Không con vì cơ thể vợ diệt hết tinh trùng của chồng

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi annamai, 23 Tháng tám 2011.

 1. annamai

  annamai Hội viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2010
  Bài viết:
  397
  Điểm thành tích:
  16
  Lấy vợ 9 năm, Mark vẫn không có con. Hóa ra tinh trùng của anh đã bị "tế bào sát thủ" trong cơ thể vợ "ăn thịt" sạch mỗi lần ân ái.


  Mark và Rachel (người Mỹ) kết hôn năm 2002. Sau nửa năm mặn nồng, họ bắt đầu lo lắng vì chưa có tin vui. Trải qua nhiều lần kiểm tra vẫn không có dấu hiệu bất thường về sinh sản, cả hai lại chờ đợi. Sau một thời gian quan hệ tự nhiên vẫn không có kết quả tốt đẹp, hai vợ chồng quyết định thụ tinh nhân tạo. Điều kỳ lạ là ba lần thụ tinh là ba lần thất vọng vì hình hài bé bỏng của thai nhi vẫn chưa xuất hiện trong cơ thể Rachel.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mark và Rachel hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ sau 9 năm bị vô sinh.
  Trong lúc tuyệt vọng, cô vợ tìm được bài viết về một loại “tế bào sát thủ” trên internet. Bài viết chỉ rõ, trong cơ thể một số người tồn tại loại tế bào hung hăng có khả năng tiêu diệt mọi tế bào ngoại lai xâm nhập vào cơ thể này. Vội vàng tới bệnh viện xét nghiệm, Rachel nhận được kết quả: chính cơ thể cô đang có “tế bào sát thủ”, chúng “ăn thịt” toàn bộ tinh trùng của chồng và phôi thai trong những lần thụ tinh nhân tạo. Mark và Rachel khăn gói sang Mexico để tiến hành trị liệu miễn dịch với tế bào lympho, truyền bạch cầu của Mark vào cơ thể Rachel với hy vọng cô có thể thích ứng với DNA của chồng. Sau những lần tiêm với mức chi phí hết sức tốn kém, mức độ phản ứng của Rachel với tế bào của Mark đã giảm xuống đáng kể.
  Tới cuối năm 2008, họ trải qua lần thứ tư thụ tinh ống nghiệm. Rachel mang thai đôi, nhưng do thai nhi bị quấn dây rốn nên chết lưu.
  Vượt qua nỗi đau bệnh tật, Mark và Rachel lại trở về Anh và tiếp tục điều trị. Tháng 4 năm ngoái, lần thụ tinh thứ 5 đã đem lại hạnh phúc mỹ mãn cho cặp vợ chồng này. Tới tháng 12, Rachel sinh được cặp bé gái sinh đôi khỏe mạnh. “9 năm sống trong đau khổ, tưởng chừng đã tuyệt vọng, nhưng giờ đây ngắm nhìn những thiên thần đáng yêu ngủ ngon lành trong vòng tay cha mẹ, chúng tôi chỉ chực vỡ òa hạnh phúc. Dù mất mát nhiều, nhưng để có được con cái, điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng”, Mark chia sẻ.

  Mai Anh (theo 163)
  (baodatviet.vn)

   

Chia sẻ trang này