Hãy xem giúp em đường tình duyên nhé!!!

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi xuandung, 7 Tháng mười một 2006.

 1. xuandung

  xuandung New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
 2. OLINDA

  OLINDA New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Hãy xem giúp em đường tình duyên nhé!!!

  OLINDA chấm lá số dựa theo Thương Việt(Ðịa Bàn) vì 23.30 đêm rất khó giải đoán khg biết ngày hôm trước hay ngày hôm sau,Thành thử nếu khg đúng tâm trạng cũa mình đừng CHÊ OLINDA nhá,Cám Ơn.

  [FONT=times new roman, new york, times, serif]Lá số -năm tân dậu 1981.
  -tháng canh tý 11 (12).
  -ngày mậu ngọ 11 (5).
  -giờ nhâm tý 23g30 ,trực phá ,sao liểu.
  -Mệnh Thạch Lựu Mộc,cục thổ,mệnh cục tương khắc,độ số kém tốt.
  -Âm nử cư dương vị(tý)không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH+THÂN:-Mệnh và Thân đồng cung(độ số tốt hay xấu của lá số sẻ ảnh hưởng suốt cả cuộc đời)cư tại cung tý,có Liêm Trinh+Thiên Tướng,vượng địa thủ,có tuần án ngử,Liêm là sao đào hoa,là bắc đẩu tinh thuộc âm hỏa,chủ quan lộc,hợp với mệnh của lá số này.TTướng là nam đẩu tinh thuộc dương thủy,chủ quyền lộc,cũng hợp với mệnh này, đương số là người ngay thẳng,đoan chính,thanh cao,thông minh,hiền lành,ưa đam mê thanh sắc bề ngoài,háo danh,thích ăn ngon mặc đẹp, nhưng dù vượng địa,Tướng rất tối kị gặp(tuần hay triệt)mệnh và thân có cách này thì cuộc đời khá vất vả,cô đơn,khổ cực,công danh trắc trở,gặp tai nạn về gươm súng,có bệnh tật ở đầu,ở mặt và không thọ,mệnh,thân cũng có(đại,tiểu hao)thủ chiếu,là người khôn ngoan nhưng không quả quyết,không bền chí,hay tiêu pha ăn xài lớn,hào phóng,thường thay đổi chí hướng,nghề nghiệp,hay ly hương lập nghiệp,có(thiên hỉ,hỉ thần)là người tính tình vui vẻ,hay gặp được vận may,cơ hội tốt,có(hửu bật)chủ về sớm xa cách gia đình,đi xa mà lập nghiệp.
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung dần,có Thất Sát,miếu địa thủ,được đắc phúc nhưng phải ly hương mới có thể yên ổn và lập nghiệp được,họ hàng khá giả.
  -QUAN LỘC:-cư cung thìn,có Vủ Khúc,miếu địa thủ,có triệt án ngử,đ/s là người có tài(văn,vủ khúc)nhưng vì có triệt nên đường quan lộc có thể chậm hoặc gặp nhiều trở ngại,trắc trở,tuy nhiên càng lớn tuổi thì quan lộc càng hay,nếu chuyển về doanh thương thì hợp và sẻ gặp được cơ hội tốt(song hỉ)để phát triển,vì các chính tinh(vủ khúc,liêm trinh,tham lang)thủ,chiếu cung quan lộc đều chủ về kinh doanh.
  -THIÊN DI:-cư cung ngọ,có Phá Quân,miếu địa thủ,sẻ phải thay đổi chổ ở nhiều lần và phải tha phương lập nghiệp,khi ra giao tiếp với bên ngoài được xả hội trọng nể,sẻ dể kiếm tiền,nhưng đôi khi sẻ mắc tai họa nguy hiểm(phá quân tại ngọ cung)vì luôn được nhiều người yêu quý(hồng loan,đào hoa)nên có thể bị liên lụy bởi ái tình của người khác phái hoặc tài sản sẻ phải khánh kiệt(Phá,đại,tiểu hao,hồng loan,đào hoa).
  -TÀI BẠCH:-cư cung thân,có Tử Vi+Thiên Phủ,đắc địa thủ,rất thích hợp cho những nghề tài chính,có liên quan đến tiền bạc,tài lộc sẻ thịnh vượng,tuy nhiên trong đời sẻ có một lần, tiền bạc bị khánh kiệt hoặc bị phá sản(đà la).
  - PHU THÊ:-cư cung tuất,có Tham Lang,vượng địa thủ,vợ chồng là người có danh chức,giàu sang(văn xương,khúc),vợ hay ghen,chồng hay ăn chơi,gia đình thường cải vả và mất hòa khí(hóa kị)tuy vậy nếu muộn lập gia đạo sẻ tránh được những bất hạnh cho hôn nhân,bằng ngược lại sẻ khó tránh việc vợ chồng vì bất nhân,bất nghỉa mà hình khắc nhau(kìnhdương,linh,hỏa tinh,thiên không)và dể đưa đến chia ly.
  -ĐẠI VẬN:
  -Từ 25tuổi đến 34t,có Thất Sát,miếu địa thủ vận,khá hanh thông về công danh,tài lộc,nhưng may rủi cũng liền kề(kình,đà,linh,hỏa,địa không,địa kiếp) trong vận này có những tiểu hạn như:
  -năm 2007,đinh hợi,27t,công việc mưu sự gặp nhiều trở ngại,sẻ làm cho tài lộc hao tán,sức khỏe của cha hay chồng kém.
  -năm 2008,mậu tý,28t,có tin vui cho bản thân hoặc gia đình,tài lộc kém.
  -Từ 35t đến 44t,có Thiên Đồng đắc địa thủ vận,sẻ có thay đổi chổ ở,chổ làm hay việc làm,tài lộc hoạnh phát thì cũng hoạnh phá(hỏa tinh đắc địa),vận hạn này mua bán nhà đất rất tốt,sẻ được mau lẹ.
  -Từ 45t đến 54t,có Vủ Khúc miếu địa thủ vận,gặp được vận hội tốt, nên nắm bắt cơ hội này để phát triển,sẻ được như ý.

  [/FONT]
   
 3. xuandung

  xuandung New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Hãy xem giúp em đường tình duyên nhé!!!

  Hihi, cám ơn bác nhé, Bác coi tài lắm, hiện tại thì em thấy đúng như Bác đã nói, còn tương lai em đang chờ xem thế nào? Bác cho em hỏi về đường tình duyên, Bác có bảo là nên lập gia đình chậm thì tốt hơn, vậy chậm là bao nhiêu tuổi gọi là chậm vậy Bác???
  Mong Bác tranh thủ thời gian xem cho em nhé!!!
  Cám ơn Bác nhìu nhìu :)
   

Chia sẻ trang này