Xin xem giúp đường tình duyên

Thảo luận trong 'Nhờ luận giải Tử Vi' bắt đầu bởi Hoàng Lan, 11 Tháng mười 2006.

 1. Hoàng Lan

  Hoàng Lan New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Mình luôn không gặp may trong tình duyên dù bản thân đã cố gắng hết sức (đã thử hết mọi cách về ứng xử, xã hội, cố thử thay đổi bản thân, sửa chữa khuyết điểm v.v.) nhưng kết quả vẫn rất xấu: đầu tiên bị bạn trai phản bội nên phải chia tay mối tình đầu sau nhiều năm yêu nhau đinh ninh sẽ đi đến hôn nhân, 3 năm sau lấy chồng, dù cố hết sức nhường nhịn, hoà hợp vì mình thật sự yêu chồng nhưng anh luôn có những lời nói xúc phạm mình và gia đình, hiện đang trong tình trạng ly thân. Về mặt sự nghiệp cũng gặp trắc trở, tuy có thăng tiến một chút nhưng rất sóng gió.

  Mong các cao nhân và các bạn xem giúp mình cung tình duyên và xin cho mình biết liệu mình có thể làm gì (về mặt tướng số) để cải thiện tình hình không. Xin cho mình hỏi năm nay mình có thể xuất ngoại đước không? (mình đang ở trong nước nhưng đang làm thủ tục xin học bổng ở nước ngoài, chưa có kết quả).

  Lá số của mình:
  http://thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/print.php?topic=0,1977070308,Nguy%E1%BB%85n_Ho%C3%A0ng_Lan,1,1977,07,03,08,35,4,6,5,5,17&session=5

  Xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Tha thiết mong hồi âm.
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2006
 2. HoangThienMinh

  HoangThienMinh Ban Cố Vấn

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  380
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin xem giúp đường tình duyên

  Chào bạn,

  Nguyễn Hoàng Lan is an unstable vibration of change and travel.

  Ngũ hành của Tứ Trụ là:

  Nhật Chủ Âm Kim (Tân Dậu) = 35
  Thủy ( Tử Tức ) = 25
  Mộc ( Tài ) = 10
  Hỏa ( Quan ) = 290
  Thổ ( Mẹ ) = 70

  Dụng Thần của bạn là hành Kim = nghĩa khí, công bình, mầu trắng, gold & silver, hình tròn, hướng Tây, Tây Bắc....

  Kỵ Thần là hành Hỏa (xấu nên tránh), Hỏa = nóng nảy, vội vàng, mầu đỏ, hơi nóng, hướng Nam, hình tam giác....

  Mệnh của bạn thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương Khoa Quyền Lộc/Lộc Tồn tam hợp...Tướng Ấn, (Đào Hồng, Triệt)...>>>>tuổi trẻ vất vả và tình duyên phải gặp trắc trở (Phu Quân/Tuần), nhưng tương lai sẽ tốt đẹp hơn. Từ năm 34 tuổi trở đi cuộc đời sẽ khá hơn nhiều nhờ gặp bộ sao Thái Tuế Quan Phù Bạch Hổ/ Tứ Linh Long Phượng Hổ Cái và Sinh Vượng Mộ....có cơ hội vương lên....>>>Vận 44 - 53 tuổi tài lộc tốt nhưng tiêu xài cũng nhiều>>>vận 54 - 63 thì phải cẩn thận đề phòng sức khỏe, có thể có tang trong gia đình.

  Mệnh của bạn có Thiếu Dương/Tứ Đức/ Thiên Không Đào Hoa, vì vậy bạn nên chọn con đường Thiếu Dương Tứ Đức làm nhiều việc thiện và tránh Thiên Không Đào Hoa để khỏi phải mệt mỏi vì chuyện tình cảm.

  Bạn cũng nên đổi tên với 1 tên mới có Dụng Thần Kim thì sẽ được nhiều may mắn hơn. Tên Nguyễn Hoàng Lan có 1 sức rung không tốt lắm.

  Mũi, lưỡng quyền và phần cuối của đuôi mắt (cung hiên môn gần chân tóc và đuôi mắt) sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của bạn, nếu có nốt ruồi, vết sẹo....thì nên xóa đi. Cung Thiên Di (phần trên cuối đuôi chân mày) cần sáng sủa thì sẽ được may mắn trong việc di chuyển/xuất ngoại....

  Chúc bạn nhiều may mắn hạnh phúc thành công.
   
 3. Hoàng Lan

  Hoàng Lan New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2006
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Xin xem giúp đường tình duyên

  Xin cảm ơn anh Minh đã giúp đỡ. Chúc anh luôn khoẻ và thành công.
   

Chia sẻ trang này