Thông báo thay đổi Admin Diễn đàn nhantrachoc

Thảo luận trong 'MỤC ĐÍCH CỦA NHÂN TRẮC HỌC: NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI' bắt đầu bởi quantrimax, 30 Tháng bảy 2011.

 1. quantrimax

  quantrimax Guest

  Thông báo thay đổi Admin Diễn đàn

  THAY ĐỔI ADMIN DIỄN ĐÀN

  Ban quản trị diễn đàn xin thông báo: Kể từ 01/08/2011, Adminitrator Diễn đàn nhantrachoc.net.vn do anh Ngô Văn Trường, người được Ban Quản trị giao tiếp nhận chuyển giao công việc từ Apolo, Anh Apolo vì lý do việc riêng tạm dừng việc Admin diễn đàn. Tuy nhiên, dù không làm Admin Diễn đàn, cũng mong Apolo tiếp tục tham gia quản lý điều hành Diễn đàn trong thời gian tạm nghỉ này.

  Ban Quản trị Diễn đàn cảm ơn Apolo trong thời gian ngắn (6 tháng) đã làm được rất rất nhiều việc có ích cho diễn đàn, đặc biệt đã làm thành công việc từ thiện rất nhân văn " Bữa cơm chay cho học sinh dự thi Đại học, Cao đẳng năm 2011 ". Tất nhiên, sự thành công của Apolo luôn song hành với sự đóng góp rất lớn của các thành viên của Diễn đàn nói chung, đặc biệt là các nhà hảo tâm, các thành viên giỏi về Dịch lý, các điều hành viên của Diễn đàn.

  Ban quản trị đảm bảo mọi hoạt động của diễn đàn vẫn bình thường. Chúng tôi rất mong các Thành viên tiếp tục dành thời gian quý báu của mình đóng góp nhiều hơn nữa để nhantrachoc.vn ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng. Ban Quản trị cũng sẽ sớm cải tiến giao diện và tăng cường quản lý nội dung diễn đàn để đảm bảo Diễn đàn hoạt động đúng với tôn chỉ, mục đích và nâng cao chất lượng phục vụ.

  Ban quản trị xin kính chúc tất cả Thành viên diễn đàn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống!
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2011
 2. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chúc mừng diễn đàn đã có thêm admin2, người đã tạo ra những thay đổi lớn cho diễn đàn trong thời gian ngắn, đó là biểu hiện của sự "Trường sinh" của diễn đàn, từ đây chúng ta tin tưởng rằng, cùng với những người đã, đang yêu mến diễn đàn sẽ được tiếp thêm lòng nhiệt huyết bởi admin2 đã tạo ra một nơi giao lưu có trật tự, rễ sử dụng, với giao diện và thiết lập lại diễn đàn bước đầu đẹp mắt, phần nào vừa lòng hội viên, đáp ứng mong mỏi của hội viên bấy lâu.

  Thay mặt Ban quản trị, cám ơn admin2 và quý hội viên đã tham gia diễn đàn, đặc biệt là các thành viên có nhiều bài viết có hàm lượng kiến thức cao, kiến giải giúp đọc giả phần nào giải đáp các thắc mắc của mình, hay những người đã tham gia điều hành, quản trị nội dung diễn đàn, giúp diễn đàn luôn luôn "sạch", đây là việc lớn, đòi hỏi nhiều người tham gia vì bên cạnh các bài viết hay, hữu ích cũng có một số bài viết khong đúng tiên chỉ mục đích của diễn đàn, thậm trí trái thuần phong mỹ tục cần cấp thiết xoá bỏ ngay khi phát hiện, điều này có nghĩa tất cả thành viên chúng ta cần "Mình vì mọi người" đồng lòng ra tay loại bỏ ngay lập tức những bài viết xấu ngay khi phát hiện, hoặc ít nhất mong quý vị báo tin (PM) cho admin/ ban điều hành/ Ban quản trị để giải quyết.

  Chúc cả nhà mạnh khoẻ, chúc diễn đàn từ nay ngày càng thu hút được nhiều chuyên gia về các lĩnh vực Dịch lý tham gia viết bài, đe đọc giả thường xuyên được thưởng thức kiễn thức hữu ích, mang lại những giấy phút thư giãn bổ ích, lý thú làm cho cuọc sống tốt đẹp hơn.
   

Chia sẻ trang này