“Ga-lăng” - vũ khí của mọi thời đại

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống là Lợi mình = Lợi người: Luôn đúng' bắt đầu bởi alibaba8757, 25 Tháng tám 2006.

 1. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  (Dân trí) - Một anh chàng dù có ngoại hình khiêm tốn, lý lịch bình thường, nhưng nếu biết chiều lòng người đẹp, chàng vẫn “đắt như tôm tươi”. Vấn đề là nên làm gì để trở thành anh chàng trong mơ đó!

  Phụ nữ là số 1

  Hãy coi đây là châm ngôn của bạn. Lúc nào cũng tâm niệm: phụ nữ luôn được ưu ái nhất, được dành cho những gì tốt nhất, đẹp nhất. Không có ngoại lệ. Với người phụ nữ nào cũng phải đối xử như vậy, dù nàng xinh hay không, dù bạn thích nàng hay không.

  Lời nói đi đôi với hành động

  “Ga lăng” thể hiện ở từng cử chỉ, cách xử sự của bạn trong mọi tình huống, kể cả nhỏ nhặt. Càng chuyện nhỏ các cô gái càng “soi”. Các nàng có khi còn lên danh sách những cử chỉ “ga lăng” của bạn như:

  - Luôn là người mở cửa trước mời nàng khi đi vào cửa hiệu, nhà hàng, lên xuống xe...

  - Luôn biết kéo ghế mời nàng ngồi

  - Biết nói câu “ưu tiên phụ nữ” và nhường toàn quyền quyết định cho nàng trong việc lựa chọn địa điểm đi chơi, chọn phim ngoài rạp, bốc thăm, chọn ngày

  - Biết “chấp” nàng trong mọi trò chơi, cá cược và đôi khi vui vẻ nhận phần thua về mình.

  - Biết nói những câu khiến nàng cảm thấy “mát lòng” như “miễn là em vui”, “cứ để việc đấy cho anh”, “cần gì cứ gọi anh, anh luôn mong có cơ hội được giúp em”.

  - Luôn dành quyền chủ động giúp nàng mà không đợi nhờ vả. Sửa xe cho nàng, giúp nàng sơn sửa nhà, khoan tường, sửa chữa điện.

  Những việc ấy dù nhỏ nhưng luôn khiến nàng cảm thấy ngưỡng mộ và tin tưởng bạn. Chắc chắn những cử chỉ “ga lăng” này sẽ khiến nàng luôn nhớ tới bạn.

  - Với nàng, bạn luôn nhận phần hơn trong công việc và phần “thua thiệt” khi tính đến quyền lợi. Như thế có lợi hơn vì bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.

  - “Cứ để anh!”. Câu nói tuy đơn giản nhưng giúp bạn ghi điểm khi vừa hành động, vừa được cả lời nói.

  - Đừng ngại đưa đón nàng khi mưa gió

  - Đã là những ngày lễ của phụ nữ thì đừng bao giờ quên thực hiện “nghĩa vụ” của mình. Đây là cơ hội tốt nhất để các chàng thể hiện rõ bản tính “ga lăng” với các chị em.

  Giờ bạn đã thấy, chứng tỏ ta đây “ga-lăng” không khó, lại còn đại lợi vì sẽ ối cô thích mình. Bạn sẵn sàng trở thành anh chàng trong mơ của phái đẹp chưa?
   

Chia sẻ trang này