Mỳ Udon lạnh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nguoiyeudau, 16 Tháng sáu 2011.

  1. nguoiyeudau

    nguoiyeudau Guest

    Mỳ Udon lạnh
    Mỳ Udon dùng muối, bột mỳ và nước, thêm vào các công đoạn nhào nặn, dẫm và lên men. Udon ngon, ăn vào sẽ có hương vị đậm đà của bột mỳ kèm thêm một chút vị mặn, ăn vào dai mà không dính răng.
    Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, món ăn được nhắc đến nhiều nhất chắc hẳn sẽ là sushi, sashimi nhưng sẽ thiếu xót nếu như không nhắc đến mỳ Udon.
    [​IMG]
    Mỳ udon khi ăn nóng sẽ dễ cảm nhận được vị thơm của bột mỳ còn khi ăn lạnh sẽ dậy vị hơn và lại có thể làm nổi bật lên độ mềm trơn của mỳ. Để tăng thêm gia vị, mỳ udon lạnh khi dùng sẽ trộn với chút xì dầu đặc, hành tươi thái nhỏ và gừng giã dập.
    Chương trình Triều Nhật Loyalty Card diễn ra tại nhà hàng Long Đình và hệ thống nhà hàng Triều Nhật Asahi từ ngày 15/4 đến hết 31/12 đã đi qua được một phần ba chặng đường. Chi tiết danh mục quà tặng Địa chỉ cho bạn:
    - Nhà hàng Asahi Sushi - 288 Bà Triệu, Hà Nội. ĐT: 04 39745945 - Website: http://www.asahisushi.vn/
    - Nhà hàng Asahi Hot Pot - 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội. ĐT: 04 39447966 - Website: http://www.asahihotpot.vn/.


    (Đã có ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2011 tại 10 tỉnh thành, bấm ngay để tra cứu.)

    Các chuyên mục khác!!!
    xem diem thi tuyen sinh lop 10 2011-2012
    diem thi lop 10 nam 2011-2012
    tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 nam 2011
    ket qua diem thi tuyen sinh lop 10
    diem thi lop 10 da nang
    tra cuu diem thi tot nghiep nam 2011
    diem thi tuyen sinh lop 10 tphcm 2011-2012
     

Chia sẻ trang này