Lá số

Thảo luận trong 'Trao đổi kiến thức về Tử Vi' bắt đầu bởi Seasonman78, 1 Tháng một 2007.

 1. Seasonman78

  Seasonman78 New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  0
 2. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá số

  Theo em lá số này vất vả, vì mệnh thiên cơ có nhiều khoa tinh nhưng lại bị triệt tuần, mộ và hóa kỵ, thì hay suy nghĩ, giỏi lý thuyết mà kém thực hành, sức khỏe không tốt. Cung tài an thân nhưng lại có đào thai hồng vượng gặp phải địa kiếp, sẽ vất vả trong đường sinh kế. vất vả không hẳn là nghèo, nhưng phải bon chen về tiền bạc, và mất tiền cho đàn bà.
  Cung phu thê nhật hỏa kiếp bệnh, sao âm hãm địa có đào thai, người vợ không được vượng phu ích tử lắm, lo nhiều cho vợ.
  May được vũ khúc tham lang ở tử và điền gặp hỉ, nên nếu các yếu tố khác như tên họ, cha mẹ, ngành nghề hài hòa, có nhiều hành Thủy và Hỏa thì khả dĩ kéo lại số mệnh. Về kinh tế khá, đi theo kinh doanh có lộc.
  Học rộng.
   
 3. Seasonman78

  Seasonman78 New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá số

  CA nói đúng!!! người này vất vả nhưng không hẳn là nghèo. SSM đang băn khoăn về ĐH tới của người này!!! Theo SSM thì tốt đẹp nhưng vẫn còn cái gì đó mà SSM chưa thể tìm ra.
  Bạch long rảnh thì thử xem về tử bình người này xem sao nhé?
  SSM78
  [:p]
   
 4. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá số

  Đại hạn kế tiếp của anh ta, từ 34 đến 43, bềngoài tưởng là đẹp vì cung điền có tham lang dưỡng và hoá lộc. Nhưng nhìn kỹ thấy ở đấy có Đà la, anh ta vốn mang tuần triệt hoá kỵ, chiếu thiên không, giờ vác cả bộ đấy đến cung có Tham đà, thì y như một cái cây bị mắc toàn tầm gửi và dây leo, đang thiếu ánh sáng, giờ lại còn trồng thêm 2-3 cái cây khác, tức là Mộc của Lang và Lộc. Hihi, không ăn được đâu, có chút lộc rơi lộc vãi, nhưng cuộc sống cũng không sáng sủa hơn. Người này nếu kiêu ngạo và nhỏ nhen thì không còn đường ngóc đầu lên, rồi sẽ hại sức khoẻ, còn nếu tính tình đôn hậu khiêm cung thì còn có thể phát triển.
  Thực chất đại vận 24 đến 33 của anh ta tốt hơn, vì có ánh sáng của Nhật nguyệt tam minh, còn đến vận kế tiếp thì coi chừng.

  Tử bình mở ra lâu quá, anh có 4 cột post cho em luôn với. Thương Việt dạo này chậm kinh.
   
 5. mlak

  mlak New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Lá số

  Lá số cô đơn, tưởng nhiều bạn mà ko có bạn ! Nhưng dù sao Mệnh tướng ấn Mộ Thai Tọa đắc Thiên lương Khôi Việt sẽ gặp quý nhân nâng đỡ mà nên danh, tiếc rằng Ấn Khôi bị Tam không xung phá quá nặng nên gần quý nhân lại bị cướp công, ko bền. Không giữ được tổ nghiệp, Hạn 34-43 vẫn tốt, lá số này rất xung động, ko yên, nên hạn này cũng động luôn, nhưng những năm Dần, Ngọ lại là những năm tốt !

  Người Cơ (mộc mà ThươngViệt lại ghi là Thổ, thêm 1 trường phái khác) rất kỵ không vong và Sát Kị xâm phạm, bị nó như người không tốt gốc, gặp hạn xấu là bưng mất gốc mà thành ra họa ! Số này mệnh thân hưởng Tam hóa, là cái bả vinh hoa bắt số phải theo hoài ko từ bỏ được ! Số Khôi Việt quý nhân giáp Xương Khúc thì đào hoa nhưng ko bền vì Thê mắc Nhật Nguyệt tàng hung ngộ Hỏa Linh, lập gia đình sẽ thay đổi cuộc đời (nghe theo lời vợ hoặc gia đình vợ - Nguyệt hóa vi Quyền), có thể hai lần hôn nhân ! Thê có Phi Long ngộ Cự Tồn Quang Quí la` cách lập gia thất với người đam mê mùi đạo hoặc khác tôn giáo, sa'c tộc ! Tật có Thien mã ôm Lục bại chỉ kẻ hay dấu giếm bản thân (tự ti kin đáo), hay bi quan, hay động lòng trắc ẩn vì chuyện của người mà ko phải của mình, đứng ngồi ko yên !

  Nhưng người mà mệnh có chính tinh tốt (nói chung là mệnh tốt) mà gặp Tuần Triệt đồng cung hãy nhìn cặp Tài Thọ Quan Phúc mà định hướng cuộc đời.
  Lá số trung bình.
   

Chia sẻ trang này