Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi tutran, 7 Tháng mười một 2006.

 1. tutran

  tutran New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Mong các cao nhân dành chút thời giờ xem giúp Trân đường tình duyên năm sau xem có tốt hơn năm nay không. Trân đang có một mối tình nhưng dường như chẳng đi đến đâu.

  Đây là lá số tử vi của Trân: http://thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/print.php?topic=0,197731708,Tu_Tran,1,1977,3,17,8.05,0,4,6,5,1,28&session=28

  và lá số tử bình: http://thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tubinh/print.php?topic=0_4_6_10_4_10_10_3_5_29_Tu-Tran

  Xin cảm ơn các cao nhân rất nhiều.

  Chúc sức khỏe!
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2006
 2. OLINDA

  OLINDA New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

  [FONT=times new roman, new york, times, serif] Lá số -năm đinh tị 1977.
  -tháng nhâm dần 1 (3).
  -ngày quý dậu 28 (17).
  -giờ bính thìn 8g05 am,trực Phá,sao Đẩu.
  -Mệnh sa trung thổ,cục kim,mệnh cục tương sinh,độ số tốt.
  -Âm nử cư dương vị(tuất)không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung tuất,có Tham lang,vượng địa thủ mệnh,Tham là bắc đẩu tinh,chủ uy quyền,hoạnh tài,dâm dục,thuộc âm thủy,không hợp mệnh với lá số này,là hung tinh cũng là đào hoa tinh,có Tham thủ mệnh thì thật khôn khéo mà cũng thật vụng dại,vừa tạo phúc cũng vừa gây họa,thủ mệnh,thân nam thì đa tình,nử thì lẳng lơ,nhưng trong lá số này, Tham ở tứ mộ(cung thìn,tuất,sửu,mùi)gặp(tả phù,hửu bật)lại là cách hay,khá đoan chính,thọ,tài lộc phong phú,vượng phu,đương số là người kém thông minh,nhưng trung hậu,bản chất hay ghen ghét,đố kị, hiếu thắng,tự đắc,ưa hoạt động,có óc kinh doanh,có tài tổ chức,tính tình nóng nảy làm gì cũng muốn chóng xong,nhưng rồi chán nản,bỏ dở,rất thích ăn ngon mặc đẹp,sống lâu dù thiếu thời có vất vả,có(tả,hửu)tại mệnh thì sớm xa cách gia đình,đi xa lập nghiệp và được nhiều người giúp đở,có (hồng loan)thì tuy rất đảm đang,tài giỏi nhưng thường gặp trắc trở về tình duyên,gia đạo,mệnh có HỒNG,cung thân có Đào Hoa thì dù là người đoan chính đi chăng nửa(nguyệt đức),thì bản chất đa tình vẩn đa mang.
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung tý,có Liêm Trinh+Thiên Tướng,vượng địa thủ,có tuần án ngử,phải lập nghiệp thật xa quê hương mới được hưởng phúc đức vẹn toàn,họ hàng khá giả,nhưng không quy tụ,ngành trưởng của họ ngày càng sa sút(tuần).
  -QUAN LỘC:-cư cung dần,có Thất Sát,miếu địa thủ,có triệt án ngử,dù đương số là người tài giỏi,biết quyền biến nhưng cung quan bị triệt nên đường công danh hoặc phải chậm hoặc gặp nhiều trở ngại,trắc trở,phải bôn ba,lao khổ lúc thiếu thời.
  -THIÊN DI:-cư cung thìn,có Vủ Khúc,miếu địa thủ,ra giao tiếp với bên ngoài,nếu kinh doanh,buôn bán thì rất hợp và làm giàu dể dàng vì có quý nhân giúp đở(tả,hửu)gặp nhiều vậnhội tốt(thiên hỉ)mà phát triển,tuy nhiên có Vủ ở cung thiên di muốn làm ăn được thì phải đi xa.
  -TÀI BẠCH+THÂN:-Thân đóng cung tài,tại cung ngọ,có Phá Quân,miếu địa thủ,về bản thân,thì có Phá thủ thân thì sẻ khắc chồng hoặc con,nên muộn lập gia đình để tránh những bất hạnh cho hôn nhân,Phá ở cung (tý,ngọ)thì làm giàu dể dàng tuy bằng những cách thức táo bạo hoặc ám muội,nhưng tiền của cũng tụ tán thất thường,hoạnh phát thì hoạnh phá,và cũng phải vất vả bôn ba mới kiếm được tiền của(linh,hỏa tinh) đôi khi cũng vì cách kinh doanh táo bạo mà uy tín,tài lộc sẻ bị chiết giảm(thiên không,lộc tồn).
  -PHU THÊ:-cư cung thân,có Tử Vi+Thiên Phủ,đắc địa thủ,gia đạo sẻ tương đắc,chung thủy,giàu có,cùng chung hưởng hạnh phúc đến bạc đầu(nếu muộn hôn nhân).
  -ĐẠI VẬN:
  -Từ 24tuổi đến 33t,có Liêm Trinh+Thiên Tướng,vượng địa thủ vận, có tuần án ngử,có Tướng ngộ tuần thì vận không được tốt,cẩn thận tai nạn,công việc mưu sự thành bại thất thường,trong vận này có những tiểu hạn như:
  -năm 2007,đinh hợi,31t,năm xung,sức khỏe,tiền bạc kém hay,có tin vui cho bản thân hoặc cho gia đình,có vấn vương tình cảm.
  -năm 2008,mậu tý,32t,năm xấu,đại tiểu hạn trùng phùng(độ số tốt hay xấu của cung hạn sẻ tăng gấp đôi)cẩn thận tai nạn nhất là xe cộ.
  -Từ 34t đến 43t,có Thiên Lương đắc dịa thủ vận,có tuần án ngử,công việc mưu sự khi khởi đầu thường gặp khó khăn,tuy nhiên vận này có bộ sao TỨ LINH(long trì,phượng các,bạch hổ,hoa cái)cầu danh lợi đều sẻ như ý và mọi tai họa đều qua.
  -Từ 44t đến 53t,có Thất Sát,miếu địa thủ vận,vận này khá tốt,tài danh khá đắc ý,tuy nhiên bệnh hoạn,tai nạn cũng sẻ khó tránh,nếu có bệnh sẻ có mổ xẻ(thất sát,kiếp sát).

  [/FONT]
   
 3. tutran

  tutran New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

  Xin cảm ơn anh/chị Olinda rất nhiều, vì đã có lời giải đáp giúp Trân đường tình duyên.
  Chúc anh/chị luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!
   
 4. tutran

  tutran New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

  Nhân đây xin anh/chị cho Trân hỏi thêm: cung Khảm có hợp với cung Ly hay cung Càn về chuyện hôn nhân không ạ?
  Xin cảm ơn các anh/chị rất nhiều!
   
 5. Michell Luong

  Michell Luong Ban Cố Vấn

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

  Hi Tutran
  Số TT vẫn lận đạn tình duyên âu cũng chỉ vì có nhiều anh theo qua đấy thôi, đúng ra cách đây 2 năm TT đã phải lên xe hoa rồi, 1 chút hieu lầm mà tan vỡ hết cả
  NĂm nay chẳng còn cơ hội nào nữa cả nhưng sang năm thì chắc chắn có cơ hội đó tuy nhiên TT muốn lấy chồng thì ngoài việc tự nắn nót bản thân mà cần phải tu nhân tích đức và lễ bài đặc biệt lo cho mồ mả tổ tiên thi sang năm mới sáng lạn được
  Chúc TT bình an
   
 6. tutran

  tutran New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin cao nhân xem giúp giùm đường tình duyên

  Kính chào chú Lương,

  Cháu rất cảm ơn chú đã dành chút thời gian xem đường tình duyên và cho cháu những lời khuyên thật bổ ích.

  Kinh chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe và vạn sự như ý!
   

Chia sẻ trang này