Thông Báo Mở Lớp Dự Đoán Tứ Trụ nâng cao

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO - CHỈ DẪN: CẢI SỬA VẬN MỆNH - HỘI THẢO - LỚP HỌC DỊCH LÝ' bắt đầu bởi tutru, 19 Tháng chín 2019.

 1. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  513
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC NÂNG CAO VỀ DỰ ĐOÁN SỐ MỆNH THEO TỨ TRỤ VÀ XEM QUẺ DỊCH

  + Khóa học dự đoán theo tứ trụ: Lớp nâng cao - Chỉ giành cho những ai đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã tìm hiểu kiến thức lý thuyết sơ bộ về âm dương ngũ hành và có đam mê môn dự đoán tứ trụ hay Quẻ dịch.

  + Phương thức mở lớp và đăng ký học:

  1. Dạy trực tiếp tại địa chỉ dưới đây
  2. Dạy trực tuyến trực tiếp cho người bận rộn theo phương thức 1 - 1 qua Zalo hoặc các hình thức công nghệ phù hợp (Đang chuẩn bị)
  3. Mở lớp dạy trực tuyến (Chờ xong phần mềm)

  * Đăng ký: Tôi lập nhóm trên Zalo, tên nhóm là Lớp Tứ trụ 2019. Ai quan tâm xin kết bạn Zalo theo số 0964 759 686, tin nhắn kết bạn ghi đăng ký học lớp Tứ trụ 2019 để nhận các thông tin liên quan đến khóa học, cũng như trao đổi lựa chọn thời điểm mở lớp, thời gian nào trong tuần ... phù hợp với đa số người

  + Đề cương lớp học: Danh mục kiến thức được truyền đạt của khóa học đề nghị xem tại Thông báo của Ban quản trị đăng trên: diendan.nhantrachoc.vn

  + Gặp gỡ trực tiếp: Để làm rõ đề cương lớp học, Quý vị quan tâm đến lớp học mà cần tìm hiểu rõ hơn về đề cương và mục tiêu của lớp học, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn vào thời điểm thích hợp tại địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Trung tâm thương mại Thanh Ngọc, số 1 đường Lý Thánh Tông, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (cạnh siêu thị Từ Sơn và Bệnh viện thị xã Từ Sơn). Chi tiết xin liên hệ đặt lịch hẹn gặp chúng tôi qua số DT: 0964 759 686.

  Căn cứ vào số lượng người quan tâm và sẵn sàng ký học, kết hợp với sự chuẩn bị về phầm mềm của chúng tôi (Đang thiếp lập), chúng tôi sẽ thông báo về thời điểm mở lớp cụ thể ở Bắc Ninh và Hà Nội hoặc chúng tôi sẵn sàng liên kết với bất cứ cá nhân hay đơn vị nào có khả năng tổ chức lớp học về Dự đoán theo tứ trụ ở địa bàn mình có khả năng tổ chức lớp học.

  Sự hợp tác của quý vị xin gửi về Email: minhgiaithienco@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng chín 2019

Chia sẻ trang này