Nghệ thuật rước lành tránh giữ theo Vận Mệnh

Thảo luận trong 'Hiểu về Thiên Cơ + Nắm Bắt Vận Mệnh Để Chiến thắng Số Mệnh Tốt nhất' bắt đầu bởi tutru, 13 Tháng hai 2013.

 1. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhân trắc học có chuyên đề'' Học thuật tổng quát'', nghe đã bao la vì kiến thức là vô hạn, sự tiếp thu và hiểu biết của con người thì hữu hạn, chẳng đáng là bao với trời đất bao la. Nhưng dù sao thì việc tồn tại nhiều môn nghiên cứu về tác động của trời đất đến con người, thì cũng phải có những bài viết để nói đến sự tương tác giữa còn người với môi trường sống, vì nếu không hiểu được phần nào về sự tương tác con người với tự nhiên thì không biết bắt đầu từ đâu, ứng dụng các môn dịch học như thế nào để đạt được mục đích là '' Tìm cát tránh hung '', vậy với mỗi người cái gì là quan trọng nhất (dưới góc độ Dịch học).

  Từ âm dương đến ngũ hành; bát quái và ứng dụng của nó trong nghiên cứu dự đoán tương lai, với con người là chủ thể nghiên cứu và dự đoán cát hung thì thông qua Tư vi, Tử Bình (tứ trụ) ... đều căn cứ vào năm tháng ngày giờ sinh của một người để luận đoán mọi vấn đề liên quan đến sinh mệnh người đó từ lúc sinh ra cho đến kết thúc, trở về với vĩnh hằng. Như vậy số mệnh có hay không? nếu không có làm sao căn cứ vào năm tháng ngày giờ sinh có thể đoán giải tương lai của người đó, đặc biệt với những thời điểm có thay đổi lớn hoặc sảy ra biến cố lớn của cuộc đời. Với sức sống hàng ngàn năm vẫn tồn tại được, thì Tử vi hay Tứ trụ đều có cơ sở để khẳng định Số mệnh với một người là có. Nhưng, qua thời gian, các sách đều thống nhất quan điểm số mệnh có thể thể thay đổi được, nhưng điều kiện để thay đổi được thường đi với những yêu cầu mà thông thường ít ai có thể làm được, thay đổi được mệnh quả là việc khó.

  - Còn có những gì tác động đến vận mệnh của mỗi người chúng ta, về điểm này các sách đã thống kê nhiều vấn đề liên quan, có tác động đến Vận mệnh của con người, ví như: Vận của trời đất, như chúng ta đang ở vận 8-Bát bạch; vận mệnh của mỗi quốc gia nơi chúng ta đang sống ....nhưng trực tiếp nhất là Phong thủy phần mộ, Phong thủy nhà cửa. Vậy Phong thủy có tác dụng gì đối với nhân mệnh, phải chăng Phong thủy có thể thay đổi được Vận mệnh, biến mệnh Hung thành Cát hoặc ngược lại tương ứng với Phong thủy tốt hoặc xấu với mỗi người. Nếu chúng ta không trả lời được rõ ràng vấn đề này thì sẽ không biết phải chọn thời cơ nào để làm ăn; Khi nào phải quan tâm đến Phong thủy để phát tài hay làm phong thủy để an toàn cho bản thân và gia đình; Khi nào phải chọn phương hướng làm ăn mới có lợi ..v.v... Như thế mới biết, chúng ta muốn ứng dụng dịch học vào đời sống của mỗi người mang lại giá trị hữu ích nhất định, chúng ta cần phải hiểu biết tổng quát về các vấn đề Dịch học cơ bản nhất mới mong để ứng dụng thành công vào để '' Tìm Cát tránh Hung '' giúp đời, do đó đòi hỏi những '' Chuyên gia '' phải không ngừng học tập nâng cao kiến thức về Dịch học, kết hợp với cái '' Lý '' ở đời để tư vấn cho người khác hay ứng dụng cho chính mình mới tránh được sai sót. Nếu không thì tư vấn cho người ta không những không mang lại hiệu quả, còn góp phần làm xấu đi thêm mà vô tình không biết.

  Tôi lấy ví dụ: Khi một người vào năm xung tháng hạn, làm ăn không gặp gỡ hoặc nguy cơ phá sản ..v.v.. thì mới tìm đến các '' Thầy '' xin tư vấn. Nhiệm vụ của các Thầy là phải tìm nguyên nhân chính sác (Bắt bệnh đúng) mới mong bốc thuốc đúng, bệnh mới lành. Như vậy, đầu tiên phải xem mệnh, với người làm kinh doanh nếu người đó đang ở thời kỳ Vận mệnh không lợi cho đầu tư hay kinh doanh buôn bán thì lúc đó có sửa Phong thủy đẹp đến mấy cũng không cứu được, cho lên không phải là việc '' cần làm ngay '', mà phải khuyên lên chấp nhận hoàn cảnh và có biện pháp để hạn chế thua lỗ, kinh doanh cầm chừng và chờ thời, hoặc thay đổi người lãnh đạo có vận mệnh tốt hơn và có năng lực lên lắm quyền thì mới mong thay đổi được tình hình. Còn nếu như cứ loay hoay vào sửa Phong thủy mong cải thiện thì nguy cơ phá sản là nhãn tiền.

  Vậy khi nào cần xem Phong thủy: nếu người đó có mệnh tốt, lợi cho công danh, thăng quan tiến chức hoặc có mệnh rất có duyên với kinh doanh, đầu tư và đang ở Vận thuận lợi thì không có lý do gì mà mất quan mất chức hay kinh doanh thua lỗ kéo dài đến mức có nguy cơ phá sản được. Khi đó cần xem Phong thủy cơ quan; Phong thủy nhà ở hay Phần mộ (Cơ quan là quan trọng nhất, vì nó trực tiếp và nhanh tác động nhất vào kết quả kinh doanh của người đó)

  Cũng có những trường hợp làm Phong thủy vượng Tài cũng có ít tác dụng, hoặc phản tác dụng - có hại. Ví dụ: nếu người đó trong mệnh có Tài quan ấn rất tốt, chỉ vì thân nhược không gánh nổi tài thì về Dịch lý mà nói, người này không thiếu nguồn việc để sinh tài và hoàn toàn có khả năng kinh doanh, chỉ vì thân nhược nên Tài không tụ được mà thôi. Trường hợp này cần Phong thủy có lợi cho sức khỏe là tốt nhất, thân vượng khác gánh được Tài.

  ........................................................

  Bài viết này chỉ mong muốn nói lên rằng, Học thuật tổng quát rất quan trọng, đặc biệt với những người muốn giúp người '' Thay đổi vận mệnh '', nó đòi hỏi người '' Thầy '' có kiến thức uyên thâm không những một môn và phải nhiều môn thì mới bắt bệnh và chữa bệnh được.

  Bản thân tôi cũng vẫn đang lỗ lực học tập và tiếp thu, không biết năm mười năm nữa có '' Uyên thâm '' được không?

  Rất mong các chuyên gia tham gia viết các bài viết trong mục Tổng quát này, đặc biệt mong sao các bài viết rễ hiểu hơn, hàm lượng kiến thức nhiều hơn, uyên thâm hơn để mọi người cùng được thưởng thức và học tập.

  Chúc cả nhà năm mới mạnh khỏe!
   
 2. Hà Quảng

  Hà Quảng Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2012
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Re: Chuyên đề này thật quan trọng?

  Đắc Thời - Đắc thế

  Một ngôi nhà được gọi là có vượng khí là do hai yếu tố cơ bản quyết định: Thứ nhất là đắc thời và thứ hai là đắc thế (tất nhiên còn một số yếu tố khác chi phối)
  *** Đắc thời là: Nó được các sao đương quyền (đương vận) đóng ở hướng của hướng và sơn của sơn, nó theo thời vận và độ hướng cụ thể của mỗi căn hộ mà xác định
  *** Đắc thế là: Tương ứng với các sao ở bát phương căn hộ, theo hướng và thời vận lập trạch mà tự thân nó được xác định. Môi trường xung quanh (loan đầu) có đáp ứng đầy đủ với yêu cầu mà các sao (lý khí) đòi hỏi – Cho tất cả các sao cả cát thẩn và sát thần
  Một ngôi nhà được coi là suy khí khi các điều trên kia thích ứng ngược lại. Khi xây dựng nhà cửa, người ta nên căn cứ vào hình thế cuộc đất để xác định tọa hướng có thể xây dựng của căn hộ, sau đó người ta an sao theo hướng của vận đó, dùng tinh bàn để đối chiếu với môi trường có tương thích với nhau không (lý khí + loan đầu). Từ đây các phong thủy sư mới có khả năng đề xuất các giải pháp
  -- Khai thác lợi ích của các Cát thần, xác định khả năng chế áp hoặc hóa giải các Sát thần
  -- Kiến tạo kiến trúc, phân bố phòng ốc một các hợp lý
  -- Đề xuất cách khai thác sử dụng, cải tạo lâu dài cho căn hộ khi chuyển vận
  *** Việc tu tạo nhà cửa được xác định là nhằm thay đổi vận khí cho ngôi nhà, cho nên người ta chỉ tiến hành cải tạo khi biết chắc là hành vi tu sửa là cát lợi. Nếu môi trường (loan đầu) độ hướng và thời vận (lý khí) chỉ ra được điều đó. Đối với các phương vị có các cát thần là sao đương vận + sao sinh khí (sao sinh khí của huyền không phong thủy chứ không phải là sinh khí của bát trạch), người ta tìm cách chiêu dụ đẫn động cát khí vào nhà, đối với các sao là sát thần thì người ta tìm cách chế áp hoặc hóa giải nó.
  Một ngôi nhà nếu không cho phép người ta sử dụng các biện pháp thực hành ứng dụng của phong thủy để cải tạo thì chủ nhân ngôi nhà đó bị thiệt thòi: Phúc trạch kém. Bất cứ một ai có căn hộ rơi vào tình thế đó thì ta có thể thách đó giỡn chơi các phong thủy sư nhưng đừng tự thách đố mình
   
 3. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Re: Chuyên đề này thật quan trọng?

  VẬN MỆNH VÀ CÁCH CẢI MỆNH

  I- SINH MỆNH VÀ VẬN MỆNH CỦA MỖI SINH MỆNH
  1- Sinh Mệnh: Mỗi người sinh ra đều có Mệnh, theo dãy số của giờ, ngày, tháng, năm sinh và Ngũ hành âm dương của Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ => Sinh Mệnh = Mệnh. Mệnh này là Tiên Thiên, do Trời sinh ra gắn với Số mệnh nhất định, có thể cải Mệnh được thông qua hậu Thiên.
  2- Vận Mệnh: Mỗi người từ khi sinh ra, Dịch học đã chứng minh mỗi người từ khi sinh ra đến khi mất đi đều trải qua một quá trình, căn cứ vào Mệnh người ta dùng Ngũ hành để tính ra Vận của mỗi người, mỗi Vận quản 10 năm. Như vậy từ khi sinh ra đến khi mất đi, mỗi người đều giống nhau là trải qua khoản 6 Vận (Tương ứng với 60 Năm Thái Tuế thay đổi) thì sẽ hết một Vòng đời, tương ứng với 60 năm từ Giáp Tý đến Quý Hợi (Còn gọi là vòng Giáp tý).
  * Do Trời vận động không ngừng nghỉ, nhưng cứ 60 năm lại quay lại từ đầu, và Trời Đất cũng có Vận của Trời Đất, cho lên dù Thái Tuế - Năm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn ..... giống nhau, những Thời Vận của Trời Đất đã thay đổi sang một môi trường khác theo quy luật vận động mà con người đã tìm ra >>> Cho lên xã hội loài người cũng thay đổi, Mệnh của mỗi người cũng không nằm ngoài quy luật đó, cũng thay đổi theo Thời thế mới, chịu tác động trực tiếp của Thời Thế mới, mỗi Mệnh từ đó sinh Cát - Hung tương ứng và con người đã tính toán được chính xác phần nào Cát - Hung với từng người, đặc biệt là những năm tháng vận hạn lớn > Tạo ra những thay đổi lớn trong đời mỗi người.
  3- Thái Tuế: Căn cứ vào sự chuyển động không ngừng của Vũ trụ, mỗi năm dân gian thường gọi là năm con Chuột/ Trâu/ Hổ ..... , ngũ hành thường gọi tương ứng là Tý, Sửu, Dần ..... Theo đó, mỗi Mệnh người đều chịu tác động của sự vận động không ngừng đó, thông qua Ngũ hành thay đổi hàng năm (Dịch học còn gọi là Thái Tuế - Ông Vua của Trời Đất cai quản năm đó).

  II- TÁC ĐỘNG ĐẾN MỆNH
  1- Kiến thức: Thông qua Dịch học, môn nghiên cứu về các quy luật vận động của Thiên - Địa - Nhân, tức là Trời - Đất - Con người, gồm các thuyết cơ bản: Kinh Dịch, Âm Dương - Ngũ hành ..... con người hàng ngàn năm nay luôn tìm tòi để tính toán, tìm ra quy luật vận động và sự tương tác giữa Trời - Đất - Người, là quy luật, là nguyên nhân tạo ra Họa Phúc của nhân gian, từ đó tìm cách rước lành tránh giữ cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi quốc gia.
  2- Sự Vận động không ngừng của trời. Trái đất luôn tự quay quanh mình, sinh ra 4 mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông, luôn lặp lại theo mỗi năm >>> Thuyết Thiên - Địa - Nhân ra đời. Con người đã tìm ra quy luật vận động của Trái đất và con người luôn vận động theo quy luật của Trời vì đó mà luôn phải cùng thay đổi tương ứng với sự vận động của trời, thông qua sự vận động không ngừng của xã hội loài người, của mỗi quốc gia, của mỗi người và LUÔN chịu sự tương tác từng giờ từng phút từ sự vận động của Trời >>> Nguyên nhân sinh ra Họa Phúc cho nhân gian, cho mỗi con người, mỗi vật, mỗi việc.
  3- Sinh mệnh vận động theo Thiên thời sinh Họa - Phúc: Sinh mệnh, được đại diện bằng Ngũ hành âm dương (Năm tháng ngày giờ luôn lấy các cặp Can Chi nằm trong vòng Giáp Tý - 60 cặp Thiên Can-Địa chi tạo thành) dưới tác động của sự vận động không ngừng nghỉ của Trời, đại diện Dịch học gọi là Thái Tuế - Ông Vua (Theo Dịch học) cai quản hàng năm, do đặc tính của mỗi "ông Vua" chủ quản một năm, tương ứng với tên gọi của 12 địa chi (Ngũ hành âm dương là Dần, Mão mộc ....., và con giáp Tý - Chuột; Sửu - Trâu ....), cho lên mỗi năm sẽ có Ngũ hành Vượng - Tướng - Hưu - Tù - Tử (tức là sự mạnh yếu của 5 ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ) và tính tình, tính cách khác nhau của mỗi năm.
  4- Vận mệnh của mỗi quốc gia, mỗi địa phương, mỗi làng xã khác nhau tác động đến Sinh mệnh của mỗi người.
  5- Phong Thủy Nhà ở
  6- Phong Thủy phần Mộ
  7- Nơi công tác, nơi sinh sống tác động đến Sinh Mệnh
  8- Theo Phật giáo: Báo ứng tiền kiếp, có nợ phải trả, có Phúc được tiếp tục hưởng ở kiếp này (quy luật tiến hóa)
  9- Sự vận động, phấn đấu của mỗi người trong cuộc đời (Hậu Thiên)

  III- CHÚNG TA CÙNG NHAU PHÂN TÍCH TỪNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN SINH MỆNH, ỨNG DỤNG VÀO ĐỜI SỐNG ĐỂ CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN.

  1- Nguyên tắc-Quy luật chung: Vật cùng tắc biến (Cái gì cũng ở mức vừa phải thì tốt, quá tốt hoặc quá xấu đều biến >>> Không tốt tý nào). Mỗi Sinh Mệnh đều hội tụ những điểm tốt xấu khác nhau, nhưng không một người nào được toàn vẹn cả, đặc biệt là những người nổi bật một số mặt nào đó, thì thường phải chịu thiếu sót, kém cỏi của các mặt khác thường đối nghịch với các mặt mạnh mình có được

  2- Các cặp đối nghịch mà mỗi Sinh mệnh đều có, tỷ lệ nghịch với nhau, đó là:
  a- Tiền Tài: Giầu có thường đi với Cha/ Mẹ không thọ, đặc biệt là Mẹ; Học tập kém cỏi; Con cái khó khăn, nếu có thường sinh con một bề (nữ nhiều)
  b- Quyền cao chức trọng: Bản thân thường nhiều bệnh, bệnh nặng; Người đó thường ít anh chị em, hoặc anh em nhiều bệnh, không thọ), chức càng to càng ứng nghiệm.
  c- Học tập uyên thâm: Người học giỏi (Giáo sư, Tiến Sỹ) thường con cái khó khăn, có sinh không dưỡng (Con cái rễ yểu mệnh); ít giầu có,
  d- Con cái: Người nghèo thường đông con nhiều cháu; sống thọ cho dù vất khả quanh năm.
  e- Nghệ nhân: Người Tài năng ( Diễn viên, Ca sỹ, Nghệ nhân ...) thường không thích hợp làm nhà quản lý, nếu có cũng rễ gặp họa trên đường quan lộ, đặc biệt là nam giới; Nữ thường lấy chồng muộn/ Nhiều đời chồng nếu lấy chồng sớm/ không chồng ... do Tài hoa phát tiết là Khắc tinh của ngôi Phu (Chồng); Con cái cũng khó khăn, thường do đặc điểm nghề nghiệp; Học tập kiến thức cũng thường không giỏi, nhưng những người này học nghề rất nhanh, nhậy bén, tinh vi
  f- Bản thân: Mệnh mỗi người sinh ra đều nằm trong 3 trường hợp mà Khí ngũ hành sinh vượng khác nhau:
  + Thân vượng:
  - Nam giới: Thân vượng vừa phải thì rất tốt, Nam giới thường rất cần có Thân vượng để có cuộc đời ít bệnh tật, giữ được Vợ + Của cải, ít tai họa bệnh tật, đảm nhận việc kiếm tiền, làm quan.
  - Nữ giới: Thân vượng thì Vợ lấn át chồng, thường thay chồng làm chủ gia đình, hay lấy được chồng kém cỏi hơn mình >>> Đường chồng con khó khăn, rễ Lắm mối tối nằm không/ Chồng mất sớm, nhiều đời chồng.
  + Thân nhược:
  - Nam giới: Là tai họa, thường bệnh tật niên miên, không thọ; hay gặp tai họa, đặc biệt không lên làm quan to vì thường rễ bị gặp họa quan lộ, tù tội, phá sản;
  - Nữ giới: Nam cương nữ nhu là quy luật, thường có tính tình tính cách rễ gần, dịu ràng, nhẹ nhàng, từ đó mà đông bạn bè, được nhiều người quý mến. Sang hèn phụ thuộc vào người Chồng.
  + Thân trung bình: Không vượng không nhược, người này thường mang tính chất của cả 2 trường hợp trên, nhưng thường ít có điểm nổi trội, thường an phận thủ thường, rễ bằng lòng với số phận.

  2- Các cặp tương sinh thường có với mệnh vận
   
 4. tutru

  tutru Ban Quản Trị

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  511
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Re: Chuyên đề này thật quan trọng?

  Tiếp theo:
  Thường Mệnh có một ngũ hành nào đó vượng thì theo nguyên tắc tương sinh, sẽ tốt cho mặt nào đó và làm hao tổn một mặt khác, làm mất cân bằng Mệnh của người đó. Ví dụ: người giầu có thường sang quý (Tài vượng sinh quan), người đó co công việc thường ổn định; Người làm quan to thì quyền lực càng lớn (Quan vượng sinh ấn) .... nói chung là đi kèm với mặt tốt/ xấu luôn làm mất cân bằng Mệnh, cần phải "Chữa Mệnh" để lấy lại sự cân bằng.
  3- Mệnh biến đổi theo Vận trình: Như trên đã nói, mỗi người đều trải qua nhiều vận trình trong cuộc đời, mỗi Vận quản 10 năm, cùng với Mệnh và Thiên thời tác động đến Mệnh sinh tốt xấu, trải qua hàng ngàn năm đúc kết, môn Dự đoán theo Tư trụ đã chỉ ra được các Vận trình tốt, xấu; Mức độ tốt xấu; Lĩnh vực tốt xấu và ứng vào ai trong gia đình người đó; Sảy ra vào thời gian nào (năm, tháng nào trong đời). Như vậy làm sao có thể dự đoán được chính xác Họa Phúc của người nào đó?

  Môn dự đoán theo Tứ trụ căn cứ vào "Dụng thần" của mỗi Mệnh để chữa Mệnh, mục đích làm cân bằng cho Mệnh. Tức là người nào ứng dụng tốt "Dụng thần" vào mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, người đó càng hạn chế được Họa, đón được Phúc đến >>> Mệnh mất cân bằng càng lớn thì càng cần bổ cứu cho Mệnh, làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn. Mà làm cân bằng cho Mệnh, cần căn cứ vào Dụng thần của Mệnh và sử dụng Ngũ hành âm dương Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ và các đặc tính mà ngũ hành đó đại diện, ứng dụng triệt để trong cuộc sống hàng ngày sẽ đạt được phần nào "Rước lành-Tránh giữ", làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.

  4- Vận trình làm thay đổi Mệnh: Mỗi cặp Can-Chi trong bộ 60 cặp từ Giáp Tý đến Quí Hợi, lần lượt thay đổi và chủ quản mỗi năm (Như năm nay là Giáp Ngọ), tùy theo từng Mệnh mà mỗi cặp Thiên can địa chi này chủ quản các Vận trình của mỗi mệnh, từ đó làm thay đổi sự cân bằng của Mệnh (Năm, tháng, ngày, giờ sinh), tức là thay dổi có thể làm cho Mệnh tốt lên hoặc xấu đi. Như vậy Mỗi mệnh, theo từng Vận trình của Mệnh mà cuộc sống người đó có những đổi thay ít nhiều, thậm trí đột biến tốt/ xấu.

  5- Cuộc sống hàng ngày làm thay đổi Mệnh (Hậu thiên): Mệnh cho dù tốt, xấu, mất cân bằng như thế nào, chỉ cần người đó trong cuộc sống hàng ngày sống tốt đời đẹp đạo, tạo phúc cho nhân gian .... cũng "Ghi điểm" để làm thay đổi Mệnh. Có câu "gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", hàng ngày hàng giờ làm việc tốt, tránh sa cái xấu .... thì "Phúc" sẽ đến với bạn, tức là bạn đã tự chữa Mệnh của mình một cách trực tiếp nhất >>> Liều thuốc tốt nhất không mất tiền mua.
  Hơn nữa, còn ứng dụng tốt "Dụng thần" vào cuộc sống hàng ngày, hàng giờ cũng sẽ là liều thuốc cải mệnh tốt, chỉ có điều "Khó" là cần Thầy tìm chính xác "Dụng thần " của Mệnh mình (Theo giờ,ngày, tháng, năm sinh), từ đó ứng dụng triệt để vào cuộc sống sẽ rất tốt, cải mệnh thành công.
  * Ví dụ: Từ Dụng thần của Mệnh, định hướng nghề nghiệp, phương hướng công tác, tìm người cộng tác, đề phòng tiểu nhân, thời điểm làm ăn, tìm số điện thoại hợp Mệnh, đặt tên (Rất tốt cho trẻ mới sinh), ăn uống cải Mệnh, đề phòng bệnh tật, khi nào thăng quan tiến chức thì vui, khi nào lên cáo lão từ quan kẻo hại đến thân, khi nào lên mở rộng kinh doanh, khi nào nên thu vén chờ thời cơ mới tránh phá sản ..v...v........ và rất rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống có thể làm cho mỗi người đạt được ý nguyện rước lành tránh dữ tối đa có thể. Cũng từ Dụng thần, ứng dụng Phong thủy kết hợp với Mệnh có thể đạt được hiệu quả cải mệnh tốt nhất
  Cũng có thể từ Dụng thần, phân tích điểm mạnh yếu của bản thân để tìm bổ khuyết cho phù hợp, ví dụ: Người thân nhược, Mệnh giầu có thì thường khả năng giữ tiền kém, nguyên nhân là Thân không gánh nổi "Tài Quan", rất cần tìm một nhân viên có đạo đức tốt, là Dụng thần của mình thì sẽ đạt được đích giữ được Tiền tài tốt hơn; Hoặc trong công việc, nếu mình yếu về khâu tổng hợp số liệu, cần tìm nhân viên giúp việc là dụng thần của mình, nhưng giởi về tổng hợp số liệu giup sức thì bạn sẽ có số liệu tin tưởng hơn ....................
  Cũng từ Dụng thần, Thân, Mệnh của mình, từng thời kỳ nếu bạn cần lập kế hoặc chiến lược kinh doanh có quy mô phù hợp, không quá sức (nếu quá sức cần tìm người hợp tác là hỷ, dụng thần của mình thì vẫn có thể phát triển chiến lược kinh doanh ngoài sức mình, nhưng lưu ý nếu người hợp tác là người bổ khuyết cho mệnh của mình không tham gia nữa, mà bạn không tìm được người thay thế tương tự, thì chắc chắn đã đến lúc bạn phải thu hẹp kinh doanh cho vừa sức mình, nếu không phá sản đang chờ bạn phía trước >>> Đó là Mệnh vận)

  * Nói tóm lại, nếu biết chắc chắn ngày tháng năm sinh, tìm đúng Dụng thần, kết hợp dự đoán chính xác từ đó ứng dụng triệt để Dụng thần trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người sẽ đạt được ít nhiều kết quả làm thay đổi số mệnh theo chiều hướng tốt lên, thậm trí an lành, giảm bệnh tật, tai họa, cuộc sống ít sóng gió, vất vả, gian nan, thử thách rễ vượt qua ... làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

  IV- PHONG THỦY CẢI MỆNH
   
 5. minhman1970

  minhman1970 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2010
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  0
  Xin tác giả vui lòng viết tiếp đi ạ !
   

Chia sẻ trang này