1. 1953snake

  1953snake Guest

  Ðề: Nhờ xem số tử bình

  Thân gửi bạn Bạch Long,
  Về phần mềm I Ching đã upload lên diễn đàn tôi xin lỗi chưa nói rõ với mọi người về quẻ gieo trong I Ching (trong phần mềm không có hướng dẫn):
  + Hào nào do 3 mặt dương (3+3+3=9) tạo nên là hào dương động; hào nào do 3 mặt âm (2+2+2=6) tạo nên là hào âm động. Từ đó suy ra quẻ biến (hào dương động ở quẻ cũ biến thành hào âm ở quẻ mới và ngược lại).
  + Hào nào chỉ do 2 mặt dương (8) hoặc 2 mặt âm (7) tạo nên là hào dương/âm tĩnh, sẽ không đổi trong quẻ biến.
  + Tác giả của nội dung mà I Ching sử dụng là Richard Wilhelm, nhà nghiên cứu Dịch người Đức nổi tiếng (trên diễn đàn này có đề cập).
  Bạn Bạch Long có thể giúp tôi cách nào để tích hợp thông tin trên trong phần đã upload được không? Nếu được xin cảm ơn bạn.
  Riêng phần mềm Astroworld thì cách sử dụng tương đối dễ, nhưng ai còn thắc mắc về cách sử dụng xin cứ báo, tôi sẽ hướng dẫn thêm.
  Thân chào.
  1953snake.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2006
 2. 1953snake

  1953snake Guest

  Ðề: Nhờ xem số tử bình

  Tại trang web www.world-of-wisdom.com (chú ý 2 dấu gạch ngang) có 2 phần mềm xem tử vi tây phương (horoscope) bằng tiếng Anh: 1 xem cho bản thân (interpreter) và 1 đối chiếu 2 người (nam+nữ) để biết sự tương hợp (lover's horoscope), sử dụng năm, tháng, ngày, giờ sinh và địa điểm (thành phố) nơi sinh. Nội dung của 2 chương trình này khá phong phú (kể cả tiên đoán vận hạn), nếu in ra phần dẫn giải cho 1 người sẽ tốn sơ sơ khoảng... 80 trang giấy A4. Có điều chương trình sẽ không nói về họa, phúc, tai ương, may mắn, v.v. như tôi thấy các vị xem trên diễn đàn này mà chủ yếu nói về tính tính, tâm lý, thiên hướng, nghề nghiệp. Bạn nào có download thì nhắn tin tôi biết, tôi sẽ gửi serial để bạn cài đặt.
  1953snake
   
 3. Thái Dương

  Thái Dương New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  184
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Các trình trong diễn đàn

  Ngoài phần mềm nói trên của bác 1953snake gửi tặng, trong mục Thư viện- Tài liệu của site còn có các trình Xem tên đoán mệnh, xem tử bình và các trình an sao tử vi.
  Các bạn là Khách cũng có thể vào download .
   
 4. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Các trình trong diễn đàn

  Mới có thêm các phần mềm tử vi Trung Quốc, phần mềm xem thiên văn, phần mềm xem ngày tốt xấu.
  Mời các bạn tham khảo trong mục Thư viện- Tài liệu
   

Chia sẻ trang này