Lá Số cũa BATCANH

Thảo luận trong 'Trao đổi kiến thức về Tử Vi' bắt đầu bởi MinhAn, 23 Tháng bảy 2006.

 1. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  Sau đây lá lá số BATCANH(giờ khoảng 4 giờ kém 15 tức nhiên 3.45 trưa)
  Lá số -năm canh thân 1980
  -tháng quý mùi 6 (8dl)
  -ngày mậu thân 23 (3dl)
  -giờ canh thân 15g45,trực trừ,sao hư
  -Mệnh thạch lựu mộc,cục thổ,mệnh cục tương khắc,độ số kém tốt.
  -Dương nử cư âm vị,không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung hợi có Cự Môn vượng địa thủ mệnh,được Thái Dương ở cung tị xung chiếu là quý cách,Cự Môn là chính tinh chủ ngôn ngử,thị phi, hợp với người mệnh mộc,đương số là người vui vẻ,khôn ngoan, thông minh,ăn nói khéo,nhân hậu, có mưu trí,tài giỏi,đảm đang,lợi cho chồng có ích cho con,được hưởng phúc thọ,giàu sang và sống lâu,có(ân quang,thiên quý)là bộ phúc tinh mang lại nhiều may mắn,và giải trừ nhiều tật bệnh ,tai họa cho người có nó tại mệnh,có(đẩu quân)có ý nghỉa là nghiêm nghị,chặc chẻ,khắc kỷ,thủ mệnh thường cô độc,ít bạn bè do khó tính,có(đại,tiểu hao)thủ,chiếu,là người khôn ngoan nhưng không bền chí,hào phóng,tiêu pha ăn xài lớn,thường thay đổi chí hướng,nghề nghiệp,hoặc ly hương lập nghiệp,có(hao,tuyệt)là người không được thẳng thắn lắm
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung sửu,có Thiên lương đắc địa thủ,bị tuần án ngử, được hưởng phúc,sống lâu,trong họ có nhiều người có danh chức do mồ mả ông cha kết phát(hỉ thần,thiên hỉ,tam thai,bát tọa),nhưng sau phải sa sút,nhất là ngành trưởng,phải lập nghiệp xa quê hương mới khá giả(tuần).
  -QUAN LỘC+THÂN:-Thân đóng cung quan,tại mảo có Thiên Đồng đắc địa thủ,thân và quan lộc của đương số có cách tam hóa liên châu(hóa khoa,quyền,lộc)đóng 3 cung liền nhau,mà thân ở một trong 3 cung ấy,phúc thọ con người được thăng tiến,tai họa giảm thiểu,do vậy đường công danh của đương số được hiển đạt và phú quý,nhưng bản thân lại hay thích canh cải,thay đổi công việc.
  -THIÊN DI:-cư cung tị có Thái Dương miếu địa thủ,ra giao tiếp với bên ngoài,thường được gần nơi quyền quý,và được giúp đở,nên được danh giá và phú quý,nhưng cũng khá hao tốn tiền bạc vì những thú vui bên ngoài vì tính ưa phiêu lưu hay du lịch(tiểu hao).
  -TÀI BẠCH:-cư cung mùi có Thiên Cơ hảm địa thủ,bị triệt án ngử,với cách làm ăn lương thiện, được người giúp đở nên kiếm tiền cũng mau chóng(đà la đắc địa)nhưng cũng gặp không ít chuyện này nọ,mà làm hao tán tiền bạc(địa kiếp),càng lớn tuổi thì càng giử được của cải(quả tú).
  -PHU THÊ:-cư cung dậu có Thái Âm miếu địa thủ,lập gia đình sớm,vợ chồng đẹp đôi,nhưng nếu phúc phận kém sẻ dể bị hình khắc(kình dương)vì hay bất hòa(phục binh,hóa kị)vợ hay chồng lừa dối nhau để ngoại tình(hóa kị,đào hoa)hoặc nhiều nhân tình(đào hoa,tả,hửu)và kết cục là đổ vở(đào hoa,thiên không).
  -ĐẠI VẬN:-từ 25 tuổi đến 34t,cư cung dậu có Thái Âm miếu địa thủ hạn, đại tiểu hạn có(thiên không+hóa kị)thì tai họa nhiều,đi buôn bị mất của, làm việc thì bị mất chức,bị hình phạt,tán tài hoặc đa bệnh tật,tóm lại 10 năm không hay,phải cẩn thận.
  -từ 35t đến 44t,cư cung thân có Tử Vi+Thiên Phủ đắc địa thủ hạn,vận này được đắc thiên thời,địa lợi,tài lộc tốt,công việc hay mưu sự đều được như ý,phải chú ý đừng để bị sa vào những miệng tiếng, tranh chấp,dể đưa đến kiện tụng mà phiền phức và hao tốn tiền bạc.
  -từ 45t đến 54t,cư cung mùi ,có Thiên Cơ hảm địa thủ hạn,bị triệt án ngử,vận này may rủi liền kề,tiền bạc hoạnh phát cũng hoạnh phá, vào túi này ra túi kia,nhưng bản thân cũng khá an nhàn.
  -Tiểu hạn,năm bính tuất,2006,tiền bạc khá nhưng cố tránh những việc tranh chấp sẻ đưa đến những việc không hay.Tuổi canh thân phải đề phòng những năm kị như :kị năm(dần)xung,năm(tý)vì có(hỏa,linh tinh) nhập hạn,khi gặp những năm hạn này sẻ có nhiều họa tai
   

Chia sẻ trang này