Bạn giống loại cây nào?

Thảo luận trong 'Kiến thức Nhân Tướng Học-Âm Dương, Ngũ Hành' bắt đầu bởi dcba, 6 Tháng mười hai 2006.

 1. dcba

  dcba New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  449
  Điểm thành tích:
  0
  Hãy tìm ngày sinh của bạn sau đó tìm tên một loại cây tương ứng với ngày đó. Có thể đúng hoặc ko đúng với tính cách của bạn nhưng dù sao bạn cũng biết được thêm rằng ngày sinh của mình ứng với loại cây nào!!!!

  23 tháng 12 - 1 tháng 1 : Cây táo
  2 tháng 1 - 11 tháng 1 : Cây linh sam
  12 tháng 1 -24 tháng 1 : Cây Du
  25 tháng 1 -3 tháng 2 : Cây Bách
  4 tháng 2 -8 tháng 2 : Cây Bạch Dương

  9 tháng 2 -18 tháng 2 : Cây Tuyết Tùng
  19 tháng 2 -28 tháng 2 : Cây Thông
  1 tháng 3 -10 tháng 3 : Cây Liễu
  11 tháng 3 -20 tháng 3 : Cây Vôi

  21 tháng 3 : Cây sồi
  22 tháng 3 -31 tháng 3 : Cây hạt dẻ
  1 tháng 4 -10 tháng 4 : Cây thanh trà
  11 tháng 4 -20 tháng 4 : Cây Phong
  21 tháng 4 -30 tháng 4 : Cây Hồ đào
  1 tháng 5 -14 tháng 5 : Cây Bạch Dương
  15 tháng 5 -24 tháng 5 : Cây dẻ cười

  25 tháng 5 -3 tháng 5 : Cây tần bì
  4 tháng 6 -13 tháng 6 : Cây trăn
  14 tháng 6 -23 tháng 6 : Cây sung
  24 tháng 6 : Cây Bulô
  25 tháng 6 -4 tháng 7 : Cây Táo
  5 tháng 7 -14 tháng 7 : Cây Linh Sam
  15 tháng 7 -25 tháng 7 : Cây Du
  26 tháng 7 - 4 tháng 8 : Cây Bách
  5 tháng 8 -13 tháng 8 : Cây Bạch Dương
  14 tháng 8 -23 tháng 8 : Cây Tuyết Tùng
  24 tháng 8 -2 tháng 9 : Cây thông
  3 tháng 9 -12 tháng 9 : Cây Liễu
  13 tháng 9 -22 tháng 9 : Cây Vôi
  23 tháng 9 : Cây Oliu
  24 tháng 9 -3 tháng 10 : Cây hạt dẻ
  4 tháng 10 - 3 tháng 10 : Cây thanh trà
  14 tháng 10- 23 tháng 10 : Cây phong
  24 tháng 10-11 tháng 11 : Cây hồ đào
  12 tháng 11- 21 tháng 11 : Cây dẻ cười
  22 tháng 11 – 1 tháng 12 : Cây Tần bì
  2 tháng 12- 11 tháng 12 : Cây trăn
  12 tháng 12-21 tháng 12 :Cây sung
  22 tháng 12 : Cây sồi


  Cây của bạn:

  Cây Táo ( Tình yêu) –Bạn ít nói và hay xấu hổ. Bạn rất quyến rũ, có sức hút và hấp dẫn. Luôn có thái độ dễ chịu với nụ cười chết người làm người khác phải mềm lòng. Ưa phiêu lưu, mạo hiểm nhưng bạn lại là người nhạy cảm, trung tín, luôn muốn yêu và được yêu,tính tình thẳng thắn, trung lập, rất hào phóng và cũng rất nhiều tài lẻ. Bạn yêu trẻ con và thích người khác phái có tấm lòng trìu mến

  Cây Tần Bì ( Tham vọng) –Bạn có sức thu hút ghê người, hoạt bát và lanh lợi,đôi khi lại bốc đồng, luôn đòi hỏi nhiều nỗ lực và sự chú ý. Bạn chẳng bao giờ quan tâm tới lời phê phán cùa người khác. Bạn là người có nhiều hoài bão, thông minh, có tài năng và cũng có nhiều năng khiếu. Bạn thích chơi đùa với số phận hay đinh mệnh. Có thể nói là bạn khá tự cao, nhưng phải nói rằng bạn là người đáng tin cậy. Yêu ko ngừng nghỉ và đôi khi quy luật đồng tiền nằm ngoài trái tim. Bạn luôn tìm cách gây sự chú ý, cần tình yêu và tình cảm từ người ấy.

  Cây Sồi ( Sự sáng tạo)-Bạn có khả năng thưởng thức tốt, luôn quan tâm tới những thứ đã đập vào mắt. Bạn đi theo chủ nghĩa duy vật. Luôn biết cách sắp xếp, tổ chức tốt trong cuộc sống và tiến bộ trong công việcLà một người khá tiết kiệm và cũng là một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn biết cách đương đầu được với các rủi ro ko cần thiết và rất biết lẽ phải. Người bạn song hành của bạn trong cuộc sống rất tuyệt vời. Bạn còn rất hiểu biết trong việc giữ gìn sức khỏe (ăn kiêng, thể thao…)

  Cây Bulô (Cảm hứng) – Bạn hoạt bát, đáng yêu, hào hoa, phong nhã,ko những thế còn rất thân thiện, khiêm tốn. Bạn còn biết nhũn nhặn, khiêm nhường.Không thích chơi bời quá độ, bạn khinh ghét thái độ thô lỗ, bình dân. yêu cuộc sống tự nhiên và bình thản,bạn cũng ko quá sôi nổi nhưng lại đầy rẫy những ý tưởng mới lạ có một chút tham vọng. Bạn biết tạo được vẻ ngoài bình tĩnh và hài lòng với mọi sự việc.


  Cây Tuyết Tùng (Tin cậy) – Với những người hiếm khi khỏe mạnh thì họ biết cách thích ứng với môi trường, Họ chưa bao giờ mong đợi những thứ có trong hiện tại. Còn với những người khỏe mạnh.thì họ là người ko bao giờ cảm thấy xấu hổ, họ có khuynh hướng kính phục người khác và rất tự tin, họ là một người có tài ăn nói tuy nhiên lại thiếu kiên nhẫn và rất nóng vội. Họ luôn muôn gây ấn tượng với những người khác. Điều đặc biệt ở họ là có nhiều tài lẻ, rất chăm chỉ, siêng năng. Với thái độ lạc quan, họ luôn chờ đợi một tình yêu thực sự, ko những thế mà họ còn có khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng.


  Cây Dẻ cười ( Trung thực)—Bạn luôn gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh, bạn rất có khả năng phát triển tốt về luật pháp. Bàn còn là người thường xuyên vui vẻ, luôn hoạch định sẵn kế hoạch. Là người có khả năng ngoại giao bẩm sinh, có thể vượt qua cơn đau dễ dàng và làm việc rất chăm chỉ. Bạn nhạy cảm với cảm giác của người khác. Tuy có đôi khi bạn hành động tự cao tự đại, đôi khi có cảm giác ko thể hiểu được nhưng thực sự bạn rất chung thủy với tình yêu, và có cơ thể khỏe mạnh ít ốm đau.


  Cây Bách ( Trung thành, Chung thủy) – Bạn là người khỏe mạnh và dễ thích nghi, bạn biết nắm nắm giữ những thứ cuộc sống đem lại nhưng ko thực sự cần nó. Bạn luôn phấn đấu để cảm thấy hài lòng, lạc quan với cuộc sống. Bạn muốn có tài chính độc lập, muốn yêu và được yêu, ghét cô đơn vì bạn là người yêu một cách say đắm, chung thủy. Tuy nhiên tâm trạng bạn lại thay đổi nhanh chóng, khó có thể kiểm soát . Bạn yêu những người hiểu biết và luôn biết mình cần những j!!!


  Cây Du ( Tâm hồn cao thượng, Tính tình hào hiệp) –Bạn có hình dáng thú vị, có khiếu thẩm mĩ về quần áo nhưng ít nhu cầu, Bạn thường ko có khuynh hướng tha thứ cho lỗi lầm. Tuy nhiên bạn sống vui vẻ, thích là người dẫn đầu nhưng lai ko chịu tuân theo quy định. Bạn là người trung thực và rất trung thành. Bạn thích đưa ra quyết định cho người khác, là người có tâm hồn cao thượng, hào phóng, có giác quan tốt và là người có ích.


  Cây Sung (Nhạy cảm) – Bạn rất cởi mở, có đôi chút cứng đầu nhưng lại trung thực, trung tín.Bạn là người sống ít phụ thuộc, ghét sự mâu thuẫn và tranh cãi, là người chăm chỉ làm việc khi muốn. Bạn yêu cuộc sống và bạn bè, yêu quý trẻ con và động vật, few sexual relationship , có khiếu hài hước và khiếu làm họa sĩ , bạn còn có trí thông minh tuyệt vời.


  Cây Linh Sam ( Huyền bí)-Bạn có khả năng thưởng thức đặc biệt , yêu tất cả mọi thứ được coi là đẹp. Bạn cũng khá là bướng bỉnh , ương ngạnh, có khuynh hướng quan tâm tới những thứ gần bạn. Bạn luôn tin tưởng vào người khác, thích ngồi không và lười biếng sau những h làm việc vất vả, bạn cũng khá là khiêm tốn và có nhiều tài lẻ. Bạn thật tuyệt vời vì ko có tính ích kỷ, bạn có rất nhiều bạn bè và bạn là người rất đáng tin cậy.  Cây Dẻ Cười ( Phi thường) – Bạn có sức quyến rũ bí ẩn,có khiếu hài hước. Bạn luôn đòi hỏi sự nỗ lực và chú ý nhưng cũng rất biết thông cảm với người khác. Bạn biết cách làm thế nào để tạo ấn tượng lâu dài, và là người đấu tranh tích cực cho các nguyên do xã hội và chính trị. Bạn rất nhiều người ưa thích mặc dù đôi khi tính khí hơi thất thường sexually oriented. Bạn rất trung thực và là người cầu toàn. Bạn có cách đánh giá về ý kiến của người khác khá tỉ mỉ và luôn mong muốn sự công bằng.  Cây trăn ( Khả năng thưởng thức tốt) -Bạn c vẻ đẹp lạnh lùng, cuốn hút. Bạn luôn quan tâm đến ngoại hình cũng như nội dung của mình. Khả năng thưởng thức tốt, ko ích kỷ khiến bạn vô cùng đặc biệt. Bạn luôn làm cho cuộc sống càng dễ chịu càng tốt, dẫn dắt những thứ hợp lý vào cuộc sống có kỷ luật, luôn trông đợi sự ân cần và thừa nhận xúc cảm từ người ấy. Mơ về một người yêu đặc biệt và hiếm khi thấy hanh phúc với cảm giác này,Bạn luôn ngờ vực vào hầu hết mọi người và ko bao h chắc chắn về điều mình quyết định. Tuy nhiên bạn lại là người rất chu đáo.


  Cây Vôi (Nghi ngờ, đề phòng)- Bạn thông minh và làm việc chăm chỉ, bạn chấp nhận cuộc sống dishes out , nhưng ko cố gắng để thay đổi những tình huống xấu thành tình huống tốt. Bạn ghét tranh cãi và bị ép buộc, thích thoát khỏi vacation.Trông bề ngòai bạn có thể rất hung dữ nhưng thực sự lại là người rất nhẹ nhàng và giàu lòng nhân ái,bạn luôn luôn sẵn lòng làm mọi thứ để giúp đỡ cho gia đình và bạn bè. Bạn có rất nhiều tài lẻ nhưng thường xuyên có đủ thời gian để sử dụng chúng,bạn rất có thể trở thành complainer nhờ có khả năng lãnh đạo tốt. Đôi khi có tính ghen tị nhưng lại rất trung tín.


  Cây Phong ( suy nghĩ độc lập) –Bạn là một người khá bình thường nhưng lúc nào cũng tràn đầy trí tưởng tượng và óc sáng tạo độc đáo, bạn hay xấu hổ và rất kín đáo dè dặt, là người có nhiều hoài bão và kiêu ngạo. Bạn tự tin và luôn khao khát những kinh nghiệm mới, đôi khi bạn hay lo lắng và làm phức tạp, rắc rối chúng. Bạn có trí nhớ vô cùng tốt vì vậy việc học hành của bạn quá dễ dàng. Tình yêu của bạn khá phức tạp và bạn luôn muốn gây ấn tượng cho người ấy.  Cây sồi (Gan dạ, can đảm)-Bản chất của bạn là khỏe mạnh, can đảm và vô cùng dũng cảm, bạn ko dễ đánh bại vì có nhiều quyết tâm, bạn ít nao núng và ko bị phụ thuộc. Bạn vô cùng khôn ngoan nhưng lại ko thích thay đổi, luôn luôn giữ vững lập trường và là con người của công việc.


  Cây Oliu (Khôn ngoan, trí tuệ) – Bạn yêu ánh nắng mặt trời, sự ấm áp và các loại cảm giác tương tự như thế, là người biết lẽ phải, biết cân bằng và biết tránh né thái độ hung hăng. Bạn luôn biết khoan dung, vui vẻ, luôn bình tĩnh trong mọi việc và có năng lực phát triển về tư pháp tốt. Bạn là người nhạy cảm và rất biết thông cảm. bạn ko bao h bị vướng vào sự ganh tị. Bạn thích đọc sách và giao du với những người hiểu biết.

  Cây thông ( Chuyên gia hòa giải xung đột) – Bạn thích những người bạn dễ chịu, khát khao hòa bình và hòa thuận, luôn thích giúp đỡ người khác và hành động theo trí tưởng tượng. Bạn thích làm thơ và ko hề có tí khái niệm nào về thời trang. Bạn có lòng nhân đạo cao cả và rất thân thiện với mọi người .Dễ dàng chìm đắm trong tình yêu nhưng sẽ rời bỏ nếu bị phản bội hoặc lừa dối. Đôi khi bạn có những cảm xúc nhẹ nhàng và ít tôn trọng bản thânn, Bạn cần đươc yêu thương và làm vững dạ.  Cây Bạch Dương ( Ko chắc chắn) – Bề ngoài trông bạn dường như chỉ có tính trang trí nhưng thực sư là người nhiều tài năng. Bạn ko mấy tự tin nhưng sẽ trở nên can đảm khi cần thiết. Bạn cần lòng tốt và thiện ý xung quanh, rất hay kén chọn nên thường xuyên phải chịu cô đơn. Bạn có lòng hận thù đáng phải e ngại. Tuy vậy lại có năng khiếu hội họa tự nhiên và là người có tổ chức tốt, bạn có khuynh hướng theo triết học và điều này có thể thấy rõ qua rất nhiều hành vi của bạn, bạn có nhiều mối quan hệ nguy hiểm, đáng lo ngại.


  Cây Thanh trà ( nhạy cảm) – Bạn mang đầy sức quyến rũ và luôn vui vẻ. Là người có tài mà ko cố chấp, thích gây sự chú ý. Bạn yêu cuộc sống cũng như mọi sự chuyển động trong cuộc sống. Bạn lúc nào cũng có nhiều thắc mắc và thậm chí là rắc rối và phức tạp, Bạn là người vừa ko phụ thuộc lại vừa phụ thuộc tuy nhiên lại có khả năng đánh giá tốt, bạn vô cùng khéo léo, sôi nổi và có rất nhiều cảm xúc. Bạn giao du giỏi nhưng ít bao h biết cách tha thứ cho người khác.


  Cây Hồ đào ( Xúc cảm mạnh mẽ )— Bạn là ngườicó quyết tâm cao, có nhiều sự tương phản đối lấp rất lạ. Thường xuyên tự phụ, hung hăng, hiếu chiến nhưng lại rất cao thượng. Bạn có tầm hiểu biết rộng lớn, ko mong đợi những tác động bên ngoài, tự phát. Hoài bão của bạn ko có giới hạn tuy nhiên lại ko ko linh họat và tính cách rất khó để bình thường. Banj ko thường xuyên được thích nhưng lại thường xuyên được thán phục. Bạn còn là một nhà chiến lược tài bai mặc dù rất hay ghen tị và bốc đồng, ko hay nhượng bộ người khác.  Cây Liễu ( U buồn,Sầu muộn) – Bạn luôn cố gắng để ko bị ràng buộc, bạn yêu cuộc sống gia đình. Lúc nào cũng đầy hy vọng và ước mơ. Bạn duyên dáng ,đáng yêu và rất biết thông cảm với mọi người. Yêu tất cả mọi thứ đẹp và có thiên hướng âm nhạc và đặc tính của bạn. Bạn thích đi du lịch tới những nơi mới lạ, cũng rất ít khi nghỉ ngơi. Bạn có đôi chút đồng bong nhưng vô cùng trung thực . Bạn có thể có uy thế nhưng ko dễ xoay xở mọi việc khi có áp lực. Đôi khi bạn có quá nhiều đòi hỏi, đặc biệt là bạn có trực giác tốt. Bạn có thể chờ đợi tình yêu thực sư cho tới khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực, luôn kiên quyết với người ấy và bạn còn luôn muốn làm người khác cười .
   
 2. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Bạn giống loại cây nào?

  Hội trưởng dễ thương quá. Thử áp dụng với vài người tôi quen & chính bản thân mình thấy cũng đúng,
   
 3. toi3uon

  toi3uon New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Bạn giống loại cây nào?

  toi3uon là cây táo... thích phiêu lưu
   
 4. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Bạn giống loại cây nào?

  Phiên lưu trong tình trường hay phiên lưu đến núi cao, vực sâu?
   
 5. toi3uon

  toi3uon New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Bạn giống loại cây nào?

  cả 2 đều không phải, fiêu lưu về một tương lai bất định
  bạn có thể cát nghĩa từ phieu du cho toi3uon biết khong ?
  và phiêu du với phiêu lưu khác nhau ở những điểm nào...
   
 6. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Bạn giống loại cây nào?

  Theo mình:
  Phiên lưu trong cuộc sống là dám làm một việc, đi đến 1 nơi nào đó mà kết quả tốt đẹp hay không cũng chưa chắc chắn.
  Phiên lưu trong tình trường là yêu mà dám chịu trắc trở, khổ sở...Ví dụ: yêu người có gia đình...vv.
  Có gia đình rồi, vẫn chạy theo con tim bất chấp hậu quả.
   

Chia sẻ trang này