Xem Tướng đoán vận may

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi Angel1, 9 Tháng mười 2006.

 1. Angel1

  Angel1 Guest

  " Xem tướng đoán vận may
  Dưới đây là 8 đặc điểm về tốt về tướng mặt đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành, kể cả hạnh phúc riêng tư. Bạn sẽ soi thử vào tấm gương trong ảnh để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình.
  [​IMG]Mắt đào hoa: Thích cái đẹp
  Mắt to thể hiện tính cách hào phóng, ngay thẳng, trong sáng, thích thể hiện mình, yêu cái đẹp, thích chuyện hão huyền. Do tính cách như vậy nên chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, địa vị. Nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng, mắt như muốn cười thì đó là con mắt đào hoa, có nhiều bạn, được nhiều người yêu mến.
  Môi dài đầy đặn: Suy nghĩ sâu sắc, chín chắn
  Mũi là vận may đường chồng con của phụ nữ. Hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ, cả đời giàu có. Người có hình mũi dài biểu thị năng lực tư duy tốt, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời tâm tư tình cảm ít thổ lộ cho người khác biết.
  Gò má đầy đặn: Tính quả quyết trong công việc
  Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, khi làm việc rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ. Chỉ cần cố gắng vươn lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.
  Cằm dài và lẹm: Về cuối đời thanh thản
  Cằm thể hiện vận may lúc về già. Cằm dài và lẹm thể hiện về cuối đời thanh thản, không cần phải lo lắng tới cuộc sống.
  Nhân trung rộng mở: Quan hệ giữa người với người tốt
  Nhân trung rộng thể hiện bạn là người bao dung, rộng rãi, quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng. Nhờ vào khả năng bản thân, ở tuổi trung niên và khi đã về già sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công.
  Ấn đường đầy đặn: Khả năng thích nghi rất nhanh
  Vị trí giữa hai lông mày gọi là ấn đường. Ấn đường đầy đặn sẽ được quý nhân phú trợ nên nguyện vọng dễ đạt được. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới rất tốt.
  Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng: Để được quý nhân đề bạt
  Lông mày đẹp như trăng non đầu tháng là người có ý nghĩ tỉ mỉ, coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người già đề bạt, cất nhắc. Đồng thời, cũng dễ kết bạn với người khác giới và được họ giúp đỡ.
  Hai mép vểnh lên: Biết nắm vững thời cơ
  Môi và mép hướng lên trên và hơi cong, đồng thời môi màu đỏ là chiếc miệng phú quý. Loại người có hình môi như vậy thường được người khác giúp đỡ. Họ có khả năng dùng trí tuệ và nắm vững cơ hội biến ước mơ thành sự thật.
  (Theo Thế Giới Phụ Nữ) "​
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2006
 2. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xem Tướng đoán vận may

  Cái này hay đấy chứ, những kiến giải mới lạ
  Angel còn không post nữa lên đi
   

Chia sẻ trang này