Dấu hiệu bạn sắp “tồn kho”

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi annamai, 10 Tháng tám 2011.

 1. annamai

  annamai Hội viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2010
  Bài viết:
  397
  Điểm thành tích:
  16
  1. “Tất cả đàn ông đều có thói xấu khó chấp nhận”: Rất có thể bạn đang bắt đầu nảy sinh cảm giác muốn là nhà bình luận giới tính, sợ hãi khi được theo đuổi và dùng mọi lí do khắt khe để từ chối những lời tỏ tình.
  [​IMG]

  Độc thân quá lâu khiến bạn trở nên khó tính. Bạn phát hiện người khác phái xung quanh mình đều sở hữu những thói quen tật xấu khó chấp nhận, trong khi đó những ý kiến phê bình của bạn phần lớn đều không có căn cứ thực tế.

  2. Luôn xấu hổ trước người khác giới

  Bạn không muốn tiếp xúc với người khác phái đơn giản bạn chẳng biết nói gì, làm gì trước mặt họ! Dù bạn chú ý đến chàng và chàng chú ý đến bạn nhưng bạn lại tự mình bài xích đối phương. Khi hẹn hò với ai đó, sau một thời gian, bạn tìm mọi lí do vô lý để cắt đứt mối quan hệ đang tốt đẹp. Bạn bắt đầu khắt khe hơn với người khác phái, trước mặt bạn bè, bạn cố ý chỉ đạo mọi việc và sai khiến chàng bởi bạn muốn chứng tỏ mình có thể lãnh đạo được chàng.

  3. Mọi ánh mắt của người khác giới đều hướng về bạn

  Thật bất hạnh nếu bạn cho rằng mọi đàn ông trên thế giới này đều có tình cảm đặc biệt dù chỉ từng tiếp xúc với bạn một lần! Sự tưởng tượng quá mức khiến bạn khó đứng vững trong thực tại phũ phàng. Lời nói của người mang bánh pizza “chúc bạn dùng bữa vui vẻ” trở thành “anh đang nghĩ về em”. Người đàn ông chú ý đến vết bẩn trên mặt khiến bạn cảm thấy có một luồng điện hay ánh mắt tình tứ đang chú ý và bắt đầu mơ tưởng về chuyện tình của hai người. Mỗi cái bắt tay và gật đầu xã giao của bè bạn đều khiến bạn cảm thấy trong đó có ẩn ý trên mức tình cảm… Dường như bạn đang tự vẽ ra ảo tưởng.

  4. Kịch hóa tình yêu

  Sở thích của bạn là theo dõi những bộ phim giải trí với chủ đề tình yêu lãng mạn. Bạn mơ tưởng mình là vai chính với một kết thúc hoàn hảo. Khi những bộ phim không tồn tại trong cuộc sống thực lại chiếm hữu khoảng thời gian lớn của bạn, chúng sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ!

  5. Quá mạnh mẽ

  Sau một thời gian dài quen với cuộc sống độc thân, bạn dần trở nên mạnh mẽ hơn. Đến lúc bạn chợt nhận ra mình mạnh mẽ như một người đàn ông thực thụ. Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới chùn bước khi muốn tiến đến gần bạn!

  6. Có người cho rằng bạn đồng tính

  Bạn không hứng thú khi trò chuyện với người khác phái hay biểu hiện thiếu thiện chí khi họ xuất hiện khiến mọi người xung quanh nghĩ bạn có vấn đề về giới tính.

  Theo EC
   

Chia sẻ trang này