Thư gửi mọi người trong diễn đàn .

Thảo luận trong 'MỤC ĐÍCH CỦA NHÂN TRẮC HỌC: NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI' bắt đầu bởi longkara, 14 Tháng tư 2012.

 1. longkara

  longkara New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng ba 2010
  Bài viết:
  380
  Điểm thành tích:
  0
  Kỉnh gửi anh chị em trong diễn đàn nhantrachoc :
  Diễn đàn nhân trắc học cũng đã có 6 năm tuổi , trong 6 năm xây dựng và phát triển đã có nhưng sự phát triển lớn với những bài viết có giá trị , kiến thức có chiều sâu của những học giả lớn ,những hội viên kim cương và các cao thủ khác .

  Có được như vậy phải cảm ơn ban quản trị đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích , những người sáng lập như chị Châu Anh , anh thái dương , anh dcba ..... , sau này diễn đàn được mua lại bởi Lyso.vn do anh nncuong , anh tuetvnb , anh tutru , anh quantrimax .... , được sự dẫn dắt của admin là anh apollo , diễn đàn càng ngày càng phát triển với chương trình mở lớp học tứ trụ do chị Moclan đảm nhận .

  Bản thân tôi là người được sinh ra và lớn lên từ nhantrachoc , với tôi nó như một mái nhà thứ 2 , bởi bài học đầu tiên của những bước đi chập chững huyền học được học từ đây , thực sự cảm ơn mọi người .

  Diễn đàn phát triển cũng có vui có buồn , có sự ra đi của nhiều thành viên cốt cán , đến giờ nó như 1 ngôi nhà cũ mà mỗi lần ghé lại lại thấy man mán buồn bởi vắng vẻ quá .

  Tôi viết bài viết này hi vọng mọi người có lòng với nhân trắc học sẽ trở lại , chúng ta lại xây dựng diễn đàn lại một lần nữa .
  Mọi đóng gớp xin gửi tại đây :

  Xin cảm ơn mọi người
  Thân ái .
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2012

Chia sẻ trang này