Kính nhờ chị Châu Anh xem giùm ạ!

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi Dao-Hong-Hy, 19 Tháng mười hai 2006.

 1. Dao-Hong-Hy

  Dao-Hong-Hy New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  0
  Chị Châu Anh ơi em biết chị không rảnh lắm nhưng mong chị bớt chút thời gian xem giùm em lá số này của một người rất quan trọng với em đó ạ:

  http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197610919,Nam,1,1976,10,9,19,5,3,5,11,8,16&session=91

  Anh ấy hiện đang làm ngành dệt may - hình như là thuộc Mộc, mà như vậy thì ko hợp với chủ mệnh Thổ đúng không chị? Quả thật em thấy anh ấy không thực sự hợp với nghề này lắm nên cũng chả nổi trội gặt hái được gì nhưng quanh đi quẩn lại vẫn không bỏ được mà cũng chưa biết nên bắt đầu lại từ nghề nào khác nữa đây? Tóm lại đến giờ vẫn hầu như là số 0 chưa có gì đáng kể đâu nên cũng sốt ruột lắm chị à!

  Em chờ tin chị! Cám ơn chị nhiều!
   
 2. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Kính nhờ chị Châu Anh xem giùm ạ!

  Nếu đúng ngày giờ sinh thì làm may là hợp rồi bạn ạ.
   
 3. Dao-Hong-Hy

  Dao-Hong-Hy New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Kính nhờ chị Châu Anh xem giùm ạ!

  Chị PhuongCac ơi, em cám ơn chị đã xem qua giúp em. Như chị nói thì đồng chí này đúng là có số làm nghề may rồi ạ? Thảo nào mà ba lần bẩy lượt tính chuyển nghề mà không được, rồi loanh quanh thế nào vẫn quay lại nghề cũ như bị ràng buộc gì ấy chị ạ! Thế thì bọn em yên tâm theo nghề này thôi, nhưng chắc sẽ phải cố gắng nhiều nữa mới mong khá được chị nhỉ?

  Chị ơi, nhân tiện em nhờ chị tư vấn chút ạ: Sang năm 2007 tới anh ấy định bắt đầu kế hoạch làm ăn mới, tự mở cơ sở riêng, vừa sản xuất- tiêu thụ- kinh doanh, chưa biết có thuận không ạ? Chị có thể giúp em xem khai trương tháng nào là đẹp nhất được không chị? Anh ấy cũng định hợp tác làm chung với mấy tuổi sau: Nữ 1981, Nam 1983 (đều là anh em ruột) thì có hợp không ạ?

  Việc này rất quan trọng với bọn em (hy vọng có thể tạo đột phá về tiền tài cho anh ấy dù ít hay nhiều) và phải chuẩn bị sớm nên rất mong chị xem giúp cho em với ạ? Em cám ơn chị nhiều lắm!
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2006

Chia sẻ trang này