Kem dâu tây nhìn ‘chảy nước miếng’ Món ngon cuối tuần Có nhiều loại kem bạn có thể tự làm, món kem dâu tây cũng là một lựa chọn thích hợp cho mùa hè oi nóng này. 1. Nguyên liệu - 10 quả dâu tây tươi, rửa sạch, thái lát - 1 chén đường vani - 1 chén sữa chua ít béo - 1 muỗng canh rượu trắng - 1 chén kem đặc - ½ muỗng cà phê nước cốt chanh tươi 2. Chế biến - Trong bát lớn, trộn dâu tây thái lát, rượu trắng, đường khuấy đều, để sang bên khoảng 1 giờ, thi thoảng đảo để chúng ngấm đều nhau. - Sau 1 giờ, kết hợp hỗn hợp dâu tây với sữa chua, kem và nước chanh tươi, cho và máy xay sinh tố. Đánh nhuyễn theo yêu cầu của bạn. Đổ lại vào tô lớn, đậy lại và đặt trong tủ lạnh khoảng 1 giờ. - Bạn cũng có thể cho lên trên món này một số vụn bánh để trang trí trước khi cho vào hộp kín làm kem, để ngăn lạnh. Để trong tủ lạnh khoảng 4 giờ, kem sẽ đông lại và thưởng thức khi nào tùy thích. Chúc các bạn ngon miệng! Các chuyên mục khác!!! xem diem tot nghiep 2011 diemthi xem diem thi tot nghiem 2011 diem tot nghiem nam 2011 diem thi tnthpt 2011 đáp án đề thi đại học khối a năm 2011 diem thi lop 10