Khai quang vật phong thủy thế nào cho đúng?

Thảo luận trong 'Kiến thức Phong Thủy: Sơn quản Nhân đinh, Thủy quản Tài' bắt đầu bởi Anh_Mai, 7 Tháng chín 2011.

 1. Anh_Mai

  Anh_Mai Guest

  Em xin chúc tất cả ban quản trị và thành viên Nhantrachoc sức khỏe và may mắn!
  Có bác nào biết cách khai quang vật phong thủy đúng cách không ạ? Em lên mấy trang bán vật pho ng thủy mà mỗi cửa hàng một cách. Nơi thì "Tất cả các Linh vật phải được khai quang tại đền/chùa mới có ý nghĩa và phát huy linh nghiệm, mọi cách hướng dẫn khai quang tại nhà đều không mang lại hiệu quả gì. Các bạn cần nhớ nhé, các linh vật phong thủy trước khi dùng cần được khai quang trên các cửa điện lớn để mang lại công danh, tài lộc, sức khỏe... cho gia đình của bạn. (Kể cả Tỳ Hưu Trang Sức - VỚI NHỮNG NGƯỜI AM HIỂU VỀ PHONG THỦY - MẬT TÔNG - KINH DỊCH đều biết rằng khi chơi đá phong thủy hay linh vật phong thủy một điều quan trọng không thể thiếu và không thể tách rời nhau đó là KHAI QUANG VÀ TRÌ CHÚ - nếu làm đủ được điều này linh vật mới phát huy hết công năng phong thủy và năng lượng đá cộng với hàng ngày bạn thành tâm cầu chú sẽ mang lại mọi điều tốt đẹp bạn mong muốn)" Nơi thì "gày nay do việc phổ biến các tài liệu về Phong Thủy khá rộng rãi trên sách báo, trên mạng internet,… mà nhiều người có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu tham khảo các kiến thức về Phong Thủy. Tuy nhiên, lợi cũng có mà hại cũng nhiều, cụ thể có nhiều người tự ý sử dụng các kiến thức không chính thống,

  hoặc sử dụng bừa bãi các dụng cụ Phong Thủy được quảng cáo tùy tiện, nghĩ rằng sẽ mang lại lợi lộc nhưng nhiều khi lợi bất cập hại.

  Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Khi sử dụng các dụng cụ Phong Thủy, trước khi sử dụng cần hết sức lưu ý: Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của vị thầy, không sử dụng nhiều hoặc tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.

  - Trước khi sử dụng phải thẩm định chất lượng sản phẩm, tránh dùng đồ dơ uế, đồ xấu xí hoặc đồ cũ, đồ để quá lâu đã phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu.

  - Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của dụng cụ, nếu không làm điều này thì những đồ vật chẳng khác gì những vật tầm thường không có tác dụng hoá giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, tượng thần, phật, hộ pháp,…" Em chả biết là thế nào mới đúng!~_ beatup
  Mong các bác giải đáp giúp ạ!
   
 2. betikt

  betikt New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2010
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Diễn đàn mà không 1 ai có câu trả lời
   

Chia sẻ trang này