Nhà ngoại cảm Quốc Thắng và sự trở về của các linh hồn

Thảo luận trong 'Ngoại cảm' bắt đầu bởi khamphabian, 19 Tháng tư 2011.

 1. khamphabian

  khamphabian Guest

  Thế giới tâm linh, một thế giới vô hình gây nhiều tranh cãi, nhưng vẫn không ai có thể lý giải nổi cái thế giới huyền bí đó. Sau đây là một số câu chuyện về cuộc hành trình của nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng giúp phần nào hiểu rõ hơn về thế giới bí ẩn này cùng với những giây phút ly kỳ làm cho người nghe cảm thấy nửa tin nửa ngờ nhưng đây hoàn toàn là sự thật trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương.

  Vào tháng 11 năm 2010 khi nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đi tìm ngôi mộ cho gia đình Ông Nguyễn Văn Vạn tỉnh Yên Bái quê ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đó là ngôi mộ của ông Nguyễn Văn Lũy bố của ông Nguyễn văn Vạn đã bị mất tích hơn 60 năm. Lúc này, gia đình ông Nguyễn Văn Vạn không biết bố mình là ông Nguyễn Văn Lũy chết vào thời điểm nào và chết ở đâu? Gia đình chỉ nhớ vào thời Pháp thuộc khoảng những năm 40. Không có một phương hướng, một định vị nào. Lúc này, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã phải tiếp cận trực tiếp với linh hồn của ông Nguyễn Văn Lũy để nói chuyện trực tiếp và xác định vị trí của ngôi mộ. Khi đã tiếp cận được với linh hồn ông Lũy.
  Nhà ngoại cảm hỏi:
  - Ông chết ở đâu?
  Linh hồn của ông Nguyễn Văn Lũy liền trả lời:
  - Nhà ngoại cảm ơi! Tôi đã bị chết ở một cái đình làng.
  Nhà ngoại cảm liền hỏi:
  - Đó là đình làng nào? Nay ở đâu?[/color]
  Linh hồn trả lời:
  - Đó là đình làng của xã An Châu, đình này được xây dựng từ thế kỷ trước vào thời Pháp thuộc, nay đình làng này không còn nữa mà nó đã bị phá hủy đi và xây dựng lại thành một ngôi trường rồi.
  Nhà ngoại cảm lại hỏi tiếp:
  - Đó là ngôi trường nào?
  Linh hồn trả lời:
  - Đó là trường tiểu học xã An Châu.
  Theo sự chỉ dẫn của linh hồn nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng cùng gia đình dòng họ ông Nguyễn Văn Vạn đã đến trường tiểu học xã An Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Khi nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng cùng gia đình đến giữa sân trường thì linh hồn của ông Nguyễn Văn Lũy lại xuất hiện và tiếp tục nói chuyện với nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng.
  Ông nói:
  - Nhà ngoại cảm ơi! Tôi đang nằm ở giữa vườn rau của sân trường này, tôi nằm đây không phải một mình mà cùng với hai người bạn nữa, chúng tôi nằm đây đã hơn 60 năm rồi, tôi được nằm ở trên vườn rau này còn hai người bạn tôi nằm ở chỗ kia. Chỗ đó trước đây là một cái giếng của đình làng này đã bị san lấp đi rồi, hai người bạn của tôi vẫn đang bị vùi dưới đó.
  Linh hồn ông Nguyễn Văn Lũy đã dẫn nhà ngoại cảm đến vườn rau trong sân trường tiểu học xã An Châu, khi đến vườn rau chỗ ông nằm linh hồn của ông Nguyễn Văn Lũy lại Tiếp tục nói:
  - Nhà ngoại cảm ơi! Tôi đang nằm ở chỗ này này..
  Linh hồn của ông Lũy đã chỉ cho nhà ngoại cảm nơi hài cốt của mình đang nằm, được sự chỉ dẫn của linh hồn nhà ngoại cảm đã tìm lại được toàn bộ phần xương của ông còn xót lại để mang về với gia đình.

  Một cuộc hành trình gian nan, vất vả và đáng nhớ nhất thì phải nói đến hành trình đi tìm ngôi mộ bị mất tích của cụ Mười.
  Vào tháng 2 năm 2011, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng lại trở về quê lúa Thái Bình để tìm ngôi mộ cụ Vũ Thị Mười là bà nội của vị sư Thích Đàm Tuất trụ trì chùa Rèm tại Huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

  Cuộc tìm kiếm diễn ra vô cùng khó khăn và vất vả, thiên nhiên cũng không ủng hộ ông, suốt 2 ngày trời mưa gió rét tầm tã nhà ngoại cảm cùng gia đình lặn lội ngoài đồng mà vô vọng, lúc này nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi ông đã muốn bỏ cuộc nhưng đêm về ông trăn trở suy nghĩ, ông không thể hiểu nổi tại sao không thể gặp và tiếp cận được với linh hồn cụ Vũ Thị Mười. Đêm đó ông không sao ngủ được ông quyết tâm phải tìm bằng được ngôi mộ này.
  Đến ngày hôm sau là ngày thứ ba, trời vẫn mưa rét ông lại tiếp tục ra cánh đồng, lúc này ông đã dồn hết tâm huyết của mình để tìm bằng được ngôi mộ cho gia đình sư Thích Đàm Tuất nhưng ông vẫn không sao tiếp cận đựơc với linh hồn cụ Vũ Thị Mười. Trong lúc đang dò dẫm từng bước chân để tìm kiếm thì có một linh hồn người đàn bà chạy lại chặn đường, đứng trước mặt ông và cầu xin một cách thảm thiết đó là một linh hồn đã bị chết cháy nhiều năm không có người thờ cúng. Linh hồn nói:
  - Nhà ngoại cảm ơi! Hãy thương tôi với, hãy giúp tôi với..
  Ông liền hỏi:
  - Cụ là ai? Sao cụ lại chết? Sao cụ lại rách rưới khổ sở thế này?
  Linh hồn liền trả lời:
  - Tôi tên là Bơ, tên thường gọi là cụ Tèo, gia đình con cháu tôi đang ở xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Tôi xin nhà ngoại cảm hãy giúp tôi với, tôi khổ lắm, đói rách lắm. Tôi bị chết cháy đã mấy chục năm nay, hiện giờ tôi rất khổ, nhà ngoại cảm hãy giúp tôi nói lại với con cháu tôi đốt cho tôi ít quần áo..
  Linh hồn nói tiếp:
  - Trong 3 ngày nay chính tôi đã không cho nhà ngoại cảm tiếp cận và tìm thấy linh hồn của bà Vũ Thị Mười, nhà ngoại cảm hãy giúp tôi, tôi sẽ không cản đường ông đi tìm hài cốt của bà Vũ Thị Mười nữa..
  Khi nhận được sự đồng ý của nhà ngoại cảm linh hồn biến mất.
  Mọi cố gắng của ông cuối cùng cũng được đền đáp. Ngay sau khi nói chuyện với linh hồn cụ Bơ (cụ Tèo) xong, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã tiếp cận được với linh hồn của cụ Vũ Thị Mười, ông đã tìm đựơc toàn bộ hài cốt của cụ Mười giúp cụ trở về với gia đình, dòng họ.

  Diễn biến quá trình tìm hai ngôi mộ trên trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân hai huyện và được sự xác nhận của ủy ban nhân dân xã An Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

  (Lưu ý: Không đăng số điện thoại trực tiếp lên diễn đàn)
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2011
 2. damvade

  damvade New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2009
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Nhà ngoại cảm Quốc Thắng và sự trở về của các linh hồn

  như bài viết thì ông thắng giỏi thật,thế này thì những vụ án giết người không tìm ra thủ phạm thì gia đình nạn nhân cùng cỏ quan điều tra nên liên hệ ông thắng thì tốt quá!mà chưa bao giờ nghe chuyện các nhà ngoại cảm giúp đỡ công an phá những vụ án giết người mà không tìm ra tên sát nhân~_angrygun nhỉ,bác nào biết chuyện như thế thì pos lên diễn đàn cho mọi người xem thì hay quá
   

Chia sẻ trang này