NĂNG KHIẾU CỦA CUNG, CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ HÀNH TINH

Thảo luận trong 'LINH HỒN - SỰ SỐNG LUÂN HỒI: HÃY XÓA BỎ VÔ MINH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI THOÁT' bắt đầu bởi tutru, 16 Tháng năm 2017.

 1. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  NĂNG KHIẾU CỦA CUNG, CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ HÀNH TINH

  A- Về mặt Công truyền


  Bạch Dương: Các nghề nghiệp sẽ phù hợp với bạn là những nghề cho phép bạn thể hiện sáng kiến, ý tưởng và gắng sức. Các nhà quản lý, lãnh đạo, giám sát. Bán hàng, tiếp thị, du lịch. Ngành nghề liên quan đến máy móc, xe hơi, kỹ thuật, đồ dùng, kim khí, dụng cụ. Chiến tranh, vũ khí, quân đội. Thể thao, thi đấu và chính trị. Phẫu thuật, làm tóc.

  Kim Ngưu: Các nghề nghiệp đòi hỏi sự tin cậy, ứng dụng thực tế và trách nhiệm. Tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Hoạt động đất đai, nông nghiệp, bất động sản. Chuyên chở và đóng gói thực phẩm hoặc các mặt hàng xa xỉ. Các môn nghệ thuật, ca hát – nhiều người Kim Ngưu có giọng đẹp.

  Song Tử: Bất kỳ nghề nào thuộc ngành truyền thông hoặc thông tin. Công tác văn phòng, hành chính, sổ sách kế toán. Bán hàng, tiếp thị, giảng dạy, viết lách, diễn thuyết, các nghề có tính học thuật, du lịch, vận tải.

  Bắc Giải: Xuất sắc trong việc chữa trị, nuôi dưỡng, dịch vụ, các ngành kinh doanh trong nước và khách sạn. Làm việc với phụ nữ hoặc công cộng. Các nghề môi giới và công việc siêu hình. Tổ chức và quản lý.

  Hải Sư: Các nhà quản lý, lãnh đạo, giám sát, tự làm chủ. Thể thao, làm việc với trẻ em, và trong mọi lĩnh vực sáng tạo – nghệ thuật, nhà hát, diễn xuất, biểu diễn, vũ đạo, các hoạt động xã hội.

  Xử Nữ: Bất kỳ nghề nghiệp nào đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết – kế toán, các nhà phân tích, các nhà khoa học nghiên cứu, cán bộ thư viện, quản lý. Ngoài ra, thông tin liên lạc, dịch vụ khách hàng, công tác văn thư, các phương thức chữa bệnh, các động vật nhỏ.

  Thiên Bình: Các loại nghệ thuật, làm đẹp, thời trang, trang trí, các hoạt động xã hội, các mối quan hệ. Các nghề nghiệp mà sự trình diễn cá nhân, vẻ ngoài quyến rũ và bắt mắt có giá trị. Các nhà tư vấn, các tâm lý gia, giải quyết xung đột, các nhà tổ chức. Dịch vụ ngoại giao và hệ thống pháp luật.

  Hổ Cáp: Bất cứ điều gì liên quan với cái chết và tình dục – máu, quân sự, vũ khí, sự sinh sản. Thế giới ngầm – vệ sinh môi trường, tội phạm, thủ đoạn gian trá, huyền bí, siêu hình. Tâm lý học, chữa bệnh, phẫu thuật. Thị trường chứng khoán, đầu tư, công đoàn và chính trị, bảo hiểm.

  Nhân Mã: Các nghề nghiệp sẽ phù hợp với bạn là bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, du lịch, chấp nhận rủi ro, cờ bạc, bắn cung, thể thao, kỵ binh, bác sĩ thú y, nài ngựa. Triết học, giảng dạy, tôn giáo, giới học viện, thư viện, xuất bản. Ngoại quốc và người nước ngoài, xuất nhập khẩu.

  Ma Kết: Chính phủ và các tổ chức lớn khác, các tổ chức bảo thủ, chính trị, các vị trí có quyền lực, quyền hạn, các nhà quản lý, giám sát. Các ngành công nghiệp được liên kết với đất, bất động sản, khai thác mỏ, khoáng sản, cái chết, thời gian.

  Bảo Bình: Các tổ chức hoạt động vì phúc lợi của nhân loại. Các lĩnh vực khác thường và huyền bí. Khoa học và công nghệ mới. Bất cứ điều gì hiện đại và mới.

  Song Ngư: Các nghề về chữa bệnh, nuôi dưỡng, chăm sóc, tôn giáo, thần bí. Các loại hình nghệ thuật, âm nhạc và các nghề liên quan đến khả năng tưởng tượng, kể chuyện, phim ảnh, ảo giác. Các ngành thương mại được liên kết với đại dương.

  Mặt Trời: Quyền lực, quyền hạn và quản lý – nhà cai trị, các chức sắc, nhà lãnh đạo, quan tòa, thợ kim hoàn, cán bộ ngân hàng, chủ tịch, ban quản lý và tổ chức.

  Mặt Trăng: Phụ nữ, công chúng, các khách sạn và các ngành nghề trong nước, chất lỏng và nước, các ngành công nghiệp truyền thống của phụ nữ và nuôi dưỡng, như chữa bệnh và điều dưỡng.

  Thủy tinh: các ngành nghề truyền thông – phiên dịch, xuất bản, viết văn, nói chuyện, sử dụng tài dí dỏm, báo chí, báo cáo, ngôn ngữ học, học tập và giảng dạy, kế toán, làm việc văn phòng. Ngoài ra, người làm nghề khéo tay, các hoạt động thầu khoán, thương mại, du lịch, kỹ sư.

  Kim tinh: Các loại nghệ thuật, các sự kiện xã hội, làm đẹp, trang trí, thiết kế, thời trang, xa xỉ phẩm, tiền bạc, kinh doanh, ngân hàng, ngoại giao, tư vấn, môi giới.

  Hỏa tinh: Các hoạt động thể chất, thể thao, các vận động viên. Được liên kết với chiến tranh và cái chết – vũ khí, hàng thịt, chiến sĩ, dịch vụ tang lễ. Sắt, thép, máy móc thiết bị, công cụ, ô tô. Làm tóc, ngành công nghiệp tình dục, phẫu thuật, kỹ sư, thợ mộc, thợ cơ khí, khai thác tài nguyên.

  Mộc tinh: Luật pháp. Tôn giáo – nhà truyền giáo, đạo đức, các tổ chức từ thiện, hoạt động từ thiện. Các trường đại học – dạy học. nước ngoài và thương mại – nhập khẩu / xuất khẩu, du lịch đường dài, tài chính quốc tế. Tiếp thị, khuyến mãi, quảng cáo. Gieo rắc sự lạc quan và hài hước.

  Thổ tinh: Luật pháp, chính phủ, các cơ quan có thẩm quyền – sự thực thi, các tổ chức bảo thủ, chủ ngân hàng, môi giới chứng khoán, ủy thác, quản lý và tổ chức. Được liên kết với trái đất – khai thác khoáng sản, gốm, nông nghiệp. Các ngành nghề xây dựng, bất động sản. Làm việc với người cao tuổi, đồng hồ.

  Thiên Vương tinh: Bất cứ điều gì mới, khác thường hoặc khoa học. Công nghệ mới, máy tính, điện, sáng chế, hàng không, phát thanh, truyền hình. Sáng kiến tiên phong, những cải cách mới, chiêm tinh học, siêu hình học, khoa học nhân văn, vũ trụ học.

  Hải vương tinh: Dịch vụ hay chữa bệnh – thuốc mê, thuốc, rượu. Các loại hình nghệ thuật – âm nhạc, múa, thơ, kịch, nhiếp ảnh, điện ảnh, ảo giác. Các đại dương và đi tàu thuyền. Tôn giáo – đồng cốt, người hoạt động tâm linh, nhà thần bí.

  Diêm Vương tinh: Được liên kết với cái chết và chiến tranh – làm dịch vụ tang lễ, vũ khí nguyên tử và tên lửa. Thế giới ngầm, xe điện ngầm, tình dục – rác thải, bọn tội phạm, hoạt động lật đổ, mại dâm, kiểm soát người khác, khai thác mỏ. Nghiên cứu – thám tử, tâm lý học, người chữa bệnh về siêu hình.

  Các cung (Houses)

  1H: các nghề nghiệp mà nơi xuất hiện, thái độ, cách trình bày rất quan trọng.

  2H: khả năng kiếm tiền, nghiệp vụ ngân hàng, liên quan tới các vật có giá trị, tài sản, thương mại, đầu tư, lòng tự trọng, các sản phẩm nghệ thuật và mỹ thuật, các doanh nghiệp.

  3H: các nghề nghiệp về truyền thông, liên quan tới các tài liệu, hợp đồng, kiểm tra, báo cáo, vận chuyển, các hành trình ngắn, giảng dạy.

  4H: các doanh nghiệp gia đình, nhà ở và bất động sản, mỏ, làm việc ở nhà, các ngành công nghiệp trong nước.

  5H: làm việc với trẻ em, người tổ chức xã hội, văn phòng của những người yêu nhau (lover’s bureau), các hoạt động vui chơi và giải trí, cờ bạc, đầu cơ, các cuộc thi, thể thao, sử dụng tính sáng tạo, nhà hát.

  6H: các đồng nghiệp, điều kiện xung quanh nơi làm việc và các kỹ năng làm việc, các lĩnh vực sức khỏe, tất cả các ngành công nghiệp dịch vụ thông tin liên lạc khiêm tốn cần thiết để giữ cho bánh xe xã hội hoạt động trơn tru, làm việc với vật nuôi và động vật nhỏ.

  7H: các quan hệ với đối tác, công việc có lợi thế như tư vấn, bác sĩ-bệnh nhân, cốvấn, các ngành kinh doanh về kết hôn / ly dị, các bác sĩ, luật sư.

  8H: tài sản chung, các vốn đầu tư, các doanh nghiệp, các nghề giải quyết tiền bạc của người khác, nợ, phá sản, di chúc, di sản, thuế, cái chết, tình dục, nhà huyền bí, người hoạt động trong lĩnh vực siêu hình, bác sĩ phẫu thuật.

  9H: các nghề nghiệp liên quan đến nước ngoài hay du lịch, nhập khẩu / xuất khẩu, nhập cư. Ngoài ra, ở những vị trí học tập cao hơn, tôn giáo và triết học, giảng dạy. Quảng cáo, các linh ảnh, các giấc mơ. Tòa án – luật pháp và các vụ kiện.

  10H: các nghề nghiệp mà ở đó người ta có được sự công nhận và địa vị – hay tai tiếng. Chính phủ, các nhà quản lý, nhà quản trị, nhà tổ chức, người sử dụng lao động, nhân vật có thẩm quyền, quan tòa, giám đốc điều hành. Tự làm chủ.

  11H: các văn phòng hữu nghị, các tổ chức xã hội và nhân đạo, các nỗ lực tập thể, chính trị, nhà tổ chức xã hội, các hoạt động câu lạc bộ, làm việc với bạn bè.

  12H: các nghề nghiệp "ở hậu trường". Các tổ chức lớn như nhà tù, bệnh viện, làm việc với những người bị thiệt thòi. Các trung tâm "Ẩn dật" tinh thần, sức khỏe và phúc lợi. Các loài vật lớn. Công tác phụng sự đại đồng.

  B- Về mặt Bí Truyền

  I- Các năng khiếu do Cung

  Cung 1, Ý chí hay Quyền lực: lãnh đạo, quản lý, giám sát, chính trị gia, huyền bí gia, nhà thám hiểm, nhà điều hành, giám đốc và nhà độc tài. Các mãnh lực. Bất kỳ nghề nghiệp nào đòi hỏi quyền năng ý chí lớn lao, sức mạnh và sức chịu đựng, khả năng vẫn kiên định khi đối mặt với mọi trở ngại, khả năng hủy diệt nếu cần.

  Cung 2, Bác ái Minh triết : các năng khiếu yêu cầu sự tế nhị, tầm nhìn xa, sự thu hút cá nhân, sự ấm áp và quan tâm đối với người khác. Ví dụ: đại sứ, nhà trị liệu tâm lý, giáo sư, nhà chữa trị, nhà giáo dục, hiền triết, học giả và nhà nghiên cứu văn hóa.

  Cung 3, Thông tuệ Linh hoạt: các năng khiếu của cung 3 yêu cầu sự khéo léo và khả năng thích ứng về trí tuệ, một trí tuệ trong sáng, khả năng nói với giọng nói của lý trí và sự thông minh, và tài tháo vát. Thí dụ: nhà chiến thuật, nhà chiến lược, nhà hoạch định tài chính, người kinh doanh, nhà thầu, triết gia, chiêm tinh gia, kinh tế gia và sử gia.

  Cung 4, Hòa hợp qua Mâu thuẩn: các năng khiếu của cung 4 yêu cầu sự tự nhiên và sự sáng tạo của một hình thức về mỹ thuật, màu sắc hay sự hài hòa nào đó. Ví dụ: nam, nữ nghệ sĩ, nhạc sĩ, văn sĩ, nhà môi giới, nhà thơ và cố vấn.

  Cung 5, Khoa học Cụ thể: Các năng khiếu của cung 5 đòi hỏi một trí tuệ sắc sảo, sự chính xác một cách chi tiết, các kỹ năng khoa học và nghiên cứu. Thí dụ: nhà khoa học, thợ điện, kỹ sư, nhà phân tích, kỹ thuật viên dữ liệu, bác sĩ phẫu thuật, nhà nghiên cứu, nhà giả kim thuật, nhà phát minh và kỹ thuật viên.

  Cung 6, Sùng tín và Lý tưởng: Các năng khiếu của cung 6 đòi hỏi sự sùng tín, sự cống hiến và phụng sự vị tha. Thí dụ: mục sư, thần bí gia, nhà truyền giáo, tín đồ mộ đạo, người thuyết pháp, nhà hùng biện, quân nhân, y tá, thư ký cá nhân, nhà từ thiện và người tham gia một cuộc vận động.

  Cung 7, Nghi lễ Trật tự: các năng khiếu đòi hỏi khả năng và sự khéo léo thực tế, các kỹ năng tổ chức, một khả năng tạo ra sự trật tự, và khả năng biểu lộ các ý tưởng trên Cõi Trần. Thí dụ: người kinh doanh, người tổ chức, thẩm phán, nhân viên pháp lý, kiến trúc sư, nhà xây dựng, nhà quản lý, nhà thiết kế, nhà cách mạng, thuật sĩ, và thần bí gia.

  II- Các năng khiếu liên quan tới Cung Hoàng đạo

  Bạch Dương: các nghề nghiệp đòi hỏi óc sáng kiến, các ý tưởng, sự khéo léo và sự nỗ lực về trí tuệ và thể chất. Ví dụ: nhà quản lý, lãnh đạo, giám sát, quân nhân, chính trị gia, nhà hoạt động xã hội và nhà phẫu thuật. Những năng khiếu Bạch Dương khác liên quan đến máy móc, kỹ thuật, kim loại, các công cụ và các môn thể thao. Các nghề nghiệp nội môn: những nghề chống lại điều ác vì điều thiện hảo cao cả cho tập thể, các chương trình tiên phong đem lợi ích cho nhân loại, các chương trình khởi xướng truyền đạt minh triết.

  Kim Ngưu: các nghề nghiệp đòi hỏi sự tin cậy, sự ứng dụng và nhiệm vụ thực tế. Ví dụ: tài chính, ngân hàng, kinh doanh và nông nghiệp. Cũng thế, là các loại hình nghệ thuật và làm đẹp cảnh quan của trái đất. Các nghề nghiệp nội môn: những nghề mang lại sự giác ngộ và ánh sáng cho thế gian, chống lại cái ác vì điều thiện hảo cao cả cho tập thể.

  Song Tử: bất kỳ nghề nghiệp nào trong kỹ nghệ truyền thông hoặc thông tin. Ví dụ: việc giáo dục ở các trường trung học và đại học, hoặc việc báo cáo về tình hình thế giới qua một bài bình luận về xã hội hoặc chính trị. Các nghể nghiệp nội môn: truyền đạt Minh triết Muôn thuở, những nghề huấn luyện và làm đẹp thể trí của con người, các khía cạnh học thuật và đào tạo của nghệ thuật và khoa học nội môn, đặc biệt là khi nó liên quan đến sự hợp nhất của linh hồn và phàm ngã.

  Bắc Giải: các nghề nghiệp liên quan đến việc nuôi dưỡng, chữa bệnh, các vấn đề phụ nữ, các ngành kinh doanh dịch vụ, làm việc với công chúng nói chung, đảm nhiệm các vị trí tổ chức và hành chính trong bất kì lĩnh vực dịch vụ nào. Các nghề nghiệp nội môn: những nghể liên quan đến siêu hình học, chữa bệnh tinh thần, chữa bệnh tình cảm, sự thanh luyện thể cảm dục, việc vun bồi và đào tạo trí tuệ, nuôi dưỡng tinh thần Christ, và việc cải thiện nền văn minh nói chung.

  Hải Sư: đây là một cung hoàng đạo của cương vị lãnh đạo:– nhà quản lý, lãnh đạo, giám sát và tự làm chủ. Ngoài ra, là trung tâm của một tổ chức hoặc làm việc với trái tim, chẳng hạn bác sĩ phẫu thuật tim, sự chăm sóc từ ái cho trẻ em hoặc những linh hồn trẻ trung. Hải Sư cũng chi phối các lĩnh vực sáng tạo – nghệ thuật, nhà hát, diễn xuất và khiêu vũ. Các nghề nghiệp nội môn: chiến đấu cho các quyền con người và các điều kiện tốt hơn cho quần chúng, chiến đấu chống lại cái ác và vì lợi ích tập thể cao cả, lãnh đạo với sự tử tế và lòng từ bi.

  Xử Nữ: các nghề nghiệp trong giáo dục, sức khỏe, công nghệ, và những nghề đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết. Ví dụ: giáo sư, nhà phân tích, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, kỹ thuật viên, thủ thư, quản trị. Các nghề nghiệp nội môn: công việc để phát triển linh hồn hay tâm thức Christ.

  Thiên Bình: các nghề nghiệp dịch vụ pháp lý và những nghề liên quan đến sự hòa giải, như dịch vụ ngoại giao, tư vấn, giải quyết xung đột và tư vấn về quan hệ tình cảm. Các nghề nghiệp nội môn: truyền đạt Minh triết Muôn thuở, vun bồi sự tài giỏi về trí tuệ, và sự quân bình và chỉnh hợp linh hồn với phàm ngã.

  Hổ Cáp: những nghề nghiệp liên quan đến cái chết, tình dục, khoa phẫu thuật, quân đội, sự sinh sản, thế giới ngầm, vệ sinh môi trường, thủ đoạn gian trá, thị trường chứng khoán, đầu tư, công đoàn và chính trị. Hổ Cáp được liên kết với việc chữa bệnh và tâm lý học, thông qua Diêm vương tinh. Các nghề nghiệp nội môn: nghiên cứu về sự biến đổi huyền bí của cá nhân, nhà chữa trị/nhà tâm lý theo phép chuyển hóa hoặc bí truyền, chiến đấu chống lại cái ác và vì sự thiện hảo cao cả của tập thể.

  Nhân Mã: các nghề nghiệp có liên quan đến du lịch và sự mở rộng: – về thể xác, về trí tuệ hoặc về tinh thần. Ví dụ: triết học, giảng dạy, tôn giáo, giới học viện, các thư viện, xuất bản, các nghề nghiệp liên quan đến ngoại quốc và người nước ngoài. Các nghề nghiệp nội môn: giảng dạy Minh triết Muôn thuở, nâng tầm nhìn của con người lên đến những gì cao cả hơn.

  Ma Kết: trong cung hoàng đạo thuộc về lãnh đạo này, các thí dụ về nghề nghiệp là: quản lý, lãnh đạo, giám đốc điều hành, chính trị gia, luật sư, các tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, các nghề nghiệp được liên kết với đất đai, bất động sản, khai thác mỏ, khoáng sản, cái chết và thời gian. Các nghề nghiệp nội môn: làm công việc của Chân Sư – nghĩa là, cải thiện nền văn minh nói chung bằng việc quản lý và giám sát các dự án nhân đạo, giảng dạy các định luật và phương pháp luận về điểm đạo.

  Bảo Bình: các nghề nghiệp liên quan đến khoa học, công nghệ mới, hiện đại, mới và khác thường. Ngoài ra, các nghề nghiệp cải thiện nền văn minh nói chung, như công tác xã hội, cứu vớt, cải cách và nâng cao nhân loại. Liên Hợp Quốc. Các nghề nghiệp nội môn: nghiên cứu, viết văn và giảng dạy, các khoa học huyền bí.

  Song Ngư: các nghề nghiệp liên quan đến bất kỳ lĩnh vực dịch vụ nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe, tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Sự thống trị nội môn của Diêm vương tinh bao gồm các nghề nghiệp mang lại sự phá hủy tất cả những gì gây cản trở cho sức khỏe tốt và hạnh phúc tinh thần.

  III- Các năng khiếu liên quan tới các Hành Tinh

  Mặt Trời: tất cả những nghề nghiệp có tính cách lãnh đạo, chẳng hạn như quản lý, những người có quyền thế, chủ tịch, người tổ chức, người cai trị, người quyền quý, thẩm phán và giám đốc ngân hàng. Về mặt nội môn, việc lãnh đạo những người khác một cách khôn ngoan và đầy thương yêu, đặc biệt là những đứa trẻ và những linh hồn trẻ.

  Mặt trăng (che đậy Hỏa vương tinh, Hải vương tinh hoặc Thiên Vương tinh): một người lãnh đạo công việc nuôi dưỡng, tất cả những nghề chăm sóc và chữa trị, người hoạt động về mặt siêu hình, công việc tâm linh, sự thanh luyện thể cảm dục, nghệ thuật và âm nhạc trong việc chữa bệnh, chính trị gia và nhà cải cách.

  Hỏa vương tinh: tất cả những vai trò lãnh đạo trong bất kì lĩnh vực dịch vụ nào, và những những nghề có liên quan đến chính trị và quân đội, chiến đấu chống lại cái ác và sự đồi trụy, thanh lọc các ham muốn và đời sống vật chất nói chung.

  Thủy tinh: tất cả những nghề trong việc truyền đạt và chia sẻ ý tưởng. Thí dụ, phiên dịch, phát hành sách báo, văn sĩ, diễn thuyết, nhà văn châm biếm, nhà báo, phóng viên, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục, nhà môi giới, người cố vấn và người giải quyết mâu thuẩn.

  Kim tinh: chi phối những nghề trong các loại hình nghệ thuật, tài chính, luật pháp, ngoại giao, tư vấn và trung gian. Về mặt nội môn, những nghề nghiệp mang lại sự cải thiện và sự mỹ hóa thể trí, biểu lộ tình yêu thông minh, trau dồi sự chỉnh hợp với linh hồn.

  Địa cầu: tất cả những nghề liên quan đến dịch vụ thực tế được cung cấp một cách thông minh và đẩy mạnh sự hòa hợp tập thể. Cung thứ ba bao gồm các nghề nghiệp trong kinh doanh, thế giới của những ý tưởng, trau dồi trí năng và triết học.

  Hỏa Tinh: những nghề được kết nối với sự cải thiện thể xác, chẳng hạn như, thợ massage (body-worker), nhà phẫu thuật, các hoạt động thể chất, lực sĩ điền kinh và huấn luyện viên thể thao. Những nghề này sử dụng tính chất chiến binh của Hỏa Tinh cho điều thiện hảo cao cả, chẳng hạn như khả năng lãnh đạo trong quân đội để chiến đấu chống lại cái ác và sự đồi trụy mang tính toàn cầu. Ngoài ra, các nghề nghiệp sử dụng các kỹ năng kỹ thuật của Hỏa tinh để giúp ích cho nền văn minh.

  Mộc tinh: tất cả các nghề nghiệp trong giáo dục đại học, chữa bệnh, tôn giáo, đẩy mạnh tình huynh đệ, minh triết và một ý thức về tính đại đồng và đơn nhứt trong vạn vật. Thí dụ: nhà lãnh đạo tinh thần, nhà thuyết giáo, giáo sư, người thuyết giảng đạo đức, người hoạt động từ thiện, nhà từ thiện và triết gia.

  Thổ tinh: các vị trí điều hành, đặc biệt là trong chính phủ, các cơ quan có thẩm quyền, và trong pháp luật và trật tự. Những nghề có liên quan với việc tạo ra những sự cải tiến thiết thực cho các điều kiện của người già và người bị giam giữ, và xây dựng các cấu trúc để cải tiến nền văn minh nói chung. Trạng thái cung thứ ba Thổ tinh đưa vào các nghề nghiệp vốn trau dồi trí năng và sự sáng chói về trí tuệ.

  Thiên vương tinh: các nghề nghiệp liên quan đến khoa học và kỹ thuật, và những nghề nghiệp đang đi tiên phong và mới mẻ, và những nghề nghiệp cải thiện và cải cách nền văn minh theo những cách thức thiết thực. Ví dụ: sóng radio, ti vi, máy tính, internet, điện lực, phát minh, hàng không, thuật chiêm tinh, siêu hình học, các khoa học về con người và vũ trụ học.

  Hải vương tinh: tất cả nghề nghiệp dịch vụ và chăm sóc, y tế, tôn giáo và tính chất tinh thần. Ví dụ: những nghề nghiệp tạo ra một sự mong mõi đối với những điều cao cả và tốt đẹp hơn, và xúc tiến những lý tưởng cao cả, vốn thanh luyện tính chất cảm dục, thúc đẩy một trí tưởng tượng lành mạnh thông qua âm nhạc, múa, thơ, nhà hát, nhiếp ảnh và phim ảnh.

  Diêm Vương tinh: các vị trí quyền lực và quyền cai trị trong bất kỳ lĩnh vực của dịch vụ nào, nhưng đặc biệt là trong chính trị, quân đội, pháp luật, nghiên cứu, khám phá và tâm lý học. Ngoài ra, việc chiến đấu chống lại điều ác và đưa những điều đồi trụy vào trong ánh sáng, vào trong tâm thức công chúng, để phá hủy và chữa lành.

  Nguồn: http://www.minhtrietmoi.org/Wordpress/bai-viet/
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2017

Chia sẻ trang này