Huyền Không Phi Tinh cho tháng

Thảo luận trong 'Kiến thức Phong Thủy: Sơn quản Nhân đinh, Thủy quản Tài' bắt đầu bởi HoangThienMinh, 25 Tháng bảy 2006.

 1. HoangThienMinh

  HoangThienMinh Ban Cố Vấn

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  380
  Điểm thành tích:
  0
  Bài viết sau đây từ Tuankiet.com.vn rất có giá trị. HTM được rất nhiều may mắn trong thời gian này nhờ đã activated phương Đông Nam trong tháng 6 âm lịch Bính Tuất, vì lưu niên phi tinh #2 gặp lưu nguyệt phi tinh #8 tại đây và tạo thành cách Hợp Thập rất tốt$$$$$$$$$$$***********

  "...Theo phép Phi Tinh của Huyền Không trong mỗi đại vận không phải các Phi Tinh bài bố một cách cố định. Nguyên lý của Dịch là “cùng tắc biến, biến tắc thông” tức là luôn vận động theo thời gian. Vì thế, Huyền Không có tinh toán đến Lưu Niên Phi Tinh hàng năm, hàng tháng. Sự phối hợp Lưu Niên Phi Tinh hàng năm, và Lưu Nguyệt Phi Tinh hàng tháng đến quá trình vận khí vô cùng quan trọng. Nó có thể làm biến đổi sự tác động cuả Phong Thuỷ đến nhà cửa theo chiều hưóng tích cực hoặc tiêu cực.  Mỗi năm thì Lưu Niên Phi Tinh thay đổi và có một sao nhập trung cung, các sao khác tính toán bằng cách bay thuận chiều Lường Thiên Xích.  Trong mỗi tháng lại có một sao nhập trung gọi là Lưu Nguyệt Phi Tinh, các sao còn lại cùng được tính toán bằng cách bay thuận chiều Lường Thiên Xích.


  "....Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 6 - Bính Tuất
  (2006)

  Lưu Niên Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006 sao Tam Bích nhập cung giữa. Phi tinh bay thuận....


  Xét Lưu Nguyệt Phi Tinh Tháng 6 năm Bính Tuất, tháng 6 có Cửu Tử nhập trung cung phi thuận....

  _________________________________________________________________

  Trung cung : Cát. Cửu Tử Hoả tinh được Tam Bích của Lưu Niên tạo thành Cách tương sinh cho Trung ương thuộc Thổ. Phương này tiểu lợi, dễ có danh tiếng, tài lộc hưng vượng.*********

  Phương Tây : Đại Hung. Sao Nhị Hắc bệnh phù kết hợp với Ngũ Hoàng luận là đại hung, phương này hao tổn tài lộc, phòng thị phi, ốm đau, nếu mở cổng cửa phương này tối kỵ, dùng nhiều hành Kim hoặc cây cối thuộc Mộc để hoá giải.

  Phương Tây Nam : Bình. Sao Lục Bạch bay đến thuộc hành Kim bị Cửu Tử của Lưu niên Phi Tinh khắc nhập, rất may sao này vượng tinh nên không gây hoạ, phòng bệnh về mắt.

  Phương Nam : Hung. Sao Tứ Lục hung tinh bị Thất Xích tạo thành cách tương khắc ở phương Nam - Hoả. Phương này phòng thị phi, tranh dành, kiện tụng. Nếu phương vị mở cổng cửa phải đề phòng gia đình có ốm đau, hoa tán, hại cho con gái. Nên dùng nhiều cây cối đặt ở phương Nam để hoá giải.

  Phương Đông Nam : Cát. Sao Bát Bạch #8 bay đến phương Đông Nam kết hợp với Nhị Hắc #2 của Lưu Niên chuyển hung thành cát do hai sao hợp thập với nhau. chủ hoạnh phát tài lộc, công danh. Phương này nên dùng nhiều, mở cửa đón khí tất có đại lợi.$$$$$$$$$$$$

  Phương Đông : Cát. Thất Xích thuộc Kim tương sinh cho Nhất Bạch của Lưu Niên, nên phương này trong tháng rất tốt, phát triển, có danh tiếng, tài lộc, xuất hiện văn tài, công danh nổi trội. Phương này còn tạo thành Tam Ban Quái nên tháng này bình ổn, nên mở cửa nhiều để lấy vượng khí từ phương này trong ngôi nhà

  Phương Đông Bắc : Hung. Lưu nguyệt Tam Bích đến phối hợp với Lục Bạch của Lưu niên thành Kim Mộc tương sát dễ xảy ra hao tài, bệnh thần kinh khí huyết. Phương này nên dùng nhiều hành Thuỷ để hoá giải, kỵ Hoả như ánh sáng, đèn điện…

  Phương Bắc : Hung. Lưu niên Bát Bạch chủ cát, phối hợp cùng Lưu Nguyệt Ngũ Hoàng tạo thành thế trong cát có hung, phải đề phòng tài vận tổn thất, bệnh về thận, bàng quan, khí huyết bế tắc.

  Phương Tây Bắc : Cát. Sao Nhất bạch Thuỷ kết hợp cùng Tứ Lục Mộc Tinh nhập bản cung Kim. Tương sinh lẫn nhau trùng trùng luận là tốt lành. Phương này dễ có tài lợi, danh tiếng, tốt cho công danh học hành. Nên mở cửa đón khí để đem lại sinh khí cho ngôi nhà....."
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2006
 2. Trananh8181

  Trananh8181 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Huyền Không Phi Tinh cho tháng

  - Đồng chí không có bài nào vận từng tháng năm 2009 à???...
   
 3. HoangThienMinh

  HoangThienMinh Ban Cố Vấn

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  380
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Huyền Không Phi Tinh cho tháng

  Từ ngày 8 tháng 10 cho đến ngày 7 tháng 11 năm 2009 (DL) thì hướng Tây của nhà sẽ gặp được cách "hợp thập". Nên kích hoạt hướng Tây trong thời gian này sẽ được nhiều may mắn.

  ~_bighug~_coffee
   

Chia sẻ trang này