Nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng tìm mộ từ xa cùng lời cảm ơn của gia đình

Thảo luận trong 'Ngoại cảm' bắt đầu bởi khamphabian, 15 Tháng mười hai 2011.

 1. khamphabian

  khamphabian Guest

  Tôi tin ở dấu hỏi (?) dấu ngã (~) trên bia mộ.

  Sau nhiều năm tìm kiếm phần mộ của bố tôi, liệt sĩ Nguyễn Văn Tuyển, nguyên quán thôn Du Tư, xã Nam Long, huyện Nam Ninh tỉnh Nam Hà (nay là xã Nam Thanh, huyện Nam Trực tỉnh Nam Định) nhập ngũ tháng 5-1965. Hy sinh ngày 30-10-1968 nhưng không có thông tin. Mẹ tôi ngày một già yếu canh cánh một ước nguyện tìm được phần mộ của bố tôi. Trong lúc trên các trang thông tin điện tử đang rỗ lên những thông tin bán tính, bán nghi về hoạt động ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ, tình cờ tôi đọc được bài “Ngoại cảm, nhưng không phản cảm của ông Nguyễn Quốc Thắng” đăng trên trang điện tử của báo quân đội nhân dân. Đó là những thông tin về một khả năng đặc biệt của con người trong tìm kiếm, cất bốc hài cốt các liệt sĩ. Ông Thắng cũng nêu rõ quan điểm của mình trong thực hiện hoạt động ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ là việc phải làm góp phần đền ơn đáp nghĩa những người đã hy sinh vì tổ quốc. Được lời như cởi tấm lòng tôi lên ngay Liên hiệp khoa học ứng trị học (UIA) tại số 1 Đông Tác, phường Kim Liên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội: tại đây ông Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc UIA niềm nở tiếp tôi như người thân trong nhà và bố trí cho tôi gặp ngay nhân vật được viết trong bài báo là nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng. Chỉ nhìn vài tờ giấy báo tử, anh Thắng đã cung cấp những thông tin như sau: Liệt sĩ Nguyễn Văn Tuyển( bố tôi) được quy về tập về Nghĩa trang đường 9, Quảng Trị. Ông hy sinh do bị pháo kích chứ không phải ngoài mặt trận do vết thương làm mất nhiều máu nên cũng dẫn đến tử vong. Liệt sĩ bị vùi lấp trong một đoạn chiến hào cách bệnh xá khoảng 500 mét cùng với hai người khác. Từ năm 1997 đến 1999, trong khi làm trường học nhân dân Quảng Trị phát hiện được về an tang trại nghĩa trang đường 9 trên nghĩa trang ghi là Nguyễn Văn Tuyễn (chứ không phải là Nguyên Văn Tuyển) như giấy báo tử đã ghi. Anh Thắng còn cho biết hài cốt của bố tôi còn 35% xương hộp sọ, hai xương bánh chè, một sỗ xương khác và một đoạn dây thắt lưng. Anh Thắng còn nói, khi ở nhà bố tôi bản tính hiền lành, ít nói, khi vào bộ đội tính tình rất vui được đồng đội rất quý mến. Ông bị đau vai và chân trái… Anh đọc rõ tên tuổi những người cùng chiến đấu hy sinh với bố tôi có tên tuổi rất cụ thể.

  Sau nhiều tuần suy nghĩ, tìm hiểu gia đình tôi nhận thấy những thông tin mà nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng cung cấp có nhiều điểm trùng khớp với thông tin của người đồng ngũ với bố tôi hiện còn sống trong làng. Vào ngày chủ nhật gần đây, vợ chồng tôi từ Nam Định vào nghĩa trang đường 9 đi tìm mộ bố mà 47 năm nay kể từ khi ông hy sinh chưa có nén hương của thân nhân thắp trên mộ đồng chí. Như có một linh tính mách bảo; vợ tôi bủn rủn cả người vào thẳng ngôi mộ liệt sĩ có tên là Nguyễn Văn Tuyễn như nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng từ Hà Nội đã nói, thắp hương giọt ngắn giọt dài khóc than mà quên thắp hương trên đài liệt sĩ, cán bộ quản trang cũng nói rõ lý lịch của ngôi mộ tương đối trùng khớp với nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng. Ở nhà mẹ tôi mừng như bố tôi đã sống dậy về với vợ con. Như đọc được tâm thức của tôi, hàng tuần anh Thắng đều gọi điện thoại nhắc tôi, nếu thấy cần thiết, anh sẽ trực tiếp giúp tôi làm giám định gen (thử AND) để giải tỏa những băn khoăn, trăn trở.

  Tôi viết những dòng này để xong bày tỏ lòng viết ơn đến ông Vũ Thế Khanh và nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã giúp mẹ tôi; vợ chồng chúng tôi và cả họ Nguyễn tại thôn Du Tư, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định rất bổ ích về phần mộ bố tôi. Vì thời gian gấp gáp do công việc câu thúc; do năm hết, tết đến nên tôi chưa thực hiện những điều anh Nguyễn Quốc Thắng chỉ dẫn. Tôi đành lỗi hẹn với vong linh của bố tôi đến năm sau. Xin cảm ơn ông Vũ Thế Khanh và nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã mở ra niềm hi vọng mới cho gia đình chúng tôi.

  Trích bởi:
  Trung tá Nguyễn Văn Khiêm Phòng QL TTXH Công An tỉnh Nam Định.
   
 2. elonsebibefly

  elonsebibefly New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2011
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Term Life Insurance Quotes: Info

  I'm happy I stumbled upon this specific affordable life insurance website link. Obtaining Term Life Insurance is really critical for people and family members alike. It supplies assist for you and your loved kinds if disaster strikes, as effectively it supplies piece of brain to those insured understanding your family will be secured in case something sudden occurs. At GetTermLifeInsuranceOnline.org we provide you a quick, FREE method of viewing actual-time quotes from a range of best providers.

  If you are just searching there is totally no obligation to acquire. If you see a strategy that is excellent for you, and you would like to protect you and your family members, our advisers can walk you by way of the software approach. We search forward to supporting shield you and your cherished types!

  Factors that have an effect on term life insurance quotes are:

  Age – how old a person is, is a key issue. The more mature a individual is, the likelihood of them passing absent than a younger man or woman is significantly better. For this purpose, term life insurance quotes for youthful people are normally cheaper than individuals for more mature folks. Consequently a fifty year outdated man will have to pay higher premiums to get coverage for a life insurance coverage than a younger male of 25 several years.

  Health – your wellness problem is an critical thought. The more youthful and more healthy a particular person is, the less expensive will be the top quality on the coverage. This is because the insurance organization does not undertake as much threat as it would have as an older individual with sick health. If you have a health-related condition, you will have to spend a higher premium on your policy. Most insurance firms will inquire you to offer them with this personalized info. It is finest to be trustworthy when delivering these information.

  Occupation – if someone’s nature of occupation provides a menace to their life, then the premium on their policy will be increased. Any unsafe task like that of a miner, fisherman, and building employee will demand increased rates on coverage. This is because here, once more, the insurance organization is using a threat. More secure jobs like that of a librarian, secretary or an artist will give these individuals the benefit of reduced rates on their term life insurance. The business is undergoing much less danger with them as there is no danger to their life as way as their workplace is worried.

  Life-style – one’s lifestyle selections also influence the quotation for term life insurance insurance policies. These can be whether or not or not a man or woman smokes, drinks, consumes drugs and many others. All individuals who indulge in such issues are vulnerable to greater rates. Also, your hobbies could affect your quote. If you enjoy life threatening and adventurous jeu like mountain climbing, sky diving and bungee jumping – your premium could be increased. This is due to the fact you are placing yourself at threat. Right here again, 1 must bear in mind to be trustworthy. In case you do not mention your involvement in this kind of pursuits and lose your life while performing them, the insurance will be void. You would have expended all that funds for a policy that turned out to be fruitless when your family members truly essential it.
   

Chia sẻ trang này