Nhờ các bác anh chi xem dùm lá số tử bình

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi HaiAu, 18 Tháng mười hai 2006.

 1. HaiAu

  HaiAu New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tôi là thành viên mới, kinh nhờ các bác anh chị xem dùm lá số tử bình như sau: Nữ 14/04/1978 DL 11:40' trưa. Tôi từng gặp nhiêu vất vả và gian nan cũng như ko ít đau khổ trong cuộc sống. Tôi muốn biết tương lai của tôi sẽ ntn?
  Xin cảm ơn.
   
 2. minh an

  minh an Hội viên Đặc biệt

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Nhờ các bác anh chi xem dùm lá số tử bình

  Minh An không kinh nghiệm về Tử Bình,sau đây là quẻ Bát Quái:

  -Theo năm,tháng,ngày,giờ: 14-4-1978,giờ 11.40 trưa.
  MẬU NGỌ -BÍNH THÌN -BÍNH NGỌ -GIÁP NGỌ
  5 + 3 + 8 = 16<> 8
  +7 = 23<> 7 Tuần không:DẦN,MẢO.
  + 7 = 23<> 5
  Lập quẻ bát quái được quẻ KIỂNG của quẻ KHIÊM,hào 5 động(-0-)
  -ĐỊA SƠN KHIÊM -THỦY SƠN KIỂNG -LỤC THẦN:
  -Huynh đệ dậu kim -Tử tôn tý thủy -Thanh long.
  -Tử tôn hợi thủy -0- THẾ -Phụ mẩu tuất thổ -Huyền vủ.
  -Phụ mẩu sửu thổ -Huynh đệ thân kim -Bạch hổ.
  -Huynh đệ thân kim -Huynh đệ thân kim -Phi xà.
  -Quan quỷ ngọ hỏa -ỨNG -Quan quỷ ngọ hỏa -Câu trần.
  -Phụ mẩu thìn thổ -Phụ mẩu thìn thổ -Chu tước.
  -Trước khi lược giải lá số này sẻ sơ lược tính chất các hào để tiện theo dỏi:
  -Hào HUYNH ĐỆ,chủ về anh em,hào này sẻ khắc hào thê tài,trong quẻ không hỏi tới nên không đề cập nhiều.
  -Hào TỬ TÔN,chủ về con cái,cũng là chủ về phúc đức,hào này sẻ sinh hào thê tài và khắc hào quan quỷ,trong quẻ chủ KHIÊM,hào này động và bị nguyệt thìn khắc(thổ khắc thủy)nên bị hưu tù.
  -Hào PHỤ MẨU,tượng cho cha mẹ,bề trên,coi về công danh là văn thư,là ấn của hào quan quỷ,trong quẻ có 2 hào PM,các hào này được nhật sinh(hỏa sinh thổ)và nguyệt kiến nên là hào vượng.
  -Hào QUAN QUỶ,coi về công danh là quan chức,đối với nử coi về phu thê là tượng cho người phối ngẩu,trong quẻ hào này được nhật kiến nên là hào vượng.
  -Hào THẾ,là bản mệnh,hào này đóng tại hào Tử tôn,nên gọi là tử tôn trì thế,cũng hưu tù.
  -Hào ỨNG,là đối tác,là công việc muốn hỏi,coi về hôn nhân thì là cuộc hôn nhân,trong quẻ hào này đóng tại hào quan quỷ,nên gọi là quan quỷ trì ỨNG,cũng được vượng tướng.
  -Hào THÊ TÀI,chủ về tiền bạc,sự nghiệp,trong quẻ hào này không hiện mà phục dưới hào quan quỷ ngọ hỏa,không hiện mà bị hưu tù,nên không tốt.
  -LƯỢC GIẢI:Quẻ chủ KHIÊM này thuộc kim của quẻ ĐOÀI,,được nguyệt kiến sinh(thổ sinh kim)lại bị nhật kiến khắc(hỏa khắc kim) nên không tốt cũng không xấu hẳn.
  -MỆNH:
  -Hào tử tôn trì thế là bản mệnh,chổ cơ bản của một con người là nơi cát,hung,họa,phúc đóng,mệnh có sao(kình dương)ở trụ ngày và năm,là sao có hỉ có kị,tuy nhiên phần nhiều chủ về việc có hại,vì hào này bị nguyệt khắc,động mà hóa khắc trở lại(tuất thổ khắc hợi thủy) nên bị hưu tù,vì thế nên hào tử tôn là thần của phúc đức,cũng như hào thế là bổn mệnh đều không được cát,khi hào bị hưu tù,mệnh lại có ác sát(kình dương) là chỉ dấu cho thấy,cuộc đời của đương số phải rất vất vả trong tất cả mọi mặt,việc gì cũng khó thành,sức khỏe yếu kém và hay gặp nhiều tai họa,có chăng đến khi lớn tuổi mới được thong dong,tuy nhiên hào tử tôn là thần phúc mà trì thế thì đ/s là người thanh cao,khôn ngoan sắc sảo, suốt đời không phạm hình quan,tất cả mọi tai họa đều qua khỏi
  Có(huyền vủ)trì thế chủ về người hay gây ra những chuyện khuất lấp, không hay,hay gặp các bệnh về hàn,phong thấp.
  -QUAN LỘC:
  -Coi về quan lộc thì hào quan quỷ là dụng thần,trong quẻ hào này được nhật kiến nên vượng,sự vượng này cho thấy đường công danh của đ/s khá được hanh thông,hơn nửa hào phụ mẩu là ấn của quan tinh cũng vượng vì lâm nguyệt kiến,được nhật sinh,nên trong quan trường cũng có được khen thưởng,đề bạt,cất nhắc,nhưng quan chức có thành cũng không có lộc cao,như trên đã nói,hào thế là gốc của con người, nay gốc rể ấy bị khắc,bị phá thì e rằng mọi sự việc dù có thành cũng không giử được yên ổn,bền lâu,hào thế bị khắc thì dù có chức cũng không giử được lâu,hào thế suy,động mà hóa khắc trở lại thì phải đề phòng hoặc là rời bỏ quan trường hoặc gặp tai họa mà đoản thọ,còn trong quan trường phải cẩn thận về quyền và tiền bạc vì có thể sẻ phải chịu họa lớn vì hào thế động hóa xuất ấn tinh(phụ mẩu tuất thổ) trở lại hình khắc hào thế,hơn nửa hào thế là hào năm(hào quân vương)bị nhật,nguyệt hình khắc sợ có tai họa không lường hết được.
  -TÀI LỘC:
  -Coi về tài lộc thì hào thê tài là dụng thần,như trên đã nói,trong quẻ không có hào thê tài hiện rỏ mà phục dưới hào quan quỷ,đã phục ẩn mà lại không vượng,chứng tỏ cho thấy về tiền bạc-đối với đ/s mà nói –thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm tiền bạc,tuy vậy khó không có nghỉa là không có,tuy rằng có thể hơi muộn,đến năm,tháng,ngày,giờ,thích hợp hào tài này sẻ phục hiện và khi ấy đ/s sẻ gặp vận hội tốt(thần phúc sinh tài-hợi thủy sinh mảo mộc) để làm ra tiền,nhưng dù sao cũng không giàu có được,đủ ăn,no ấm là hơn người.
  -PHU THÊ:
  -Coi về phu thê,hào ỨNG và THẾ là cuộc hôn nhân,với nử thì hào quan quỷ là người phối ngẩu,trong quẻ ta thấy hào thế động để khắc hào ứng(thủy khắc hỏa)tuy cái khắc này không được mạnh vì bản thân hào thế động mà cũng suy,trong khi hào quan quỷ tỉnh lại vượng mạnh, nhưng dù sao cũng là khắc,chỉ dấu cho thấy cuộc hôn nhân này không suông sẻ,nhưng có thể thành,nhưng nếu có thành cũng gặp nhiều bất trắc trong gia đạo,vì trong quẻ cho thấy Âm,Dương không hợp ngôi,đ/s là nử mà lại chiếm ngôi dương(ngôi năm,quân vương)trong khi người phối ngẩu lại đóng ở ngôi âm(ngôi hai)việc không hợp ngôi cho thấy trong cuộc hôn nhân này không hợp đạo vợ chồng,nên muộn lập hôn nhân để tránh những bất hạnh cho gia đạo,người phối ngẩu là người đàn ông không điển trai,nhưng thành thực(câu trần)người mập mạp, khỏe mạnh,ít tóc,mặt hơi vàng hoặc hồng nhuận.
   
 3. HaiAu

  HaiAu New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Nhờ các bác anh chi xem dùm lá số tử bình

  Chau cam on Bac Minh An rất nhiều!
  Những gì bác đã xem cho cháu rất đúng với thực tế của cháu. Cháu tự cho mình cũng không đến nỗi nào nhưng với cháu mọi thứ đều rất trắc trở. Hiện cháu vẫn chưa lập gia đình và có nhiều sự phiền lòng. Cháu muốn bác giúp cháu nói rõ hơn về vấn đề hôn nhân và công danh của cháu được ko ạh Cháu cảm on bác một lần nữa.
  HaiAu
   
 4. HaiAu

  HaiAu New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Nhờ các bác anh chi xem dùm lá số tử bình

  Gui Minh An
  Chắc dạo này Bác bận lắm, em chờ mãi mà không thấy bác trả lời. Thôi em ko hỏi bác chuyện kia nữa biết thêm lại phải nghĩ bác ah.
  Sang năm Hợi này bác vui lòng xem giúp em năm mới có gì vui buồn may mắn không ạh? em đang định chyển chỗ làm mới ko rõ có thuận ko? E đặt nhiều hi vọng vào năm mới này. Mong rằng sẽ vui vẻ và bình yên. Mong được bác lưu tâm, chỉ giúp.
  Cám ơn bác nhiều. Chúc bác một năm mới An lành.
   

Chia sẻ trang này