Tiếng nói của trái tim

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống là Lợi mình = Lợi người: Luôn đúng' bắt đầu bởi phanthaianh, 24 Tháng bảy 2006.

 1. phanthaianh

  phanthaianh Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  0
  1. Nếu cô đã chọn chàng ta là người yêu xứng đáng của mình, và cô luôn bày tỏ tình yêu với chàng. Trong khi đi bên cạnh nhau, cô có thể nghiêng đầu sát vào bên chàng, bằng cách có thể luôn cả tóc tai của mình, đồng thời với bàn tay phải trên ấy có đeo chiến nhẫn của mình đặt tay vào bàn tay phải của chàng như vậy có nghĩa là " em yêu anh lắm ".
  2. Khi đối diện, có thể nghiêng mặt về bên phải với góc độ là sáu phần tư, nhìn chàng bằng một ánh mắt long lanh như thế có nghĩa là " em không thể thiếu anh "
  3. Nếu người ý trung nhân của cô là một anh chàng đứng đắn lịch sự, và không hiểu được tình cảm của cô, như vậy cô phải sử dụng tuyệt chiêu " tiếng nói, động tác" để tỏ tình yêu với chàng, cô phải ngồi cạnh chàng, bằng cách dùng đầu gối mình đẩy nhẹ vào chân chàng, đồng thời tay cô nắm lại và lắc nhẹ vài lần, động tác như vậy có nghĩa là " em muốn gần anh, anh có thể ôm lấy em"
  4. Nếu cô chờ đợi nơi chàng một cuộc hẹn kế tiếp, như vậy khi chờ tới lúc chia tay, cô có thể đặt nhẹ bàn tay của mình vào phía sau lưng của chàng, như thế có nghĩa là " em mong đợi sự hẹn hò của anh, em muốn anh hẹn em "
  5. Khi đi bên chàng, cô đột nhiên đi chậm lại vài ba bước, hai tay nắm nhau để sau lưng mình, chăm chú nhìn vào bờ vai của chàng một động tác bất chợt như vậy, có nghĩa là " em chờ đợi sự cầu hôn của anh, và anh cũng đã đến lúc lập gia đình rồi "
  bí quyết tình yêu " trích Tử vi tướng pháp ". Kinh nghiệm từ thời xa xưa giờ chắc khác rồi.:D
   
 2. One_rose

  One_rose Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tiếng nói của trái tim

  Hix, ngồi nhẩm lại trong đầu xem đã bao giờ mình có một trong các biểu hiện trên chưa:confused: ... nhưng hình như là chưa thì phải :rolleyes:
   
 3. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tiếng nói của trái tim

  Oái yêu nhau thì ng ta phải sáng chế ra kiểu bày tỏ riêng chứ nhỉ:p
   
 4. ThanhThanh

  ThanhThanh New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tiếng nói của trái tim

  [​IMG]

  Như thế đấy !!! ;) ;) ;)
   

Chia sẻ trang này