Những ích lợi của việc... sợ vợ

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi annamai, 4 Tháng một 2012.

 1. annamai

  annamai Hội viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2010
  Bài viết:
  397
  Điểm thành tích:
  16
  Vì sợ vợ và nể vợ nên những quý ông này tiêu pha cũng dè sẻn, không tốn quá nhiều vào các cuộc vui chơi, giải trí, không tốn tiền thuốc lá, rượu chè…


  Sợ vợ sẽ… sống thọ hơn
  Theo nghiên cứu, những người đàn ông sợ vợ thường không có thói quen hoặc ít hút thuốc lá, uống rượu, không bù khú bên ngoài, sau giờ làm việc đều nghiêm chỉnh về nhà đúng giờ… vì vậy cuộc sống hôn nhâm êm ả hơn, không có nhiều thói quen xấu gây hại cho sức khỏe nên sẽ sống lâu hơn.
  Sợ vợ sẽ… tiết kiệm được nhiều tiền
  Vì sợ vợ và nể vợ nên những quý ông này tiêu pha cũng dè sẻn và có chừng mực hơn, không tốn quá nhiều vào các cuộc vui chơi, giải trí với bạn bè, không tốn tiền thuốc lá, rượu chè… mà có thể tích góp dành cho các mục tiêu xa hơn như nhà cửa, xe hơi…
  Sợ vợ… giúp xã hội ổn định hơn
  Có câu nói vui, “bị vợ ăn hiếp cũng là cách giúp gia đình vững chãi, xã hội ổn định”. Theo kết quả điều tra, những gia đình đàn ông luôn nể trọng vợ có tỷ lệ li dị, khả năng bạo hành gia đình rất thấp… nhờ đó xã hội ổn định hơn.
  [​IMG]
  Đàn ông sợ vợ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền (Ảnh minh họa)
  Sợ vợ… sẽ giúp vợ nhiều hơn
  Thay vì nhậu nhẹt, la cà, việc chăm sóc nhà cửa, dạy dỗ con cái… các quý ông đều dành phần làm hộ vợ và đều hoàn thành rất tốt làm tăng thêm hạnh phúc cho tổ ấm và tuổi thọ của hôn nhân cũng dài hơn.
  Quan tâm hơn và tâm lý hơn
  Những đàn ông “yêu” vợ sẽ luôn quan tâm đến vợ của mình từ bữa ăn, sức khỏe… hơn thế còn chịu khó tâm sự chia sẻ với vợ của mình về những vấn đề cần quan tâm cũng như chia sẻ về cuộc sống hôn nhân… nên tất yếu cuộc sống vợ chồng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.
  (Theo Dân Việt)
   

Chia sẻ trang này