Liệu có thể tiến tới hôn nhân hay không?

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi saobang_88, 8 Tháng tám 2006.

 1. saobang_88

  saobang_88 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bác. Tôi muốn nhờ mọi người xem giúp em lá số tình duyên. Tình cảm của tôi dạo này có phần hơi trục trặc, không biết về sau thế nào. Kính nhờ cô bác gần xa xem giúp tôi với ah. Liệu có thể đi đến hôn nhân cùng người con trai này được không, có tốt đẹp không.

  Tôi sinh ngày 02/08/83, sinh10h đêm, giờ Hợi
  Bạn trai tôi sinh ngày 14/05/1978, sinh khoảng từ 4-5 giờ sáng.

  Rất mong sớm nhận được hồi âm của mọi người. Chân thành cảm ơn.

  Sao bang.
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2006
 2. bimbim

  bimbim New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Liệu có thể tiến tới hôn nhân hay không?

  Choàng chöõ Maäu maø cöôùi vôï tuoåi Hôïi thì soáng theo ngheà noâng, laøm ruoäng, laøm vöôøn thì raát haïp. Tình nghóa vôï choàng khoâng beàn, sôï e nöõa ñôøi ngöôøi vôï cheát tröôùc. Phaûi aên ôû coù ñaïo ñöùc tu haønh môùi soáng laâu sanh con caùi ñeàu ñuû.


  Tænh, mô nhö moäng giaác hoaøng löông,
  Caûm baáy tình ta, caét ñoïan tröôøng.
  Voùc lieãu hình mai coøn gôïi nhôù,
  Phaûi chaêng trôøi ñaát buoäc tang thöông?
  *
  Môû maûnh göông soi tìm laïi boùng,
  Xeáp taøn aùo laïnh ñeå daønh hôi.
  Noãi nieàm chia caùch tình theâm baän,
  Maõi nhôù ngöôøi xöa, daï chaúng khuaây.
   
 3. saobang_88

  saobang_88 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Liệu có thể tiến tới hôn nhân hay không?

  Cám ơn Bimbim đã xem giúp mình. Nhưng tiếc quá hình như font chữ bị lỗi, mình không thể đọc được Bimbim viết gì. Liệu Bimbim có thể vui lòng gõ lại được không? Và rất mong nhận được hồi âm của mọi người. Cảm ơn nhiều.:)
   
 4. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Liệu có thể tiến tới hôn nhân hay không?

  Ðây lá Lá Số cũa Sao Bang88:

  -Lá số -năm quý hợi 1983
  -tháng kỷ mùi 6 (8dl)
  -ngày nhâm tuất 24 (2dl)
  -giờ canh tuất 20g,trực bình,sao thất.
  -Mệnh đại hải thủy,cục mộc,mệnh cục tương sinh,tốt
  -Âm nử cư âm vị,hạp vị,tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung dậu có Tử Vi(TV)+Tham Lang(TL)hảm địa thủ mệnh,TV là một chính tinh tốt có uy lực mạnh nhưng đóng cung dậu ,ở vị thế bình hòa cho nên hiệu lực tốt giảm đi ít nhiều,đi cùng TL và ngộ(địa kiếp)tại dậu nên mất hầu hết hiệu lực tốt,người có cách này chỉ có đi tu là được hưởng phúc đức và an nhàn,TL là hung tinh cũng là đào hoa tinh,cư vị thế hảm địa,làm cho người có lá số này trở nên yếm thế,làm việc gì cũng thất bại và hay gặp những sự chẳng lành,tính tình không quả quyết không bền chí,hay ghen tuông,ham thích vui chơi,se sua,khá lẳng lơ,tuy có óc thương mại nhưng tài lộc công danh chật vật,mang nhiều bệnh hoạn,nếu không bỏ quê hương đi xa lập nghiệp thì phải cô độc và yểu,ngộ(hóa kị đồng cung)thì phải cẩn thận việc bị giam cầm hay tai nạn sông nước,mệnh có(đại,tiểu hao đắc địa thủ,chiếu)chủ về khôn ngoan,thường thay đổi chí hướng nghề nghiệp hoặc ly hương lập nghiệp,thích ăn chơi,tiêu pha ăn xài lớn,hào phóng,nhưng ở vị thế đắc địa như lá số này lại là người có tiền,không bị túng thiếu dù thích ăn chơi,thông minh và cũng ham học,có(tả phù,hửu bật thủ,chiếu)có ý nghĩa nhiều người giúp đở,phải sớm lìa bỏ gia đình lập nghiệp phương xa,phải di cư đi nơi khác,hoặc ra nước ngoài,có(điếu khách)chủ về hay nói,nói không giử lời,hay khoe khoang,ham chơi,nhất là đam mê cờ bạc ,gây bệnh tật,đau yếu,hao tài,tang khó,có(hóa kị)là bại tinh,chủ sự đố kị,ghen ghét,ích kỷ,đa nghi,ghen tuông,làm suy giảm những gì tốt đẹp, gặp TL ngoài nạn thủy tai,phái nử còn bất lợi cho trinh tiết,hôn nhân trắc trở,hay luôn phải lo buồn cho gia đạo,có(phá toái)chủ phá tán,gây hao hụt,làm trở ngại cho mọi công việc,làm gì cũng mau chán,thiếu bền chí,có(địa kiếp thủ,địa không hợp chiếu)là 2 sát tinh nặng nhất,mạnh nhẩt trong các sao xấu,ảnh hưởng mạnh ngang ngửa với các chính tinh,lá số nhất là của phái nử,tại mệnh có 2 sao này thật chẵng hay ho gì,vì ảnh hưởng tác họa gây hại rất sâu rộng(vì phối chiếu nhau)nó biểu hiện cho thấy sự thất bại nặng nề trong cuộc đời,về bệnh tật cơ thể thì phải bị bệnh về phổi nặng,ngoài ra còn có thể bị tật nguyền,nghèo,cô độc phải đi xa làm ăn,yểu,đối với phái nử còn phải sát chồng,hại con,tai nạn trinh tiết,hồng nhan bạc mệnh,đa truân chuyên suốt đời,về công danh sự nghiệp thì rất vất vã mà vẩn không có sự nghiệp gì đáng kể.
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung hợi có Thiên Tướng đắc địa thủ,phúc đức tốt cho bản thân,trong họ có nhiều người khá giả,nhưng hay bất hòa,và ly tán.
  -QUAN LỘC:-cư cung sửu có Liêm Trinh+Thất Sát đắc địa thủ,bị(tuần,
  Triệt)án ngử,thiên về vỏ nghiệp,nhưng không hạp với đương số,đường công danh lận đận,gặp nhiều trở ngại,thăng giáng thất thường,rủi nhiều hơn may,nên chuyên về kinh doanh hay làm về kỷ nghệ thì hợp và khá giả hơn.
  -THIÊN DI:-cư cung mảo vô chính diệu(không có chính tinh thủ)hay thay đổi chổ ở nhiều lần,phải tha phương lập nghiệp(đại,tiểu hao)ra giao tiếp với bên ngoài ít gặp may mà rủi ro và những sự phiền lòng thì nhiều,lại hao tốn tiền của nhưng kiếm tiền cũng khá dể,thường va vào những tranh chấp,thị phi,kiện tụng,về già mất xa nhà.
  -TÀI BẠCH+THÂN:-thân đóng tại tài bạch,cư cung tị có Vủ Khúc+Phá
  Quân hảm địa thủ,về bản thân có(tấu thư)chủ về khả năng thu hút người khác bằng lời nói ngọt ngào,đồng cung với(đường phù)nhị hạn đến,cầu công danh,tài lộc đều được đắc ý,được nhiều người giúp đở(tả,hửu),nhưng tính tình lại khá lẳng lơ,về tài lộc thì kiếm tiền được nhưng vì chuyện này chuyện kia mà hao tán,nên chuyên về buôn bán thì rất khá giả,nhất là buôn bán nơi xa nhà(lộc,mã)về sau thì khá hơn lúc trẻ nhiều.
  -PHU THÊ:-cư cung mùi có Thiên Phủ đắc địa thủ,vợ chồng đẹp đôi,có
  danh giá(hoa cái)chung sống lâu dài,nhưng thường hay xung khắc nhau như bất hòa,cải vả.
  -ĐẠI VẬN:-từ 23tuổi đến 32t,cư cung hợi có Thiên Tướng đắc địa thủ hạn,vận này có tứ linh(long,phượng,hổ,cái)cầu danh,lợi đều được đắc ý
  và không sợ họa tai,10 năm cát khánh,tuy vậy cũng nên cẩn thận miệng tiếng để tránh nhửng sự không hay như tranh chấp,kiện tụng dể đưa đến phiền phức không đáng có(thái tuế,quan phù,phủ,đà la).
  -từ 33t đến 42t,cư cung tý có Thiên Lương vượng địa thủ hạn có(tuần,triệt)án ngử,vận này khá xấu phải cẩn trọng trong mọi công việc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn,tài lộc kém,nếu mưu sự bất chính sẻ bị tản tài,có đau bệnh,bị kiện tụng hoặc mất của(linh tinh)
  -từ 43t đến 52t,cư cung sửu có Liêm Trinh+Thất Sát đắc địa thủ,bị (tuần+triệt)án ngử,vận xấu,mọi công việc khi bắt đầu đều bị trở ngại,thành ít bại nhiều,may ít rủi nhiều,gia đạo kém,có thể có tang.
  -Tiểu hạn năm 2006,năm bính tuất,năm này phải đề phòng những tai vạ có liên quan đến pháp luật,làm việc gì cũng phải cẩn trọng,khá xấu.Tuổi quý hợi phải chú ý đến những năm xung là năm(tị),năm kị là năm(hợi,sửu)vì những năm này có(kình dương,đà la)là tối kị,gặp phải sẻ có những tai vạ lớn không lường trước được.
   

Chia sẻ trang này