Hành tây nướng thịt xông khói

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Bảo Trâm, 18 Tháng tám 2009.

  1. Bảo Trâm

    Bảo Trâm New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng mười 2007
    Bài viết:
    274
    Điểm thành tích:
    0
    [​IMG]
    Chỉ cần 10 phút, bạn có ngay một món điểm tâm tuyệt ngon! Món này vừa dễ làm, ăn với bánh mì là nhất.


    Nguyên liệu:

    - 3 củ hành tây lớn
    - 6 lát thịt heo xông khói
    - 100g kem tươi hoặc bơ
    - 100g phomai sợi cứng

    Thực hiện:

    - Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt làm 8
    - Thịt xông khói cắt hạt lựu
    - Trộn hành tây và thịt xông khói với kem tươi , cho vào khay nhôm
    - Bỏ vào lò nướng 7 phút - Rắc phomai sợi, nướng thêm 3 phút
    (bi can cook- VietFrienly)
     

Chia sẻ trang này