.

  Từ sự thật kinh dị trong cuộc sống diễn ra xung quanh bạn...

  [​IMG]Cho dù rất khó để cảm nhận nhưng sự thật là những vi sinh vật mạt nhà này vẫn đang "gặm nhấm" chiếc gối của bạn, góp phần tạo ra tế bào da chết trên da đó!
  [​IMG]Là 1 loài côn trùng ký sinh cư trú ở trên da và tóc của đầu người - chí hay chấy sinh sống bằng cách hút máu vật chủ người cũng như thú vật.
  [​IMG]Rận mu thuộc côn trùng hút máu không có cánh sống và sinh sản ở vùng lông mu của con người như vùng da lông mu, vùng sinh dục nhất là ở nam giới.
  [​IMG]Muốn hay không thì bọ ký sinh Demodex vẫn đang hiển hiện trên lông mi của bạn như một phần cơ thể. Chúng tự nuôi bản thân bằng cách ăn những tế bào da chết và lượng dầu tiết ra từ các nang lông.
  [​IMG]Được phóng đại hàng trăm lần, đây chính là cảnh tượng nhiều tinh trùng đang cố xâm nhập, vượt qua lớp màng trong suốt bao quanh bề mặt của một quả trứng để thụ tinh.
  ... tới hình ảnh phóng đại của sinh vật gần gũi
  [​IMG]Tin được không khi ốc sên sở hữu tới 15.000 - 40.000 chiếc răng - đạt danh hiệu sinh vật nhiều răng nhất thế giới. Những răng vi này sắp xếp thành hàng trên các thớ cơ gọi là radula, một cơ quan tương tự như lưỡi người, được sử dụng để cạo đá (đối với vi tảo), thực vật hoặc thậm chí các động vật khác để lấy thức ăn.
  [​IMG]Dưới ống kính phóng đại 200 lần của tác giả Teresa Zgoda tại Viện Công nghệ Rochester, New York, Mỹ - bạn đã biết đầu của sán xơ mít trông kinh hoàng thế nào.
  [​IMG]Ai có thể ngờ, bề mặt bên trong của các cánh tay và xúc tu mực ống được lót bằng hàng trăm giác hút tiểu cầu, có đường kính 2 - 5cm gắn trên mỗi cuống. Xung quanh những giác hút được trang bị các vòng răng cưa nhỏ.
  [​IMG]Với những người sợ nhện thì đôi mắt này sẽ ám ảnh bạn đến tột độ luôn. Có phải không, nó đang nhìn chằm chằm vào bạn kia kìa!
  [​IMG]Bạn có ám ảnh không khi đây chính là giòi - sinh vật được cho là thô thiển nhất Trái đất với đôi mắt lồi và chiếc răng nhọn chìa ra ngoài. Chúng thường xuất hiện, ăn uống no nê trên các xác chết thối rữa.

  Theo Trí thức trẻ
  https://www.tienphong.vn/cong-nghe/...nh-ta-ai-yeu-bong-via-de-ngat-xiu-1201769.tpo
   

Chia sẻ trang này