Những điều lưu ý khi gọi điện "cua" nàng!

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống là Lợi mình = Lợi người: Luôn đúng' bắt đầu bởi alibaba8757, 3 Tháng tám 2006.

 1. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Xin được số điện thoại nhà nàng là thành công bước đầu giúp bạn tiến tới. Để cuộc gọi đầu tiên thành công mỹ mãn, tạo được ấn tượng tốt với người ta không phải chuyện dễ. Bạn thử học tập những kinh nghiệm này thử xem.  Chọn đúng thời điểm

  Không nên hấp tấp gọi ngay ngày hôm sau nhưng cũng đừng để người ta phải đợi lâu quá một tuần. Lúc đó, có khi nàng chẳng nhớ bạn là ai sau lần gặp đầu tiên trong đám cưới cô bạn.

  Nên gọi vào buổi tối

  Đây là thời điểm thích hợp nhất. Lúc đó, nàng mới rảnh để tiếp chuyện bạn. Hãy gọi sau 20h để tránh cắt ngang bữa cơm nhưng đừng để quá đến 22h vì có khi cô ấy đã lên giường đi ngủ. Nếu thấy nàng có vẻ trả lời vội vã, bận rộn, nhớ hỏi xem có làm phiền người ta hay không. Nếu nàng bận không nên bảo cô ấy gọi lại, hãy đợi lúc khác tự bạn gọi lại sau.

  Không nên để lại lời nhắn

  Nếu gọi điện đến không gặp nàng, bạn không nên để lại lời nhắn mà nói sẽ gọi lại sau.

  Tâm trạng thật thoải mái

  Gọi điện cho người con gái mới quen mà như để xả stress sẽ thật bất tiện. Khi nào thấy thật thoải mái thư giãn bạn hãy gọi cho nàng.

  Tránh gọi điện từ cơ quan hay tranh thủ lúc tắc đường, không những bất tiện mà còn khiến cho người ta nghĩ không đúng về mình.

  Giọng nói dễ nghe

  Phụ nữ thường thích nghe giọng đàn ông điềm đạm, tự tin. Để có giọng nói dễ nghe, hãy gọi khi đang đứng và áp sát loa gần miệng khi nói. Cách này giúp giọng nói của bạn sâu và vang hơn.

  Nên nói chậm rãi, cân nhắc câu chữ. Nói quá nhanh khiến cho người nghe khó chịu. Nên có những lúc ngắt, nghỉ để tập trung sự chú ý vì câu chuyện đều đều sẽ khó đọng lại nội dung.

  Hài hước đem lại thành công

  Có một điều hầu hết phái đẹp trông chờ ở cánh mày râu là khả năng các anh làm cho họ cười. Xen đôi câu dí dỏm, gây cười khi nói chuyện sẽ để lại ấn tượng khó phai nhưng với liều lượng vừa phải thôi nhé kẻo lại mất tác dụng.

  Chọn chủ đề thích hợp

  Nên tránh các chủ đề có liên quan đến chính trị, thời tiết, quá khứ trước đây. Người ta đang muốn tìm hiểu bạn vì thế tốt nhất nên nói nhiều về bản thân. Hãy để nàng chủ động bằng cách đặt câu hỏi thay vì trả lời nhát gừng từng câu hỏi một. Nên hỏi han về cô ấy, đừng đặt những câu hỏi khó.

  Tránh để câu chuyện bị đứt quãng

  Bạn cần nói liền mạch câu chuyện khi điện thoại, tránh những giây phút ngắt quãng khiến cả hai đều khó xử. Đổi hướng chủ đề khi cần thiết.

  Đừng quá nhạt nhẽo

  Thật khó có thể tiếp tục nếu câu chuyện của bạn quá nhạt nhẽo, không để lại ấn tượng gì cho người đẹp. Sức hấp dẫn cho lần gặp gỡ kế tiếp cũng vì thế giảm mạnh.

  Nói rõ chủ định hẹn gặp

  Nếu bạn gọi chỉ để tán gẫu đôi câu chuyên sẽ khiến nàng thất vọng. Cuộc gọi này nên kết thúc bằng cuộc hẹn đầu tiên chính thức giữa hai người. Hãy cho nàng biết thời gian, địa điểm cụ thể bạn muốn hẹn gặp. Nếu nàng không thích nơi đó, hãy mạnh dạn hỏi ý kiến người ta. Tốt nhất không nên mời nàng đi ăn ngay trong lần hẹn đầu tiên.

  Đừng để người ta hiểu nhầm

  Hãy để nàng biết bạn có ý định nghiêm túc khi muốn hẹn hò cùng cô ấy. Không nên đề nghị nàng đi chơi cùng nhóm của bạn ngay lần đầu tiên này. Chọn thời điểm hẹn hò vào buổi tối sẽ thuận tiện hơn ban ngày và nhớ tới tận nhà đón nàng.
   

Chia sẻ trang này