Vì bạn quan trọng với tôi hiểu kô?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống là Lợi mình = Lợi người: Luôn đúng' bắt đầu bởi Capuccino, 20 Tháng chín 2006.

 1. Capuccino

  Capuccino Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  0

  - Bạn có biết rằng mình thường hay trách rằng: Bạn không hay quan tâm đến mình bởi vì mình rất quý trọng sự quan tâm của bạn dành cho mình. Mình sợ đến một ngày nào đó mình không cần nó nữa và sẽ trở thành một người vô cảm trước những gì tốt đẹp bạn dành cho mình của bạn.

  - Bạn có biết rằng mình rất quan tâm đến bạn vì mình nghĩ rằng bạn cần sự quan tâm đó, nhưng có lẽ điều đó đôi khi đã làm bạn cảm thấy hơi khó chịu.
  Mình chỉ sợ đến một ngày nào ðó mình sẽ lãnh đạm trước những nỗi buồn, sự đau khổ của bạn vì mình nghĩ rằng bạn sẽ không cần người để lắng nghe bạn thổn thức.

  - Bạn có biết rằng mình cảm thấy rất buồn khi những tình cảm tốt ðẹp của mình, tất cả là dành cho bạn vì mình nghĩ rằng bạn biết trân trọng nó. Nhưng một sự thật phũ phàng là mình sẽ phải ngồi trong bóng tối ðể suy nghĩ lại rằng: Bạn có thật sự cần nó không ? Vì bạn ạ ! Tình cảm là một cái gì ðó cho ði mà không hề ðòi trả công, nhưng nó sẽ chết khát khi người ta không biết tưới mát cho nó.

  - Bạn có biết rằng: Mình rất hay lặp lại lời chúc: Your Dreams will become true if you believe in you ! I hope that You are always happy and successful for doing every thing at every where ! I believe in you !
  không phải bởi vì mình chẳng còn câu gì ðể nói, mà... Ðó là tất cả những gì mình mong muốn bạn sẽ có ðược, ðó là những lời chúc chân thành từ tận sâu thẳm trong trái tim ! Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng ðối với mình ðó là sự phấn ðấu cả cuộc ðời. Mình hy vọng rằng: Mỗi khi bạn gặp khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống hãy nghĩ tới những dòng chữ này và hãy luôn nhớ rằng mình ðang ở bên cạnh bạn. Nhưng....Mình ðã giận bạn.

  - Bạn nghĩ mình thật tàn nhẫn khi viết thư và nói rằng: “Sẽ quên hết mọi thứ và làm lại từ ðầu”
  . Thực ra bạn có biết rằng: Mình ðã ngồi thức bao ðêm, ðã tự tàn nhẫn với chính mình trước khi viết cho bạn bức thư ðó. Và mình chỉ mong muốn rằng sau bức thư ðó quan hệ của chúng ta sẽ tốt hơn mà thôi.

  - Bạn có biết rằng: Mặc dù có một số chuyện mình rất giận bạn, nhưng mình ðã không cho bạn giải thích. Có thể bạn sẽ cho mình thật sự tồi tệ nhýng mình nghĩ rằng nên làm nhý thế vì sẽ tốt hơn cho cả hai ta.

  - Bạn có biết rằng: Khi nhìn bạn buồn, mình ðã rất muốn chạy ðến bên bạn ðể an ủi bạn. Nhưng mình ðã không làm vì mình nghĩ rằng có thể bạn không cần sự quan tâm ðó.


  - Bạn có biết rằng: Mình ðã phải luôn luôn tự lừa dối mình, luôn luôn cố gắng tươi cười mặc dù con tim ðang tự nguyền rủa mình khi biết tình bạn của chúng ta sắp tan vỡ không

  - Bạn có biết rằng dù mình nói, mình viết như thể là không cần tình bạn của chúng ta nữa nhưng sự thực thì ngược lại. Người bạn bé nhỏ của tôi ạ ! Mình luôn luôn rất chân trọng những giây phút vui vẻ khi chúng ta ðùa vui, những giây phút lãng mạn khi chúng ta cùng nhau ði và hàn huyên tâm sự dưới trời lớt phớt mưa bay, những giây phút hứng thú khi chúng ta học chung ! Ðối với mình ðó là những quãng thời gian thật ðẹp ðẽ biết bao.

  - Bạn có biết rằng: Bạn là người con gái ðầu tiên ðã gọi ðiện cho mình mà không nói ðược câu gì ngoài những giọt nước mắt trên mi. Ðó mãi mãi là một hình ảnh ðẹp ðẽ không bao giờ phai nhòa trong tâm trí mình.
  Và Bạn có biết rằng...Mình vẫn còn rất giận bạn, bởi vì mình vẫn còn rất nâng niu, trân trọng tình bạn của chúng ta ! Bạn ạ ! “Thương nhau lắm thì cắn nhau ðau”, Người bạn thật sự là người bạn luôn ở bên bạn ngay cả khi ðang rất giận dỗi bạn.

  :D

   
 2. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Vì bạn quan trọng với tôi hiểu kô?

  Hay tuyệt.
   

Chia sẻ trang này