Hữu xạ tự nhiên hương

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi Pisces, 7 Tháng tám 2006.

 1. Pisces

  Pisces Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  0
  Đối với một anh chàng tinh quái thì cô nàng chau chuốt và khéo léo chẳng thể nào làm cho anh ta có một chút rung động. Nhưng anh ta lại chết mê chết mệt các cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên.

  Rất nhiều bạn gái thành công trong cuộc sống đều đã từng va vấp ít nhiều. Những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống giúp họ có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt hơn và trở nên khôn ngoan hơn. Khi gặp những khó khăn tương tự, họ đều biết cách phản ứng và xử lý tốt nhất vì vậy họ không bao giờ lặp lại những sai lầm đó nữa.

  Chuyện tình yêu thì hoàn toàn khác, những cô gái được gọi là thành công trong tình yêu không phải là những người từng trải. Kinh nghiệm không giúp họ thông thái hơn, tỉnh táo hơn và may mắn hơn trong tình yêu.Trên thực tế, chính họ lại là những người rất dễ mắc lại những sai lầm ngớ ngẩn đó và trở thành những người khốn khổ trong tình yêu.

  Tất nhiên, một cô gái xinh đẹp bao giờ cũng có lợi thế hơn, nhưng không phải là yếu tố quyết định, ít ra là đối với những anh chàng không thuộc hạng ôm bạn gái như một chiến lợi phẩm của mình. Không phải ai sinh ra cũng có vẻ đẹp hấp dẫn và cá tính dễ chịu có sức cuốn hút với các chàng. Nhưng cho dù bạn không có thế mạnh đó thì bạn cũng có thể tạo dựng cho mình một vẻ đẹp tâm hồn mà sức lôi cuốn của nó còn mạnh gấp hàng trăm lần so với vẻ đẹp nổi bên ngoài.

  Bạn đã bao giờ gặp cô gái mà bất cứ anh chàng nào tiếp xúc đều bị hớp hồn chưa? Phải chăng cô ta có một phép lạ hay một ma thuật nào đó? Cô ta tấn công chẳng tốn một chút công sức nào mà các chàng vẫn cứ chết đứ đừ. Cô nàng không phải lo tìm kiếm anh chàng đẹp trai, phù hợp với mình hay cách phải hấp dẫn anh ta như thế nào. Cô ta cứ như một cục nam châm đi đến đâu là hút hết cả các chàng trai của bạn. Cô ta có bí quyết gia truyền gì chăng?

  Bí quyết của cô ta là chẳng có bí quyết gì cả. Cô nàng sống rất tự nhiên, không mưu tính, không kế sách và không lo sợ bất cứ điều gì. Cô nàng cũng không chủ động nhắm đến một đối tượng mà mình cho rằng phải giành bằng được (đỡ tốn hơi sức!). Bản năng tự nhiên và sự hồn nhiên, yêu đời của cô nàng vô tình đã tạo ra sức lôi cuốn kỳ diệu đối với các chàng. Dưới đây là vài khám phá mà bất cứ một cô gái bình thường nào cũng đều có thể làm được. Chỉ có điều bạn phải biết cách vận dụng chúng một cách tự nhiên chứ không phải cố gắng gượng ép hay tính toán.

  - Mỗi khi giao tiếp với chàng, bạn phải tự tin và luôn coi chúng ta là những người bạn tốt của nhau. Nếu gặp lần đầu, bạn chỉ nên nói chuyện rất ngắn gọn và vui vẻ chứ đừng có "siêu âm" chàng. "Dục tốc bất đạt", cố tạo ra lực hấp dẫn lúc này có thể sẽ tay trắng về không đấy.

  - Khi bạn nói chuyện theo một sự tính toán hoặc sắp đặt từ trước, một anh chàng thông minh (mà hầu hết con trai đều như vậy) đều có thể nhận ra được. Vì vậy đừng suy nghĩ tính toán gì cả. Hãy nói chuyện tự nhiên, vô tư và hồn nhiên. Vì bạn không có ý đồ từ trước nên cũng không phải lo ngại về những sơ hở của mình (miễn là bạn đừng có hở là được!) Dù chàng có nói gì hay làm bất cứ điều gì, bạn cũng không bao giờ cảm thấy lo ngại hay thất vọng.

  - Bạn có thể bộc lộ nữ tính của mình theo bản năng của người phụ nữ trong bạn chứ không phải bắt chước từ một ngôi sao nào đó. Gợi cảm quá mức hoàn toàn không có lợi mà rất có thể sẽ làm cho anh chàng có ấn tượng xấu về bạn đấy. Nên giữ lại một chút gì đó để tạo cho chàng sự tò mò và mong muốn được khám phá.


  Theo Sinh Viên
  (nguồn tintuconline.com.vn)
   
 2. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Hữu xạ tự nhiên hương

  Đúng là "vô chiêu thắng hữu chiêu" đấy.
   

Chia sẻ trang này