Lá Số Cũa GIO

Thảo luận trong 'Trao đổi kiến thức về Tử Vi' bắt đầu bởi MinhAn, 22 Tháng bảy 2006.

 1. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  Lá số -năm nhâm tý 1972.
  -tháng kỷ dậu 8 (9dl)
  -ngày quý sửu 12 (19dl)
  -giờ nhâm tuất 20g15-1,trực định,sao chủy.
  -Mệnh tang đố mộc,cục kim,cục mệnh tương khắc,độ số kém tốt.
  -Dương nử cư âm vị,không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung hợi có Thiên Đồng đắc địa thủ mệnh,là chính tinh chủ về phúc thọ hợp mệnh với lá số này,đương số là người có tính tình phúc hậu,từ thiện,hòa nhả,nhưng không cương quyết,hay thay đổi thất thường thường canh cải trong công việc,thay đổi chổ ở nhiều lần,thích phiêu lưu, là người đảm đang,tài giỏi,vượng phu ích tử và nhất là sống rất lâu,mệnh đóng cung(hợi)là người có dung nhan xinh đẹp,đời sống sung túc,Thiên đồng hội cùng(hóa khoa,lộc tồn,tả,hửu, thiên khôi,thiên việt)là phúc thọ vẹn toàn,giàu sang và no ấm cả đời,tuy vậy nhưng bản thân cũng không được an nhàn mà vẩn phải vất vã vì sinh kế(giáp kình dương,đà la).
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung sửu,có Thái Dương+Thái Âm đắc địa thủ,phúc trạch bình thường,hạnh phúc không được hoàn toàn,trong họ có nhiều người sang trọng nhưng thường hay bất hòa ly tán.
  -QUAN LỘC:-cư cung mảo,có Thiên Cơ+Cự Môn miếu địa thủ,có(tuần triệt) án ngử,có khiếu về máy móc,công nghệ,dù được nhiều người giúp đở(tả phù,hửu bật)nhưng đường công danh thường gặp trở ngại,trắc trở,nên cũng không hiển đạt lắm,nếu chuyên về dệt,may,thêu,thì rất hợp và khá giả(thiên cơ,hồng loan).
  -THIÊN DI:-cư cung tị có Thiên Lương hảm địa thủ,ra giao tiếp với bên ngoài cũng được người mến mộ,nhưng ham chơi ,và thường nay đây mai đó,tài lộc cũng kiếm khá dể,nhưng cũng hao tán không ít,về già mất xa nhà.
  -TÀI BẠCH+THÂN:-thân đóng cung tài,cư tại mùi,vô chính diệu(không có chính tinh thủ)lúc còn trẻ kiếm tiền khá chật vật,nhưng càng lớn tuổi thì tài lộc càng khá hơn,về sau cũng có uy quyền,danh tiếng.
  -PHU THÊ:-cư cung dậu,vô chính diệu,vợ chồng khôn ngoan,khá giả,hay xích mĩch,bất hòa,vợ chồng dể bị hình khắc(đào hoa,địa kiếp).
  -ĐẠI VẬN:-từ 34tuổi đến 43t,cư cung thân có Liêm Trinh vượng địa thủ hạn,vận này được đắc thiên thời,địa lợi,nhân hòa,10 năm cát khánh,có thay đổi chổ ở,chổ làm hay việc làm(đại,tiểu hao),tài lộc khá dồi dào, hưởng nhiều phúc may và vì có tài biết người mà được người giúp lại.
  -từ 44t đến 53t,cư cung mùi,vô chính diệu,tuy vận này vẩn được khá, nhưng phải cẩn thận bị lừa lọc hoặc bị tiểu nhân ám hại mà thua sút,sút kém tài lộc.
  -từ 54t đến 63t,cư cung ngọ có Thất Sát miếu địa thủ hạn,bộ sao(sát,phá,tham) thủ hạn thường không ứng hợp lắm với phái nử,nhưng vẩn còn làm ăn được trong vận này,5 năm sau của vận hạn này tài,danh đều tốt(thiên khốc,hư đắc địa).
  -Tiểu vận:năm bính tuất,2006,tài lộc tương đối nhưng công việc thành bại thất thường,lại hay bị miệng tiếng,thị phi,tranh chấp,mà thua thiệt. Tuổi nhâm tý phải chú ý những năm kị và năm hạn như:kị năm (ngọ) xung,kị năm (dần,thân)tuế hạn,gặp sẻ tai hối chi trọng.
  __________________________________________________
   
 2. phanthaianh

  phanthaianh Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá Số Cũa GIO

  hi Bác MinhAn, cháu chưa thấy ai giải lá số mà đầy đủ như bác, đặc biệt là coi free này, người ta coi và cho ý kiến vài dòng là vui lắm rồi,cho thấy bác là người cẩn thận,giàu lòng giúp người, sẵn khai trương web mới,cái gì cũng mới, nhờ bác coi dùm cho lá số của mình, hihi, cám ơn bác nhiều.
  Nam 2/12/1980 DL lúc 2h sáng
  Link: http://thuongviet.com/entertainment...pic=1,198012202,a,1,1980,12,2,02,0&session=68
   
 3. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  ðề: Lá Sô Phan Thai Anh

  Lá số -năm canh thân 1980 (PHAN THAI ANH)
  -tháng đinh hợi 10 (12dl)
  -ngày kỷ dậu 25 (2dl)
  -giờ ất sửu 2g am.trực khai,sao chủy
  -Mệnh thạch lựu mộc,cục thổ,mệnh cục tương khắc,độ số kém tốt.
  -Dương nam cư dương vị,hạp vị,tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung tuất,có Liêm Trinh+Thiên Phủ miếu,vượng địa thủ mệnh người khôn ngoan,sắc sảo,tính tình khá nóng nảy,bướng bỉnh,ương ngạnh,ăn xài rộng,mệnh có(địa không),thân có(địa kiếp)là 2 sát tinh ở vị thế hảm địa,( rất hung hản,thường gây nên những tai họa nặng nề,hoặc phải nghèo khổ,tật bệnh) lập nên cách(mệnh không,thân kiếp)là cách rất xấu,tuy nhiên đối với người sanh trong tháng(4 và 10)là những tháng mà 2 sao này đắc địa nên những sát tinh này không tác họa mạnh mẻ,nhưng không hoàn toàn tốt mà có khi phù khi diệt,họa hoại vẩn còn tiềm tàng chứ không mất hẳn,đương số nếu theo vỏ nghiệp sẻ phát rất to và hiển đạt,tuy nhiên mệnh có Thiên Phủ là tài tinh nên nếu chuyên về kinh doanh cũng rất phát đạt,mệnh còn có(tang môn,thiên riêu,thiên khốc)là những bại tinh nhỏ chủ sự ngăn cản,trở ngại, u buồn cho cuộc sống.
  -PHÚC ĐỨC+THÂN:-Thân đóng cung phúc,cư cung tý,có Tham Lang hảm địa thủ,có tuần án ngử,bạc phúc,giảm thọ,họ hàng không được khá giả và đi đến chổ suy sụp nhất là ngành trưởng của họ,bản thân phải lập nghiệp thật xa quê hương mới khá được.
  -QUAN LỘC:-cư cung dần,có Vủ Khúc+Thiên Tướng vượng,miếu địa thủ về công danh cũng được xứng ý toại lòng nhưng nếu chuyển về kinh doanh hay đi buôn bán thì hợp và mau khá hơn,nhất là nơi xa nhà.
  -THIÊN DI:-cư cung thìn,có Thất Sát hảm địa thủ,ra giao tiếp với bên ngoài thường không được như ý và hay gặp nhiều bất lợi,rủi ro dù khi ra ngoài cũng được gần nơi quyền quý và được mến mộ(hoa cái).
  -TÀI BẠCH:-cư cung ngọ,có Tử Vi miếu địa thủ,bị triệt án ngử,buổi đầu kiếm tiền khá chật vật và gian khó,nhưng càng lớn tuổi,tiền bạc càng dồi dào hơn,dù sao cũng không giàu có lớn được(triệt)cũng thường hao tán tièn bạc vì những chuyện tranh chấp,kiện tụng(phụcbinh,thiên hình).
  -PHU THÊ:-cư cung thân,có Phá Quân hảm địa thủ,bộ sao(sát,phá,tham) chủ về phá tán nên không thích hợp cho cung phu thê(kể cả 2 phái),do đó dù muốn dù không,trong đời đương số cũng không thể chỉ 1 lần lập gia đình,vì những bất hòa thường xuyên mà gia đạo trở nên suy bại,vợ chồng hình khắc nhau,và dể đi đến chổ chia ly.
  -ĐẠI VẬN:-từ 25tuổi đến 34t,cư cung tý có Tham Lang hảm địa thủ hạn,có tuần án ngử, trong vận này được đắc thiên thời,địa lợi,nhân hòa nhưng chỉ vì bị (tuần) mà không được tốt đẹp,công việc thành bại thất thường nhất là khi khởi sự công việc thường gặp nhiều khó khăn,và hơn nửa cũng thường gặp tai nạn xấu(tướng quân+tuần)
  -từ 35t đến 44t,cư cung sửu có Thiên Đồng+Cự Môn hảm địa thủ hạn,có tuần án ngử,được nhiều người giúp đở trong công việc,nhưng công việc vẩn không suông sẻ lắm tuy kết quả khả quan hơn,có nhiều thay đổi trong vận này như chổ ở,chổ làm hay công việc làm ăn,cẩn thận thị phi, tranh chấp, sẻ không hay.
  -từ 45t đến 54t,cư cung dần có Vủ Khúc+Thiên Tướng,vượng, miếu địa thủ hạn,vận này có di chuyển,đi đây đó nhiều,tài lộc khá,công việc,mưu sự đều được như ý.
  -Tiểu hạn năm bính tuất,2006,tiền tài nếu có đến cũng đi hết mau chóng,cẩn thận tai nạn nhẹ thì bệnh tật,tránh dính líu vào những chuyện tranh chấp sẻ không hay.
   
 4. phanthaianh

  phanthaianh Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá Số Cũa GIO

  Cám ơn bác MinhAn rất nhiều,cháu đang làm hồ sơ dạng kết hôn để đi xa, chắc cuối năm phỏng vấn, bác thấy năm sau cháu đi được ko bác.:)
   

Chia sẻ trang này