NGUỒN GỐC CỦA BỆNH TẬT QUY NẠP LẠI KHÔNG NGOÀI BA PHƯƠNG DIỆN: ĂN UỐNG - QUỶ THẦN - NGHIỆP CHƯỚNG

Thảo luận trong 'VÔ MINH => DỤC VỌNG => PHIỀN LÃO KHỔ ĐAU - BỆNH NẠN - CHẾT VÀ LUÂN HỒI' bắt đầu bởi tutru, 24 Tháng tư 2018.

 1. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  513
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  TRONG TẤT CẢ MỌI BỆNH TẬT, CHÚNG TA BIẾT NGUỒN GỐC CỦA BỆNH TẬT QUY NẠP LẠI KHÔNG NGOÀI BA PHƯƠNG DIỆN

  - Thứ nhất là ăn uống sinh hoạt không điều độ, NGÀY NAY CHÚNG TA GỌI LÀ KHÔNG VỆ SINH, DẪN ĐẾN BỆNH TẬT. Bệnh này là phải tìm thầy thuốc, thuốc men có thể giúp đỡ được.

  - THỨ HAI LÀ OAN GIA TRÁI CHỦ TÌM ĐẾN. Giống như quốc sư Ngộ Đạt bị mụt ghẻ hình mặt người, đây là thuộc loại này. Trong Phật pháp gọi là "phi nhân", người thế gian gọi là bị oan quỷ nhập.

  + Chúng tôi ở trong và ngoài nước thường hay gặp sự việc này, họ đến tìm tôi. Gặp phải trường hợp này thì phải làm thế nào? Bị những loại oan quỷ này nhập, chúng ta phải hòa giải. Phàm là gặp phải loại này, đi khám bệnh uống thuốc chỉ là giúp được chút ít thôi, chắc chắn không thể trị khỏi. Việc quan trọng nhất là tụng kinh bái sám để hòa giải, như " Lương Hoàng Sám ", " Từ Bi Tam Muội Thủy Sám ", NHỮNG LOẠI NÀY LÀ THUỘC VỀ HÒA GIẢI. NẾU ĐỐI PHƯƠNG TIẾP NHẬN HÒA GIẢI THÌ HỌ LIỀN ĐI, BỆNH CỦA BẠN SẼ KHỎI NGAY.

  - THỨ BA LÀ BỆNH NGHIỆP CHƯỚNG. ĐÂY KHÔNG PHẢI OAN GIA ĐỐI ĐẦU, MÀ LÀ BẢN THÂN TẠO TỘI NGHIỆP QUÁ NHIỀU NÊN BỊ NGHIỆP BÁO. Bệnh này rất phiền phức, thuốc men không thể chữa trị, hòa giải cũng không được. Phật dạy chúng ta sám hối, trong Thập Đại Nguyện Vương, Bồ- Tát Phổ Hiền nói là " sám trừ nghiệp chướng ". SÁM TỪ ĐÂU VẬY? SÁM TỪ TRONG TÂM, ĐOẠN ÁC TU THIỆN, SỬA CHỮA LỖI LẦM, THÌ BỆNH NÀY LIỀN CÓ CƠ HỘI CHUYỂN BIẾN, CHUYỂN NGUY THÀNH AN.

  PHÁP SƯ TỊNH KHÔNG
  A DI ĐÀ PHẬT
  Nguồn: https://www.facebook.com/DiDaCon/posts/2044950292494336
   

Chia sẻ trang này