Quán Đào hoa- Kích hoạt tình duyên bằng phong thủy pháp

Thảo luận trong 'Kiến thức Phong Thủy: Sơn quản Nhân đinh, Thủy quản Tài' bắt đầu bởi nguyen kim yen, 5 Tháng mười hai 2007.

 1. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Hôm nay kim yen xin đăng loạt bài chuyên về kích hoạt tình cảm , hôn nhân , hy vọng rằng giúp được những ai thường xuyên gặp thất bại trong việc tìm kiếm người bạn đời , những ai gặp bất hạnh trong hôn nhân nay muốn tìm tình duyên mới , những ai đang có những trục trặc trong hôn nhân như chồng ( vợ ) không chung thuỷ....vv.... Nói chung là các vấn đề về tình cảm , hôn nhân , gia đình.
  Trước tiên ,Kim Yến muốn nói đến 4 con giáp có vai trò quan trọng trong lĩnh vực này theo người Hoa , đó là : Tý , Ngọ , Mẹo , Dậu . Trong PT , 4 phương Tý Ngọ Mẹo Dậu ( tức là 4 hướng Bắc Nam Đông Tây đó ) được gọi là Đào Hoa Sơn. Khi ta kích hoạt các cung này chính là đã kích hoạt cung Đào Hoa vậy. NHƯNG không phải ai cũng dùng như nhau cả ! Đây chính là điểm sai lầm của người dịch đó vậy , vì các sách Hoa luôn chừa lại 1 ít...cho cuốn khác _ ngày nay KIM YẾNthấy các sách Việt mình hình như cũng làm thế ấy chứ. Và người dịch kia cũng biên phần sau vào vậy , và cho rằng đó là 1 cách tính khác , thế mới nhầm lẫn. Thật ra , cách tính này có gì ghê gớm đâu mà phải giấu diếm ?!
  _ các người tuổi Thân Tý Thìn : kích hoạt vận may về tình càm , hôn nhân của mình ở hướng Tây , với biểu tượng con gà. Con gà lớn hay nhỏ không quan trọng , trống hay mái không thành vấn đề , quan trọng là CON GÀ ĐẸP VÀ CÓ CẨN ĐÁ QUÝ.
  _ các người tuổi Tị Dậu Sửu : kích hoạt vận may về tình cảm , hôn nhân của mình ở hướng Nam , với biểu tượng con ngựa. Như trên , nên chọn con ngựa CÓ CẨN ĐÁ QUÝ , con ngựa càng đẹp thì khả năng thành công càng lớn , càng có nhiều cơ may.
  _ các người tuổi Dần Ngọ Tuất : kích hoạt vận may về tình cảm , hôn nhân ở hướng Đông , với biểu tượng con thỏ. Như trên , nên chọn 1 con thỏ ĐẸP , CÓ CẨN ĐÁ QUÝ.
  _ các người tuổi Hợi Mẹo Mùi : kích hoạt vận may về tình cảm , hôn nhân ở hướng Bắc , với con chuột. Tốt bậc nhất là tìm hình con chuột đang nhả ngọc , hoặc được cẩn đá quý.
  Điều cần thiết là các anh chị , các bạn phải kiên nhẫn. Cách này không thể làm cho 1 người thay đổi ý định từ không yêu trở nên yêu mình , mà nó chỉ thúc đẩy nhân duyên thật sự của mình thôi , nên gặp trường hợp đó không phải là Lương Duyên Tiền Định thì nó sẽ phá vỡ mối quan hệ đó ngay. Cho nên xin đứng lầm lẫn chỗ này ! Kích hoạt vận may về tình cảm này sẽ giúp chúng ta tìm được 1 người tâm đầu ý hợp , NHƯNG phẩm chất người đó thì PT không thể bảo đảm cho các anh chị , các bạn được. Đó là nhân duyên của các anh chị , các bạn , nên PT chỉ tạo điều kiện để người đó xuất hiện thôi , còn bản chất người đó tốt xấu là do các anh chị , các bạn gieo duyên từ Tiền Kiếp vậy. PT không phải là phép tiên để có thể làm thay đổi định mệnh của con người 1 cách trọn vẹn. Muốn làm được điều cải số này , cần có cái TÂM ĐỨC phụ trợ.
  Cách tính thứ 2 theo Huyền Không Phi Tinh đó là nơi có Sao Tứ Lục chiếu đến , nhất là Sao Tứ Lục nằm ở Sơn Tinh. Khi có nhiều Phi Tinh Tứ Lục đến phòng ngủ thì vận may về tình cảm hôn nhân của người đó đặc biệt may mắn. NHƯNG khi có nước , haybiểu tượng hành THUỶ trong khu vực này , thì nó sẽ trở thành bất hạnh , có thể bị những điều tai tiếng về tình dục hay bị sự phản bội. Khi tìm được vị trí Sao Tứ Lục đóng , ta có thể kích hoạt nó bằng nhiều cách. Có thể bằng đá quý ( cái này là tuỳ theo tuổi , KY sẽ có 1 bài riêng về 1 số loại đá quý tuỳ theo tuổi trong Cung Hoàng Đạo ) , bằng hoa tươi ( màu sắc hoa còn tuỳ vào Ngũ Hành nơi đặt ) , tranh ảnh đôi tình nhân đang âu yếm , đôi uyên ương , đôi hạc ,....v.v....
  Cách nữa mà KY đã từng nói là theo trường phái PT Mật Tông Tây Tạng , là theo Bát Quái Đồ , cung Tây Nam luôn là cung chủ về tình yêu , hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Khi cần có tình yêu , khi cần tìm bạn đời , khi muốn giữ vững hạnh phúc gia đình thì nên xem trọng cung Khôn Tây Nam này. Phần này KY đã nói rất kỹ trong loạt bài về 8 cung Bát Quái trong nhà rồi , nay xin không ghi lại. Và 1 cách tính nữa CHỈ DÙNG cho các cặp vợ chồng đó là cung Diên Niên của vợ chồng. Cách này người ta thường dùng đầu giường và hướng bếp xoay hướng Diên Niên để giúp gia đạo hạnh phúc.
   
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2007
 2. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  CÁC TÁC NHÂN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN TÌNH CÀM , HÔN NHÂN ,HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH.
  KY đưa ra y như tiêu đề bên trên , nếu chúng ta không phát hiện và hoá giải những điểm bất lợi này , thì dù chúng ta có lập 10 cái ,100 cái Đào Hoa Trận vẫn không có tác dụng. và để phát hiện ra những điểm xấu ảnh hưởng về tình cảm trong PT không khó , không đỏi hỏi các anh chị , các bạn phải có 1 kiến thức cao siêu gì về PT , mà chỉ cần để ý 1 tý về KIẾN TRÚC TRONG VÀ NGOÀI NHÀ là thấy ngay.
  1/ THUỶ
  Trong Ngũ Hành ,hành Thuỷ là hành....gây khó chịu nhiều nhất đối với các nhà địa lý. Bởi chỉ cần đặt Thuỷ sai vị trí , thì có thể lập tức chuốc hoạ vào thân ngay.,và cũng có khi đặt Thuỷ đúng vị trí thì được hưởng phước ngay ( Nói ngay chứ Hoạ hay Phước cũng phải 100 ngày cơ ! )
  Về vấn đề Thuỷ ảnh hưởng đến Tình Cảm , Hôn Nhân và Gia Đình ,thì trong PT có những điểm sau đây trong nhà KHÔNG NÊN CÓ THUỶ :
  _ Phòng Ngủ : Đây là nơi ĐẠI KỴ có Thuỷ , nhất là khi có Sao Tứ Lục Phi Tinh bay đến đó. Nước nơi đây sẽ gây ra sự mất mát tiền bạc và người thân.
  _ Tiền Bạch Hổ : Tức là bên phải nhà ( từ trong nhìn ra ) ở phía trước ( 1/3 chiều dài nhà ).Nếu nơi đây có bể cá , hồ bơi , hồ hay lu vại chứa nước , ao hồ hay mương rạch thì trước sau gì Đức lang quân trong nhà cũng...lập phòng nhì ,cho dù hiền cỡ mấy thì cũng khiến xui xảy ra chuyện đó.
  _ Nước do toilet ở gần ,đối diện hay ở trên cửa chính : Ở vị trí này , nó sẽ gây ra sự bất hoà , xung đột trong các mối quan hệ gia đình. Tức là không chỉ vợ chôbng2 xung đột , mà còn là cha mẹ và con cái , anh chị em trong nhà.
  _ Nước ở Tây Nam , do toilet đặt ở đó : Vấn đề này thì KY đã nói rất rõ trong phần các cung Bát Quái trong nhà , nay xin không nhắc lại.
  _ Vòi nước đối xung với Bếp : Điều này khiến gia chủ mắc nạn " Đào Hoa Sát " ,phải TUYỆT ĐỐI TRÁNH .
  2/. XÀ NHÀ :
  Điểm này chắc không nói thì các anh chị , các bạn cũng đoán được là nó ở đâu thì ảnh hưởng đến chuyện tình cảm rồi. Vâng , đó chính là phòng ngủ của vợ chồng. Một cái xà nhà CHIA ĐÔI GIƯỜNG NGỦ THEO CHIỀU DỌC , nếu không hoá giải hay dời giường đi , thì trước sau gì đôi vợ chồng cũng " thôi là hết anh đi đường anh " thôi.
  3/. GƯƠNG SOI :
  Cái này thì nói hoài , nói nhiều lần quá rồi , dẹp nó ra khỏi phòng ngủ cho yên chuyện. Hãy lưu ý các phòng ngủ vợ chồng có đặt ti-vi ,lúc đi ngủ hãy che mặt kiếng tivi lại.
  4/. CÁC VẬT NHỌN :
  Hãy lưu ý trong phòng ngủ có đồ vật nào có góc cạnh nhọn chĩa vào giường không? Ở bên ngoài thì xem có vật thể nhọn , góc cạnh sắc nhọn nào chĩa vào phòng ngủ không ?
  5/. PHI TINH ĐỒ :
  Điểm này do KY....thú thiệt là rất dỡ về vi tính ,nên lâu nay không sao đăng bài về Huyền Không Phi Tinh được . Thành thử hôm nay ,KY cũng chỉ......diễn tả và giới thiệu sơ qua thôi , các anh chị , các bạn nào có thắc mắc cần hỏi có thể liên hệ với KY qua p.m hoặc bên ngoài để trao đổi thêm.Vì ở đây nếu nói cặn kẽ về Phi Tinh mà không vẽ ra ,chỉ diễn tả thì biết bao giờ mới xong .
  Trong PT Huyền Không Học , người ta cho rằng tất cả Dương Cơ , Âm Phần đều chịu lực tác động của Cửu Tinh , mà 9 ngôi sao này đi theo 1 chu kỳ nhất định. Theo vòng luân chuyển đó ,mỗi ngôi sao lần lượt làm chủ 1 khoảng thời gian , trong thời gian đó ,ngôi sao ấy như 1 ông Vua đầy quyền năng vậy. Sao nào làm chủ thì sao đó nhập vào cung giửa trong 9 ô vuông Lạc Thư ,các Sao còn lại lần lượt an vào các ô còn lại theo 1 quy luật định sẵn. Có rất nhiều mốc thời gian trong Huyền Không :
  _ Tam Nguyên Đại Vận : Đây là Chu Kỳ lớn nhất trong phái HK , mỗi 1 Đại Tam Nguyên này chiếm 180 năm , vị chi 1 Tam Nguyên Đại Vận là 540 năm. Như hiện nay chúng ta đang ở vào giai đoạn Hạ Nguyên của Đại Vận do Sao Tam Bích làm chủ ,kéo dài từ năm 1864 đến hết năm 2043.
  _ Mỗi 1 Đại Nguyên 180 năm đó lại chia ra 3 Nguyên nhỏ nữa , mỗi Nguyên là 60 năm , và cũng như trên , mỗi Nguyên có 1 sao quản Nguyên nắm quyền sinh sát trong trọn 1 Nguyên đó. Và các sao quản Nguyên này thì lại không thay đổi. Tỷ như chúng ta đang ở vào giai đoạn Hạ Nguyên , thì Sao Thất Xích làm Sao Quản Nguyên.
  Hai Sao chủ Đại Vận và Sao chủ Nguyên này thường bị các nhà Huyền Không học lãng quên , có lẽ do họ cho rằng Lực ảnh hưởng của nó xa nên yếu hơn , vì vậy không đưa vào lúc luận đoán.Chính vì thế họ luôn cho rằng Sao Thất Xích đã là sao Thoái Khí , sẽ gây học , mà không nghĩ rằng Thất Xích cai quản cả 1 Hạ Nguyên này cơ.
  _ Kế đến là mốc thời gian mà ta thường nghe nói nhất ,đó là Vận. Mỗi 1 Nguyên nhỏ ấy lại chia ra làm 3 Vận nhỏ ,mỗi Vận chiếm 20 năm do 1 sao làm chủ. Vị chi 3 Nguyên là 9 Vận ,vì thế mới có tên là Tam Nguyên Cửu Vận. Hiện nay chúng ta đang ở vào giai đoạn của Vận 8 , từ năm 2004 đến năm 2023.
  _ Dưới nữa là mốc từng năm , từng tháng , từng ngày , từng giờ đều có 1 sao làm chủ. Và Sao làm chủ 1 năm thường được gọi là Lưu Niên Phi Tinh.
  Để xét ảnh hưởng của Phi Tinh đối với vấn đề tình cảm ,hôn nhân ,hạnh phúc gia đình , có mấy điểm để lưu ý :
  _ Phi Tinh trên Trạch Vận : Trạch Vận chính là Vận Khí của 1 ngôi nhà , nó được xác lập vào thời điểm ta xây dựng nhà , ta dọn vào nhà mới ,ta khởi sửa chữa lớn thay đổi kết cấu nhà. Muốn tính được điều này thì ít ra các anh chị , các bạn phải biết khá rành về Huyền Không Phi Tinh. Trong khi NCD chưa thể đăng bài về Huyền Không được ( chờ kim yên đi học vi tính mới được ! [​IMG] ) , nếu các anh chị , các bạn nào cần hỏi về Phi Tinh ảnh hưởng vấn đề tình cảm của nhà mình ở đâu ,xin cứ nhắn cho KIM YEN. Đành phải vậy chứ biết sao bây giờ phải không ?!
  _ Phi Tinh theo Vận : Cái này thì các anh chị các bạn có thể tính được. Cứ mỗi Vận nhỏ này là 20 năm , xoay vần các Sao theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Như hiện nay là vận 8 ,thì là Sao Bát Bạch. Sau năm 2023 thì là vận 9 , là vận của sao Cửu Tử. Sau năm 2043 là Vận 1 là của sao Nhất Bạch. 20 năm kkế đó là vận 2 là của sao Nhị Hắc. 20 năm kế là vận 3 là sao Tam Bích....rồi Tứ Lục , Ngũ Hoàng , Lục Bạch , Thất Xích , lại quay tiếp Bát Bạch , Cửu Tử.... Có Sao chủ Vận rồi , các anh chị , các bạn lần lượt an chúng vào các ô vuông Lạc Thư , mỗi sao 1 ô , sao nào làm chủ vận thì ở chính giửa. VD như trong vận 8 này thì các sao trong 9 ô vuông đó sẽ là : 7 3 5
  6 8 1
  2 4 9
  _ Lưu niên phi tinh : Cái này thì các anh chị , các bạn có thể tính được hết. Bởi Sao làm chủ 1 năm chính là sao trùng với Quái Số của người nam sinh năm đó. Các anh chị , các bạn cứ tìm Quái số cho nam sinh năm đó là ra thôi. VD như năm nay ,bé nam nào sinh ra sẽ có quái số là 2 , vậy năm nay sao số 2 Nhị Hắc sẽ vào ô giửa , các sao trong 9 ô vuông Lạc Thư sẽ là :
  1 6 8
  9 2 4
  5 7 3
   
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2007
 3. Vanhoaphuongdong

  Vanhoaphuongdong Humantoday Headhunting- Effective HR Service

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2007
  Bài viết:
  139
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Trời. Nhân Trắc Học có tới 4.300 hội viên mà không có ai giúp bác Kim Yến đưa được bản đồ Huyền Không Phi Tinh lên sao?

  Tui biết cách kích hoạt đào hoa của bác rồi nhen, có phải dựa trên quy định tìm sao đào hoa, ví dụ, Hợi mão mùi đào hoa tọa ở Tí, phải vậy không nè?

  Rất là cám ơn bác, topic này có ích cho mấy cô cậu suốt ngày kêu ca lận đận tình duyên lắm đó.
   
 4. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Baby Creative !
  Thật ra , cái đó vẫn còn chưa đủ đâu bạn ơi ! Ngoài vấn đề tìm Sao Đào Hoa đó ra , cái QUAN TRỌNG NHẤT chính là ngày giờ để bạn làm việc ấy . Học Phong Thủy mà không học cách chọn giờ rất là nguy hiểm đấy . Để lần tới KY sẽ đưa tiếp 1 vài cách chọn Sao Đại Cát Tinh đến Sơn ( tức là đến phương vị Đào Hoa mà mình cần kích hoạt ) , và vài vì sao chuyên về vấn đề Tình cảm như Hồng Loan , Thiên Hỷ , Phượng Hoàng , Kỳ Lân.... Rất mong bạn đón xẻm nhé ! Thân chào bạn .
   
 5. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Baby Creative !
  Thật ra , cái đó vẫn còn chưa đủ đâu bạn ơi ! Ngoài vấn đề tìm Sao Đào Hoa đó ra , cái QUAN TRỌNG NHẤT chính là ngày giờ để bạn làm việc ấy . Học Phong Thủy mà không học cách chọn giờ rất là nguy hiểm đấy . Để lần tới KY sẽ đưa tiếp 1 vài cách chọn Sao Đại Cát Tinh đến Sơn ( tức là đến phương vị Đào Hoa mà mình cần kích hoạt ) , và vài vì sao chuyên về vấn đề Tình cảm như Hồng Loan , Thiên Hỷ , Phượng Hoàng , Kỳ Lân.... Rất mong bạn đón xẻm nhé ! Thân chào bạn .
   
 6. Fadette

  Fadette New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Nguyễn Kim Yến!
  Mình đã nhắn tin cho bạn rồi vì hôm qua không biết cách vào diễn đàn post bài như thế nào cả, hôm nay mình lại hỏi ở đây, bạn có thể hướng dẫn cụ thể cho mình các kích hoạt tình cảm được không, vì mình giờ này đã 30 tuổi rồi mà chưa hề có hướng lập gia đình gì cả, mình rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn. MÌnh là nữ, sinh ngày 31/08/1978, mẹ mình bảo là sinh vào tầm 1-2 giờ chiều, tại Việt Nam. Cảm ơn bạn trước
   
 7. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  chào bạn fadette !
  thật ra khi muốn kích hoạt cung Tình Duyên ,có 2 vấn đề quan trọng là cần phải biết sơ đồ + hướng nhà và ngày giờ . Nay bạn chỉ đưa ra vấn đề tuổi , thôi thì mình tư vấn cho bạn theo chiều hướng tuổi và cung Tình Duyên theo Dịch vậy . Vào ngày 28-11 Â.l này , trong vòng 15 phút , từ 6g38 đến 6g53p , bạn đặt 1 bình hoa mẫu đơn hoặc hoa hồng ( giả thật đều được ) ngay góc Tây Nam phòng khách nhà bạn , và thêm 1 bình ngay góc Tây Nam phòng bạn . Hãy tập trung tư tưởng với ý nghĩ : Mình đặt bình hoa này sẽ hỗ trợ mình trong việc tìm kiếm người bạn đời . Sự tập trung tư tưởng này rất quan trọng đó nghen bạn ! Chúc bạn sớm tìm được người bạn đời như ý ! Thân chào bạn .
   
 8. trabi

  trabi New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào N.K. Yến!
  Nhờ bạn có thể tư vấn giúp mình kích hoạt cung tình duyên để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc với nhé! Đây là thông tin nhà mình:
  Chồng: 24/09/1975 (dl)- giờ Hợi
  Vợ: 28/01/1975 (dl) - giờ Tuất
  Nhà hiện đang ở: Hướng Tây Nam.
  Chân thành cảm ơn bạn nhiều. Chúc giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc!!!
   
 9. bright_eyes

  bright_eyes New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2007
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào cô Kim Yến,
  Cháu muốn hỏi cô rõ hơn ạ. Nếu đặt bình hoa thật mình chỉ đặt một lần hay nó héo mình lại thay hoa khác? Hoa hồng thì nên chọn màu nào ạ? Cháu cũng muốn kích hoạt cung Tình Duyên.
  Cảm ơn và mong tin cô nhiều!
   
 10. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn !
  Bạn hãy rửa nhanh 1 tấm hình cưới 2 vợ chồng , lồng vào khung lớn . Dùng 3 sợi chỉ hay dây ruy-băng đỏ đan lại với nhau treo lên góc Tây Nam phòng ngủ vợ chồng bạn , nhớ đóng 2 cây đinh để treo chứ không treo trên 1 đinh bạn nhé ! Quan trọng là trong lúc làm việc này thì bạn hãy tập trung tư tưởng với ý nghĩ DUY NHẤT TRONG ĐẦU : Mình treo tấm hình cưới vợ chồng mình lên ngay thời khắc này sẽ HỖ TRỢ cho tình cảm vợ chồng mình ngày càng thêm đấm ấm ,hạnh phúc .
  Ngày giờ nè bạn ơi ,hơi tréo giờ chút xíu , ráng thức nghen !
  Ngày 21-11 Â.L này , trong vòng 15 phút , từ 4g38p đến 5g53p .
  Bạn có thể chuẫn bị trước khung hình và cột dây sẵn , đóng đinh sẵn , đến lúc đó chỉ treo lên rồi ngủ tiếp thui .
  Nếu muốn tốt thêm , bạn có thể tìm mua đá Thạch Anh màu tím về đặt dưới giường ngủ của 2 vợ chồng .
  Chúc vợ chồng bạn ngày càng yêu thương nhau đến răng long đầu bạc nhé ! Thân chào bạn .
   
 11. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Bright Eyes !
  Mình lấy nick này chỉ là tên 1 cô bạn gái cũ thui , mình là nam , bạn ơi !
  Nếu đặt bằng hao thật thì bất tiện là phải thường xuyên thay mỗi khi nó héo . NHƯNG có 1 điều là khi đặt hoa thật thì lại không được đổ nước , vì nó sẽ gây tai tiếng về vấn đề Tình Cảm đó ,hãy cẩn thận ! Mà hoa tươi không có nước làm sao tươi lâu ? Chả lẽ thay hoài , thôi thì bạn hãy dùng hoa vải cũng được rùi . Hoa hồng thì nên dùng hoa màu đỏ đậm bạn nhé !
  Á mà , quên , nhân tiện đây mình cũng xin lỗi bạn Fadett , vì hôm trước mình còn sót 1 loại hoa rất hay trong lĩnh vực này , đó là Hoa Đào ( như đào non mơn mởn vậy mừ ) . Ngoài ra , các bạn có thể kích hoạt ngat trên người mình bằng cách đeo nhẫn có chữ Song Hỷ , hay đeo trang sức bằng đá Thạch Anh Tím cũng rất hay đó . Thân chào bạn .
   
 12. bright_eyes

  bright_eyes New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2007
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Kim Yến! Xin lỗi bạn, do mình nhìn nick như vậy nên có sự nhầm lẫn. Bạn bớt chút thời gian cho mình hỏi tiếp nhá. Cửa vào phòng khách nhà mình ở hướng Nam còn phòng của mình là hướng Bắc. Bình thường ở phòng khách có 1 cái kệ rất là to đặt ở góc Đông Bắc, mình thường hay để lọ hoa ở đó. Bây giờ mà thay đổi lại cách sắp xếp đồ ở phòng khách thì hơi khó vì phòng đó tương đối rộng và đồ đạc cũng đã được sắp xếp từ trước theo ý của Bố mẹ. Mình chỉ thay đổi được cách sắp xếp ở phòng mình thôi. Vậy mình đặt bình hoa ở trong phòng mình thôi có được không? Mình đang định đặt cả 1 chậu hoa mẫu đơn vì nghe nói cây mẫu đơn này cũng dễ sống. Tất nhiên thỉnh thoảng vẫn cần đến nước để tưới. Mình không thích nhìn hoa giả, với lại hoa mẫu đơn giả lại khó kiếm lắm. Cách kích hoạt trong phòng như này có được không bạn? Nếu được mình sẽ đi mua hoa trước để ngày giờ đó sẽ làm như bạn hướng dẫn.
  Cảm ơn bạn nhiều.
   
 13. bright_eyes

  bright_eyes New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2007
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Kim Yến! Xin lỗi bạn, do mình nhìn nick như vậy nên có sự nhầm lẫn. Bạn bớt chút thời gian cho mình hỏi tiếp nhá. Cửa vào phòng khách nhà mình ở hướng Nam còn phòng của mình là hướng Bắc. Bình thường ở phòng khách có 1 cái kệ rất là to đặt ở góc Đông Bắc, mình thường hay để lọ hoa ở đó. Bây giờ mà thay đổi lại cách sắp xếp đồ ở phòng khách thì hơi khó vì phòng đó tương đối rộng và đồ đạc cũng đã được sắp xếp từ trước theo ý của Bố mẹ. Mình chỉ thay đổi được cách sắp xếp ở phòng mình thôi. Vậy mình đặt bình hoa ở trong phòng mình thôi có được không? Mình đang định đặt cả 1 chậu hoa mẫu đơn vì nghe nói cây mẫu đơn này cũng dễ sống. Tất nhiên thỉnh thoảng vẫn cần đến nước để tưới. Mình không thích nhìn hoa giả, với lại hoa mẫu đơn giả khó kiếm lắm. Cách kích hoạt trong phòng như này có được không bạn? Nếu được mình sẽ đi mua hoa trước để ngày giờ đó sẽ làm như bạn hướng dẫn.
  Cảm ơn bạn nhiều.
   
 14. chí phèo

  chí phèo New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Bạn có thể cho Biết là nếu là người Đông tứ cung khi kích hoạt cung này lên thì có tốt không vậy. Tôi tuổi Kỷ mùi Nam phi cung chấn phối với Khôn thành Hoạ hại . Sử dụng chiêu này có cần lưu ý gì không ?
  Ý tôi là cung này chắc chỉ dành cho người Tây tứ thôi. Muốn kích hoạt tình duyên cho người Đông trạch có lẽ nên tìm cung có Duyên niên mà kích có khi mới tốt.
  Bạn nghĩ sao?
  Vài dòng hưởng ứng không dám cho là đúng.
   
 15. Thái Dương

  Thái Dương New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  184
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Anh NKY này, nếu ngộ nhỡ kích sai cái con đào hoa này, có dẫn tới cảnh tréo cẳng ngỗng, như là yêu phải cô có chồng, mê phải anh có vợ không nhỉ?

  Không thì chít, chít ~_donttell
   
 16. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Bright Eyes !
  Được chứ bạn . Nếu bạn dùng hoa thật được như thế thì tốt rùi . Ở phòng khác , bạn có thể treo 1 tranh hoa Đào ở góc Tây Nam được không ? Nếu được thì làm thêm 1 tranh hoa Đào nơi đó , càng thêm hiệu quả đó . Thân chào bạn .
   
 17. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Chí Phèo !
  Cung Tây Nam là cung chủ về Tình Yêu _Hôn Nhân KHÔNG RIÊNG CHO NHÓM NGƯỜI NÀO , bạn nhé ! Đây là theo trường phái Phong Thủy Mật Tông Tây Tạng . Từng cung I trong nhà ứng với 1 lĩnh vực , ai cũng thế cả . Bạn chỉ treo tranh ảnh nơi đó , chứ đâu có ngủ ở đó đâu mà lo ngại không hợp Cung Mạng nhỉ ? Chắc kiểu này phải kiếm gấp cho Phèo 1 cô Nở quá ! :)
  Đùa tý , đừng giận nghen . Nói chứ bạn yên tâm đi , cách này không bị ảnh hưởng bởi cung mệnh Đông , Tây đâu , đừng lo . Thân chào bạn .
   
 18. nguyen kim yen

  nguyen kim yen New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Chào bạn Thái Dương !
  Nghe bạn nói mà KY nổi ...da vịt luôn đây nè ! Nói chứ cái cách kích hoạt Tình Duyên theo PT chỉ là 1 tác nhân thúc đẩy , nó chỉ giúp chúng ta sớm tìm ra..."chân mệnh thiên tử " của mình thui , nó không thể nào đẩy chúng ta vào cái ngõ cụt í đâu . Như KY đã nói từ đầu . Nếu hiện thời người ta đang quen KHÔNG PHẢI LÀ NHÂN DUYÊN THẬT CỦA MÌNH , thì cách kích hoạt này sẽ phá vỡ mối quan hệ không chính xác đó ngay, và ca ngay bài " thôi là hết anh đi đường anh ..." ngay . Cho nên bạn yên tâm . Còn quan trọng là chúng ta dùng đúng cách thôi . Vấn đề này thì bạn cứ tin đi , ông bà ta có` câu : " Linh tại ngã , bất linh tại ngã " mừ ! Hơn nữa , " Hoàng Thiên bất phụ hảo nhân tâm " , khi ta đã cố sức làm thì tự khắc sẽ có chuyển biến thôi mà , phải không bạn ? Thân chào bạn !
   
 19. chí phèo

  chí phèo New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Xin chào NCD, hâm mộ bạn đã lâu nay mới có dịp giao lưu.
  Chí phèo chỉ giận với bọn vô đạo và hủ hoá thui! Còn NCĐ thì tất nhiên là ko rùi .~_twodrink
  Nhân tiện xin trao đổi thêm:
  Theo NCĐ thì nếu như góc Tây Nam đã là Biểu tượng của Tình Yêu và Hôn nhân thế thì Khi đặt vị Trí WC cùng với Bể phốt toạ lạc ở đây thì Tình yêu và hôn nhân có bị ảnh hưởng không ?
  Hay lúc đó lại phân hoá ra 2 loại người mà cân đo Lợi hại?
  Thân ái
  Chí phèo
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2008
 20. chí phèo

  chí phèo New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2007
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Quán Đào hoa

  Anh NCD kính,
  Xin được trao đổi thêm với anh một chút, chúng ta cũng biết mỗi cung trong Bát quái đều có vai trò và chi phối tới từng lĩnh vực của cá nhân. Đại loại như Đông chủ về Gia đình , sức khỏe. Bắc thì chủ Sự nghiệp quan lộc, Nam thì chủ Danh tiếng, Tây chủ Con cái và sự vui vẻ v.v.
  Trong 8 cung đó thì kiểu gì chúng ta cũng phải đặt to lét và bể Phốt vào 1 cung trong Bát quái.
  Theo quan điểm của anh thì chũng ta nên bố trí vào khu vực nào vậy?
  Thân chào anh.
  Chí phèo
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2008

Chia sẻ trang này