xin giup gium với số này

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi HanNgoc, 19 Tháng tám 2006.

 1. HanNgoc

  HanNgoc New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Dạ xin các vị cao nhân xem giúp giùm số của HanNgoc học hành thế nào,có bõ dỡ nửa chừng,hay học thành tài?Sau này có tiền tài đủ để nuôi mẹ và gia đình ko?
  Xin cảm tạ rất nhiều
  Ngày sinh: 16 tháng 12 năm 1989 (DL)
  gIỜ:3:15 khuya (có thể là giờ Dần)
  Nơi sinh: Sài Gòn
   
 2. phanthaianh

  phanthaianh Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: xin giup gium với số này

  nam hay nữ vậy bạn
   
 3. HanNgoc

  HanNgoc New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: xin giup gium với số này

  dạ người đó là nữ ạ
   
 4. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: xin giup gium với số này

  Mệnh này kể cũng là quý mệnh, nhưng mức thành đạt tới đâu còn phải xem tên họ. Đường công danh nhất là học vấn thì chắc chắn sẽ khá, còn tiền tài và chồng thì chưa nói được.
  Cái nick Hàn Ngọc này nếu của bạn thì không hay đâu, nick này không đem lại may mắn. Trong tên của bạn nên có hành Mộc.
   
 5. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: xin giup gium với số này

  Đây là lá số cũa HAN NGOC:
  Lá số -năm kỉ tị 1989.
  -tháng bính tý 11 (12)
  -ngày canh tuất 19 (16)
  -giờ mậu dần 3g15am ,trực khai,sao vị.
  -Mệnh đại lâm mộc,cục hỏa,mệnh cục tương sinh,tốt.
  -Âm nử cư dương vị,không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
  -MỆNH:-cư cung tuất,có Thất Sát(TS) hảm địa thủ mệnh,có tuần án ngử, TS nói riêng và bộ sao(sát,phá liêm,tham)nói chung không thích hợp với phái nử,vì thế nên lá số có TS thủ mệnh thật chẳng hay ho gì,đương số là người lanh lợi,thông minh,tính tình cô độc,nóng nảy,cuộc sống khá vất vả,phải phiêu bạt tha hương mới sống được,nếu không sẻ bị bệnh nan y, gặp nhiều tai nạn và yểu tử,số phải hình phu,khắc tử.Có(hồng loan,đào hoa)thủ chiếu là người có duyên,có nhan sắc,có sức quyến rủ nhiều với người khác phái,nhưng đ/s lại là người đoan chính(tuần);có(tướng quân) là người có tính mạnh bạo như nam,hay ghen tuông,nhưng cũng thường bị tổn hại đến bản thân,công danh,quyền thế,vì( tướng +tuần)là cách rất xấu,chủ sự truất giáng,bải chức,tai nạn xe cộ,có( tướng,đào,hồng)chủ về phái nử thường gặp tơ duyên rắc rối,trở ngại;có tam đức(thiên,nguyệt, phúc đức)thủ chiếu mệnh,thân,là bộ sao tuy không đầy đủ nhưng cũng giải trừ những tai họa,tật ách nhỏ cho bản thân;có(tử phù)là 1 hung tinh loại nhẹ chủ sự buồn thảm,nguy khốn,tang thương,ngăn trở mọi sự việc. Tóm lại có TS hảm địa thủ mệnh là xấu,tuy nhiên có ngoại lệ là tuổi(đinh, kỷ)lại làm nên,nhưng phải muộn lập hôn nhân để tránh những bất hạnh cho gia đạo.
  -PHÚC ĐỨC:-cư cung tý,có Tử Vi thủ,được hưởng phúc đức lâu dài,ít bị tai họa,giòng họ danh giá,phú quý nhưng hơi hiếm người.
  -QUAN LỘC +THÂN:-thân đóng cung quan,tại cung dần,có Phá Quân hảm địa thủ ,như trên đã nói,bộ sao(sát,phá,liêm,tham)rất tối kị đóng cung thân hay mệnh của phái nử,cuộc sống sẻ khá vất vả,thường gặp những chuyện không hay,không vừa ý,tuy nhiên đ/s cũng được khá giả đó là do ngoại lệ của chính tinh PQ hảm địa đối với tuổi(đinh,kỷ),về đường quan lộc thì công danh rất tầm thường vì thường bị trắc trở,dù cho có người giúp đở(tả phù)nếu chuyên về buôn bán thì lại hợp và khá giả.
  -THIÊN DI:-cư cung thìn,có Liêm Trinh+Thiên Phủ đắc,vượng địa thủ,ra giao tiếp với bên ngoài rất tốt vì thường được những người giàu có hết lòng giúp đở,và thường gặp may mắn(thiên hỉ).
  -TÀI BẠCH:-cư cung ngọ,có Tham Lang hảm địa thủ,dù được những người mến mộ giúp đở(đào,hồng)nên kiếm tiền bạc dể dàng,nhưng vì tiêu pha hoang phí trong việc giao tiếp nên cũng hao tổn tiền bạc nhiều, do đó cũng thường túng thiếu,mà không được dư dả.dù có tay giử được tiền(hóa kị),tuy vậy về sau cũng được khá giả.
  -PHU THÊ:-cư cung thân,có Vủ Khúc +Thiên Tướng miếu,vượng địa thủ, có triệt án ngử,vợ chồng đẹp đôi,vợ thường nể chồng,gia đình khá giả, phú quý nhưng hay cải vả nhau,nên cố gắng nhường nhịn để tránh những việc không hay cho hôn nhân,vì cung phu thê có những sao chỉ dấu cho sự hình khắc,chia ly(triệt,linh tinh,cô thần,quả tú,phục binh).
  -ĐẠI VẬN:-từ 16tuổi đến 25t,cư cung hợi,có Thiên Cơhảm địa thủ hạn có tuần án ngử,trong vận này sẻ có lập cơ khai sáng nghiệp mới,tuy nhiên mọi công việc khi bắt đầu đều bị khó khăn,trở ngại,trong vận này cũng có vấn vương tình cảm(thiên riêu)nhưng không nên vội vả trong hôn nhân.
  -từ 26t đến 35t,cư cung tý,có Tử Vi thủ hạn,10 năm cát khánh, công việc hay mưu sự đều như ý,tài lộc khá,có tin vui(song hỉ)và nhiều may mắn.
  -từ 36t đến 45t,cư cung sửu,vô chính diệu(không có chính tinh) thủ,được nhiều người giúp đở(ân quang,thiên quý)và được mến mộ,cũng như biết tiếng(hoa cái)tuy nhiên cũng thường gặp những chuyện không hay(địa kiếp)làm việc gì cũng phải cẩn thận,đại vận này có Tứ Linh(long trì,phượng các,bạch hổ,hoa cái)cầu danh,lợi đều được như ý.
  -Tiểu hạn:-năm 2006,bính tuất,hạn khá xấu,nếu có người giúp đở.làm việc gì cũng phải cẩn thận,có đau ốm hay hao tán tiền bạc.
  -năm 2007,đinh hợi,có tin vui,công việc,tài lộc khá suông sẻ tuy nhiên cũng có gặp vài việc không như ý,nhưng hạn có tứ linh cầu danh,lợi đều thành,không sợ tai họa; gia đạo kém,không tốt(hỉ thần,tang môn).
   

Chia sẻ trang này