how to hack a girl

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi dcba, 16 Tháng chín 2006.

 1. dcba

  dcba New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  449
  Điểm thành tích:
  0
  Nghe nói anh Ali có bí quyết cưa gái hay lắm, hôm nay mới sưu tầm được một bài, không biết có giống bible của anh Ali không big grin Nếu đụng hàng bản quyền với ai thì bà con thông cảm nhá:cool:

  Chương I


  Bài 1

  Anh em mày râu thông thường chia làm 2 loại chính: GÀ và CAO THỦ
  Cao thủ thì ko cần nói nhiều rồi, GÀ chính là đối tượng đa số trong anh em mày râu (tớ cũng là loại GÀ, GÀ quá mức ).
  Còn các chị em xinh đẹp, thông thường gồm 3 loại: CÁO, SÓI và số còn lại. CÁO là các chị em bình thường, đáng để cho anh em GÀ chinh phục, SÓI thì khiếp lắm, cao tay trên SÓI hẳn một cái đầu và một kinh nghiệm tình trường, số còn lại thì ít gây chú ý của GÀ.
  Cần nhớ rằng, CÁO và SÓI thích "ăn thịt" GÀ lúc nào là chết lúc bấy giờ, chứ GÀ làm sao mà ăn thịt cáo được

  Một trong những tình huống mà các chú trống choai rất hay gặp phải là làm thế nào để tình cảm tiến triển từ "tình bạn" lên "thích thích" rồi lên "yêu". Những sai lầm thường gặp là:

  1) Tỏ tình: Có một quan niệm phổ biến trong xã hội là người con trai cần phải nói "Anh yêu em". Gà nào khi đang trăn trở vì tình cũng thắc mắc về việc chọn thời gian và địa điểm nào để nói ra ba tiếng đó, và hầu như không chú nào tìm được thời gian địa điểm thích hợp cả. Lý do rất đơn giản: Tại vì chả có lúc nào, chỗ nào là thích hợp để nói ra câu đó cả. Câu này để dành cho những đôi đã ở bên nhau một thời gian dài, đã trải qua kha khá các loại sóng gió, đủ để họ xác định được chính xác thế nào là "yêu".

  2) Săn đón, chiều chuộng: Một sai lầm khác là rình rập ở bên cạnh con gái để xem em muốn ăn gì, uống gì thì anh đi mua, muốn đi đâu thì anh chở đi, nói chung là đáp ứng tất cả đòi hỏi của nàng. Đây là lỗi nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả: Những đôi yêu nhau thì săn đón chiều chuộng nhau, chứ săn đón chiều chuộng thì sẽ không dẫn đến yêu nhau. Hơn nữa săn đón quá mức sẽ làm cho người con gái suy nghĩ là: Anh cảm thấy con người anh không xứng đáng với em nên anh phải bù đắp bằng cách chiều chuộng em.

  3) Tiêu nhiều tiền, khoe của: Cũng như trên. Thông điệp của hành động này là: Con người anh chả ra gì nên anh phải lấy của cải ra để dụ em.
  Đi đâu?

  Một trong những vấn đề lớn nhất mà gà hay gặp phải khi mới làm quen được với một em là: Làm thế nào để rủ em đi chơi được, và khi rủ đi rồi thì đi đâu, làm gì? Trong suy nghĩ của gà luôn luôn cho rằng phải làm gì đó thật đặc biệt, thật lãng mạn thì nàng mới "cảm động" và sẽ "yêu" mình. Tuy nhiên, cái mà gà cho là "đặc biệt" và "lãng mạn" thường rơi vào một trong những thứ sau: xem phim, ăn tối, nghe nhạc, v.v., những thứ mà nói chung là: 1) tốn tiền; 2) kéo dài; 3) ai cũng làm nên không có gì gọi là "đặc biệt" cả; và 4) chỉ lam được một lần, nếu lặp đi lặp lại sẽ cực kỳ chán.

  Mục tiêu của họ nhà gà khi rủ con gái (họ nhà cáo) đi chơi là làm sao để còn có lần sau và nhiều lần sau nữa "nàng" (nói thật: các chú nên bỏ cái chữ này đi nếu mà muốn có cơ hội) phải háo hức chờ mình gọi điện thoại rủ đi chơi. Muốn thế thì cách tốt nhất là rủ đến chỗ nào vui vẻ nhộn nhịp: cửa hàng, trung tâm thương mại (có tiền thì mua, không thì xem), quán cóc, quán cafe đông, v.v. Ví dụ: Một buổi chiều trời đẹp, gọi điện thoại cho cáo, bảo là: "Anh đi uống cafe đây, em ra ngồi nói chuyện với anh cho vui". Hoặc khi gà định đi mua một cái áo chẳng hạn, thì gọi điện cho cáo, bảo là "áo anh rách hết rồi, anh shopping đây, em đi chọn với anh". Cái chính là phải tạo ra ấn tượng với em là: "Anh đi làm việc của anh, vì anh thích em nên anh cho em đi cùng. Nếu em không đi thì em sẽ thiệt vì mất một dịp vui vẻ, còn anh thì vẫn đi như thường".

  Lý do để chọn những chỗ vui vẻ nhộn nhịp là: Ở những chỗ đó đông người, có nhiều sự kiện xảy ra, nên có nhiều chuyện vui để nói. Ví dụ như đi uống cafe thì có thể lấy những người đi ra vào quán hoặc những người đi qua đường để pha trò, hay khi đi shopping thì có thể đem các kiểu quần áo kỳ dị ra trêu (vd "Anh nghĩ em mặc cái áo kia thì chắc là đẹp lắm đấy"), v.v.
  Sau phần này sẽ đến vấn đề "nói gì"?

  Chủ đề nên nói: những người xung quanh, người nổi tiếng, người quen chung (nhưng không thân lắm với cả hai người), và chính cô gái đó. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự hài hước và tự tin. Một ví dụ là lấy một chuyện gì đó hơi buồn cười, hơi kỳ quặc, hoặc hơi lố bịch của một người ra, phóng đại lên, rồi phân tích (tất nhiên cũng phải hài hước)

  Bài 2

  Trong quá trình cưa cẩm có những mốc mà gà cần phải vượt qua. Nếu không vượt qua được một mốc nào đó thì kết quả tất yếu là em kia sẽ cảm thấy chán. Các mốc này là:
  1. Làm quen (nói chuyện lần đầu tiên)
  2. Lấy số điện thoại
  3. Rủ đi chơi
  4. Đụng chạm lần đầu tiên
  5. Cầm tay
  6. Hôn, 1st base
  7. Ôm, vuốt ve (nhẹ nhàng), 2nd base
  8. Ôm, vuốt ve (gay cấn), 3rd base
  9. Cởi hết quần áo … (Cái này khiếp quá )

  Khuôn khổ của chủ đề này chắc chỉ cho phép thảo luận đến mốc số 7 là kịch kim, cách vượt qua các mốc tiếp theo gà sẽ phải tự suy luận. Nói chung là nguyên tắc của các mốc này cũng giống nhau. Bí quyết chủ yếu là phải tự nhiên, không miễn cưỡng, gò bó, tiến mấy bước lại lùi một bước, nhịp nhàng thư thái như nhảy tango.

  Bắt đầu bằng cách rủ em đi chơi ở một chỗ vui vẻ nhộn nhịp và đã câu chuyện vui vẻ rồi (như đã nói ở mấy post trước) thì rủ em đi đến một chỗ khác cũng vui vẻ nhộn nhịp để chơi. VD: nếu đang đi shopping thì có thể đi uống cafe, đang ngồi uống cafe thì có thể đi chơi game, billiard, v.v. Trong khi đi, nếu gặp một tình huống khác lạ, ví dụ như đi qua đường, đi vào thang máy, qua chỗ đông người hay chật, v.v. thì nắm lấy tay em, kéo nhẹ để đưa qua chỗ đó. Khi qua rồi thì giữ tay thêm vài giây nữa rồi buông tay ra. Đây chính là nguyên tắc tiến mấy bước lùi một bước. Một lúc sau thì lại đưa tay ra nắm lấy tay cua em tiếp, dắt đi một đoạn (lâu hơn lúc nãy) thì lại buông ra. Lần sau này thì tốt nhất là chọn những chỗ ngược với lần đầu, tức là không có lý do gì đặc biệt cả.

  Ngoài ra thì còn các phương pháp nâng cao hơn để nắm tay con gái như: xem chỉ tay, ảo thuật, hướng dẫn cách chơi bi-a, bi lắc, đánh điện tử. Cao hơn nữa là làm cho em tự giác nắm tay mình trước, nhưng vì bài lần này dài rồi nên để lần sau.
  Nếu khi gà nắm tay mà em rút lại thì làm thế nào?

  Nếu khi gà nắm tay mà em rút lại thì làm thế nào?

  Khi gà nắm tay hay thực hiện vượt qua một mốc nào đó, đôi khi sẽ gặp phải sự chống lại của con CÁO. Trong những trường hợp như thế nói chung là gà thường cảm thấy khó xử và hơi có phần tẽn tò vì ngượng. Sự kháng cự của CÁO có nói chung khá là phức tạp và thường là do một trong các lý do sau đây:

  1) Bị bất ngờ, phản xạ tự nhiên;
  2) Sợ "nhanh quá", sợ bị "coi thường", nói chung là các giá trị luân lý mà mẹ và xã hội nhồi nhét vào đầu;
  3) Gà manh động, vội vàng;
  4) Không có cảm tình với gà;

  Chắc chắn có chú sẽ hỏi: Thế làm thế nào để phân biệt giữa các trường hợp, khi nào thì để em rút tay lại, còn khi nào thì không? Muốn thế thì hành động của gà cần phảikiên quyết nhưng không bạo lực. Ví dụ như khi nắm tay thì cần phải nắm chặt như khi bắt tay đồng nghiệp hay khách hàng chẳng hạn, tránh trường hợp em vừa rút nhẹ một cái đã tuột ra rồi, nhưng không được chặt đến mức em phải vùng vẫy mới rút được tay ra. Hơn nữa, chuyển động phải từ tốn, không được rình rình chộp nhanh như mèo vồ chuột. Cách tốt nhất là hai người đi song song với nhau, gà tiến vào gần một chút rồi đưa tay ra nắm. Nếu sợ nắm trượt thì có thể đi lùi lại phía sau khoảng 1/3 bước rồi tiến lên, nắm lấy bàn tay của em từ phía sau.
  Chú gà nào cũng biết là phương pháp phổ biến nhất để lừa nắm tay con gái là xem chỉ tay. Thế nhưng trong khi các cao thủ thực hiện việc này rất dễ dàng thì gà lại không thể làm được. Thường là gà không biết làm thế nào để nêu ra vấn đề. Những chú gà bạo hơn khi đề xuất "Em đưa tay đây anh xem chỉ tay cho" thì lại gặp phải phản ứng lạnh lùng từ phía đối phương. Vì ý định của gà quá lộ liễu nên các em lập tức rụt tay về (đút vào túi quần), đầu thì lắc lia lịa: "Ứ Ừ".

  Bí quyết ở đây là phải thực hiện làm sao cho tự nhiên, coi như đấy là một trò chơi, cũng đừng đặt nặng chuyện có thành công hay không. Chẳng hạn gà có thể là buộc cho đối phương một tính cách hay tương lai gì đó kỳ quặc đến mức buồn cười, đại loại như là "Anh đoán em sau này thể nào cũng có 12 đứa con, toàn là vịt giời" hoặc "Nhìn em thế này chắc là thích đánh nhau lắm". Nếu em gân cổ lên cãi thì gà sẽ thừa cơ bảo là "để đấy anh chứng minh cho em xem" rồi thò tay ra nắm lấy tay em. Còn nếu gặp em nào cao thủ hơn, bảo là "đúng rồi đấy" thì gà sẽ phải tăng cường độ lên, nhận xét thêm 1-2 câu nữa rồi bảo là "xem chỉ tay còn ra nhiều cái hay nữa". Nhớ là toàn bộ câu chuyện phải buồn cười, càng phi lý càng tốt.

  Bây giờ là phần cực kỳ quan trọng: Hôn

  Có hai kiểu thực hiện nụ hôn đầu tiên: kiểu chậm rãi và kiểu bất ngờ. Kiểu bất ngờ thì gà hay nói đến hơn nhưng khó thực hiện vì cần phải có nhiều yếu tố chủ quan .Thường thì cao thủ mới thực hiện được kiểu này, nhưng tôi cứ nêu ra ở đây để các bạn gà tham khảo.

  Để hôn được con gái một cách bất ngờ thì từ đầu đến cuối thực hiện phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hành động, ánh mắt, nụ cười, hơi thở, v.v., đều phải cực kỳ chính xác. Các bước gồm có:
  Để hôn được CÁO một cách bất ngờ thì từ đầu đến cuối thực hiện phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hành động, ánh mắt, nụ cười, hơi thở, v.v., đều phải cực kỳ chính xác. Các bước gồm có:
  1) Kéo em lại gần. Cách hay nhất để thực hiện bước này là khi hai người đang nắm tay đi bộ, gà đi chậm lại một chút để em tiến lên trước. Sau đó gà đứng lại, kéo tay em kia một cái (nhớ là kéo dứt khoát nhưng đừng có mạnh quá không có gãy tay nó) là em ấy tự nhiên sẽ rơi vào vòng tay của gà.
  2) Một tay đỡ lưng, tay kia cũng ôm hoặc nắm tay em, sao cho em gần sát vào người mình. Tốt nhất là làm sao cho em hơi phải ngả người ra phía sau một tí.
  3)Nhìn vào mắt, ngừng lại từ 1-2 giây. Bước này cực kỳ quan trọng
  4) Hôn thật chặt bằng cách hơi ngậm lấy môi trên của em, nhớ là không dùng lưỡi
  5) Giữ khoảng 3-5 giây xong chủ động rút đầu lại, lại nhìn vào mắt em một lúc nữa, rồi buông ra. Tiếp tục đi/nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra.
  6) Nhớ là trong suốt quá trình không được nói một câu nào cả.

  Các bước từ 4-6 là chung cho cả 2 phương pháp. Nhớ là cũng giống như khi nắm tay, nếu CÁO giãy giụa quá thì cũng đừng miễn cưỡng, cứ thả ra rồi thử kiểu khác.
  Hôm nay đến vấn đề hôn dành cho các gà nhát gái

  (Ghi chú: Nếu các chú gà không bỏ cái tính nhát đi thì cho dù có hôn được, có lấy được nó đi nữa thì cuối cùng cũng sẽ phải chịu 1 trong 2 số phận: 1) bị bỏ; hoặc 2) sống trong sự cằn nhằn bức bối tù túng của cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Muốn bỏ được tính nhát thì phải tự nhủ: Mình sẽ không làm tài xế / trợ lý / ATM / bác sỹ tâm lý / cún con / v.v. của con gái. Nhắc đi nhắc lại 10 lần. Nếu cần thì chép câu đấy 100 lần vào trong vở)

  Bài 3

  Phần chính: Nếu gà không đủ kinh nghiệm để có thể hôn bất ngờ thì nên thực hiện cách hôn chậm rãi. Nhắc lại để các chú nhớ là phải trải qua các giai đoạn trước rồi, đến giai đoạn này hai người có thể tùy ý nắm tay nhau mà không gượng gạo xấu hổ. Xem lại các bài trước.

  Địa điểm thực hiện vụ hôn này là ở một chỗ yên tĩnh, vắng vẻ (nhưng đừng có tối tăm vắng vẻ quá. Chờ đến khi cuộc nói chuyện rơi vào một khoảng lặng thì đưa tay ra vuốt đuôi tóc em. Nếu thích improvise thì nói "tóc em mượt thật" rồi vuốt tóc (CHÚ Ý: nếu tóc em rễ tre thì đừng có nói thế. Mà nếu tóc em rễ tre thì tính tình em này phải cực kỳ ổn mới được, không thì các chú tán em như thế là làm lãng phí mất bao nhiêu năm kinh nghiệm của anh)

  Vuốt đuôi tóc mấy cái rồi thì vuốt cao lên một chút, từ khoảng trên gáy trở xuống (CHÚ Ý: không áp dụng với các em cạo trọc/húi cua/demi-garcon/v.v.). Trong lúc đó thì nhìn vào mắt em, rồi nhìn xuống môi. Tuyệt đối: không nói, không cười, không run tay, không thở hổn hển, không chảy nước mắt, không tỏ tình, không gì cả. Chỉ nhìn bình thản, thế thôi. Nếu em không quay mặt đi thì tức là đã sẵn sàng được hôn rồi.Còn nếu quay mặt đi thì cười tinh quái (tập trước gương) rồi quay trở lại nắm tay, nói chuyện, một lúc khác (hoặc hôm sau) thử lại (thử lại thế nào thì là bài tập về nhà, gà phải nghĩ ra phương pháp tương tự). Cách hôn thì cũng như khi hôn bất ngờ, tức là:

  1) Từ từ áp sát môi vào. Không cần ôm hay đè gì cả. Một tay (đang vuốt tóc) tì nhẹ lên đầu em (không nên kéo), tay kia để lên eo hoặc nắm tay em.
  2) Ngậm chặt lấy môi trên của em, mút nhè nhẹ (tuyệt đối không dùng lưỡi, không mút mạnh chụt chụt
  3) Giữ trong 3-5 giây rồi thả ra
  4) Ngừng lại, nhìn em 2-3 giây rồi lại nắm tay, nói chuyện tiếp (bước 4 này có thể không thực hiện được trọn vẹn, vì có khi gà vừa mở mỏ định nói chuyện thì đã bị em xông vào hôn bịt mồm rồi)
  Sai lầm thường gặp nhất, mà cũng là trầm trọng nhất, của gà trong quá trình đi cưa là sự nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả. Do bị sự đầu độc của xã hội, nhất là thông qua phim ảnh và sách vở, nên thường là gà không nhận ra được nguyên nhân sâu xa của sự thất bại của mình và liên tục lặp lại các sai lầm chứ không rút ra được bài học nào cả.

  Một lý do nữa khiến gà hay phạm sai lầm là vì sự tiếp thu thiếu phê phán chọn lọc các kinh nghiệm của các cao thủ. Nói thẳng ra là gà thường không học được gì từ các cao thủ cả, mặc dù có những chú gà đi theo cao thủ hàng năm trời, thân trải qua hàng trăm trận chiến ác liệt, nhưng vẫn không nắm được cốt yếu của vấn đề. Mặc dù nhiều cao thủ sẵn sàng chia sẻ các hiểu biết với gà, nhưng điều không may là phần lớn các cao thủ cũng không thực sự hiểu rõ phương pháp của mình mà chỉ thành công do năng khiếu nên các bài học gây nhiễu nhiều hơn là tạo ra hiệu (hậu) quả thực sự. Đấy là chưa kể đến các loại cao thủ giả hiệu, nhìn bề ngoài thì tưởng võ công rất cao nhưng trên thực tế chỉ là một loại trâu để CÁO nó xỏ mũi dắt đi rồi bắt cày bừa mà thôi. Tất cả các yếu tố này khiến gà như lạc trong sương mù: bối rối, lo sợ, và mất phương hướng.

  Thế nào là nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả? Trong phim ảnh cũng như trong các câu chuyện đời thường, gà thường nghe nói đến các hành động lãng mạn huy hoàng của nhân vật nam chính vào thời điểm cao trào của kịch bản, ví dụ như chạy trong mưa đến cửa nhà nàng để tặng một bông hoa hồng, vượt qua núi non và đại dương để đến bên người yêu, bán hết tài sản đi để ### cho nàng một món trang sức đắt tiền, v.v. [sụt sịt, rưng rưng nước mắt].

  Các hành động này thường là không có kết quả, nhất là đối với các chú gà đang cưa cẩm, tại vì nó gửi cho CÁO một thông điệp là "Anh cảm thấy anh không xứng đáng với em. Con người thật của anh chắc không đủ sự lôi cuốn và hấp dẫn đối với em nên anh phải nghĩ ra các chiêu thức để may ra em thấy thương hại anh chăng". Trên thực tế, ngay cả đối với các đôi đã yêu nhau thì các hành động "lãng mạn" kiểu phim ảnh cũng thường chỉ dẫn đến cảm giác thương hại ở người con gái, và nếu thực hiện nhiều lần sẽ phản tác dụng.

  Hơn nữa các hành động mà gà nghĩ là lãng mạn tuyệt vời thì thường thường đã được thực hiện rất nhiều lần bởi rất nhiều người. Nếu người con gái mà gà đang cưa thuộc loại xinh và có tính tình dễ chịu thì xác suất rất lớn là bất kỳ hành động lãng mạn nào mà gà định thực hiện cũng đã có người thử thực hiện để chinh phục người con gái đó rồi. Chắc không cần nhắc thì ai cũng hiểu là người con gái đó sẽ nghĩ: "Lại một thằng cha sến nữa định dùng thủ đoạn để thao túng mình đây, mệt quá đi mất."

  Ngay cả khi hành vi lãng mạn của gà làm cho CÁO (thường là thiếu kinh nghiệm) cảm động thì khi cơn sốc đã qua CÁO sẽ nghĩ: "Thế cũng thích đấy, nhưng liệu thằng cha này sẽ lặp lại hành động đó được bao nhiêu lần?"

  Bài 4:

  Làm gì khi bị từ chối?

  Từ chối ở đây không phải là từ chối khi gà nói "anh yêu em". Câu này tuyệt đối không được nói ra, trừ phi con gái nó lằng nhằng nói "em yêu anh" 3-4 lần và không cho gà về nếu chưa nói "anh yêu em".

  Từ chối ở đây là từ chối khi gà gọi phone bảo đi chơi cùng. Nếu gà làm theo phương pháp rủ CÁO đi chơi mà tôi đã mô tả trước đây thì khả năng bị từ chối sẽ giảm hẳn đi, nhưng không phải là không còn.

  CÁO có mấy kiểu từ chối cơ bản. Một là kiểu thẳng thừng. Kiểu này có dạng từ hiền hòa, v.d. "em bận rồi", "em không muốn ra khỏi nhà", hoặc "em mệt lắm", đến xoáy tít như "em có hẹn rồi" hay "em đang có bạn đến nhà". Đối với loại từ chối này thì cách xử lý cũng đơn giản: 1) "Ừ, thế nhé"; 2) dập máy. Không có "thôi em đi nghỉ đi cho đỡ mệt" hay "chúc em đi chơi với bạn vui vẻ" gì cả. Càng không được nài nỉ "anh ngồi một mình buồn quá, em cố ra đây với anh một lúc thôi."

  Một điều rất quan trọng đối với trường hợp này là không được để sự từ chối ảnh hưởng đến tâm lý. Một số chú gà có phản ứng rất tiêu cực là "thôi thế thì cho nghỉ luôn". Đây là một tâm lý rất sai lầm, mặc dù về hình thức thì có vẻ rất mạnh mẽ, đàn ông, nhưng thực ra chỉ là cái vỏ để che giấu sự yếu đuối bên trong mà thôi.

  Khi gà rủ một người bạn nào đó, nếu người bạn không đi được thì gà thường là không buồn bực và lần sau vẫn rủ người đó đi chơi tiếp. Thế thì tại sao lại bực tức khi không rủ được một người mà mình mới quen? Sự bực tức này chỉ chứng tỏ một điều là gà có quá ít bạn bè, quá ít sở thích đến mức mà sự vui vẻ của gà phụ thuộc hoàn toàn vào việc người con gái đó có chịu đi chơi cùng hay không. Đối với những sự tuyệt vọng như thế thường là con gái rất nhạy cảm và thường là sẽ cảm nhận được. Nó sẽ củng cố cho quyết định không đi chơi với gà của cô ta.

  Một phương pháp từ chối rất thường được CÁO sử dụng là từ chối vào phút cuối cùng. Sau khi đã đồng ý đi chơi với gà rồi, khoảng từ 30 phút trước đến 30 phút sau giờ hẹn CÁO sẽ gọi điện cho gà báo là em không đi được. Lý do thì muôn hình vạn trạng, nhưng thường thấy nhất là 2 loại: 1) "hội bạn em rủ tối nay đi chơi"; và 2) liên quan đến gia đình, v.d.: "nhà em có khách", "em phải đưa mẹ em đi chỗ này chỗ kia", v.v.

  Cách phản ứng trong trường hợp này cũng giống như trong trường hợp trước, tức là tạm biệt em luôn bằng một câu ngắn và dập máy. Tuy nhiên cách xử lý tiếp theo trong trường hợp này lại hoàn toàn khác. Trừ phi lý do mà em đưa ra là "mẹ em ốm phải đi bệnh viện", "nhà em bị cháy", hay "em ngã ở trên cầu thang xuống", và gà xác minh được là lý do đó đúng sự thật, nếu em từ chối kiểu này thì gà TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỌI ĐIỆN rủ em này đi chơi nữa.
  (sưu tầm)
   
 2. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chú dcba này đúng là SIÊU CAO THỦ trong khỏang cưa cẩm chị em~_notworth

  Vì vậy Ali xin kết luận như sau:

  Thứ 1 Ali tui là dạng siêu Gà nghĩa là không có Bible và bí kíp giống Chú dcba :D

  Thứ 2 Ali xin thông báo ĐẶC BIỆT đến chị em trên diễn đàn này phải cực kỳ cảnh giác với Chú dcba not listen, nghĩa là khi chú ấy kưa cẩm mình thì nên dùng các biện pháp: KHÔNG NGHE, KHÔNG THẤY VÀ KHÔNG BIẾT.~_laughing

  Thứ 3 Chú dcba đã thực hành và đưa ra bí kíp "gia triền" như trên thì chú đã "chải qua" không biết bao nhiêu lần là CAO THỦ và cho đến bây giờ đã thành SIÊU CAO THỦ rùi ~_notworth ~_notworth

  Thứ 4 Tất cả cánh mày râu trên diễn đàn nhất định cơ hội này phải "khai thác" hết bí kíp của chú dcba(Sợ lần sau chú dcba suy nghĩ lại và dấu luôn bí kípbig grin )

  Thứ 5 Thay mặt cánh mày râu trên 4rum, Tui đề nghị chú dcba không được giấu nghề, mà fải "chiền dạy" tận tình cho anh em ;) ;)

  :D :D :D :D :D
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2006
 3. HoangThienMinh

  HoangThienMinh Ban Cố Vấn

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  380
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chủ đề này interesting đấy Dcba!

  Các chú Gà có thể nâng cao độ số thành công khi tham dự những buổi weddings!
  vì trong ngày cưới, các cô gái còn available (single girls) sẽ more open minded and friendlier với các chú Gà. Check out the movie "The wedding crushers".

  Các bữa tiệc sinh nhật/parties cũng là nơi mà các chú Gà sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn đấy.

  Đồng ý với Dcba #1
  however, #2 and # 3 thì phải xét lại. Tuy không nên quá "săn đón, chiều chuộng" hoặc "tiêu tiền nhiều/ khoe của"; nhưng phải nên có những cử chỉ quan tâm, ân cần tối thiểu của 1 nam nhi; và vấn đề mua quà, tặng hoa, chocolate....không phải là bad ideas; who doesn't like gifts? miễn sao món quà tặng có ý nghĩ và đúng ý ngưòi nhận. Thí dụ: 1 CD nhạc với những bài nhạc mà các bạn gái thích.....1 quyển sách với tác giả hoặc loại sách mà "Nàng" ưa thích......1 con gấu bông nếu "Nàng" dưới 21 tuổi....(phải biết "Nàng" tuổi con gì...thì cứ mua con thú nhồi bông tuổi của "Nàng"...99% là sẽ được thêm điểm. Thí dụ: "Nàng" tuổi con Mèo thì cứ mua quà tặng có hình/biểu tượng của con Mèo....
  Nếu trên 21 tuổi thì phải tìm hiểu xem "Nàng" thích những gì....>>>hãy nhìn xem thời trang ăn mặc, mái tóc, mầu son, nước hoa, đồng hồ, loại xe "Nàng" chạy...thì sẽ đoán được 80% ...hoặc hỏi bạn bè của "Nàng"....thì sẽ biết....>>>khi nói chuyện với "Nàng" cũng có thể tìm hiểu thêm về "Nàng"...thí dụ: her favorite food/drink...her favorite restaurant, her favorite actor/actress/; her favorite singer; her favorite things to do....(đi biển, casino, cruise, picnic, camping....)

  Chúc tất cả các chú Gà được nhiều may mắn trên Tình trường!

  PS: Cần nhất là phải take good care of yourself....chơi thể thao, tập thể dục, mặc quần áo thích hợp/thời trang; read good books; accumulate knowledge; học giỏi; set goals ("Nàng" sẽ cho "Gà" nhiều điểm hơn khi biết "Gà" có potential/tương lai sáng lạn....)...>>>dĩ nhiên là phải cho "Nàng" cảm thấy Gà là 1 gentleman; "Nàng" phải cảm thấy hãnh diện và vui thích khi đi chơi với Gà.....>>>>>>>>
  All the best >>>>>>>>
   
 4. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Đây đích thị là một CON CÁO ĐỘI LỐT GÀ. angry_YM
  Đề nghị Cáo post nốt các chương còn lại nhé .rolling on
   
 5. dcba

  dcba New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  449
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Ối giời đất ơi, oan khuất cho em quá, em xin đính chính lại: đây là bài em sưu tầm được chẳng may trùng với bible tán gái của anh Ali thôi, chứ không phải là tác phẩm và sách gối đầu giường của em đâu nhá, hic :eek: Cái truyện đó chỉ chép được đến đó thôi các bác ạ, nên không có phần tiếp để post lên nữa, hic.. bác Hoàng Thiện Minh, comment rất chí lí, theo em thì anh em nên đề nghị bác ấy viết tiếp chương tiếp theo để hoàn chỉnh hơn, hi`hi`
  Anh Ali cũng là một cao thủ mà giấu nghề kinh lắm ấy, nghe thiên hạ đồn đại là anh ấy còn nhiều tuyệt chiêu, và là một tay sát gái chuyên nghiệprolling on
  Tiện đây, em xin được gửi mọi người một bài ý nói là khi bạn "kết" một người thì phải làm như thế nào:

  Và đây là bài nói về một số kinh nghiệm để không sập bẫy các nàng confused
  Chú ý, các bài này được trích từ blog sau:
  http://blog.360.yahoo.com/blog-kCcswwY8fqlcdKCVk2qZA9E-?cq=1
   
 6. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Hichic Các bác mày râu NTH ui,

  Chú dcba này chơi xấu quá, post một nữa bí kíp lên cho anh em thèm chơi,
  xong rùi lại giấu mất "tuyệt chiêu" cuối cùng và cũng là quan trọng nhất :D
  Anh em bàn nên "xử" chú dcba này như thế nào nhỉ?babyhaha

  Chú dcba còn có một tội rất lớn nữa là đá nguyên "quả banh" qua cho Ali.Hichic trong khi Ali đã nhận là SIÊU GÀ mà chú dcba cũng không buôn tha.angry comp

  Ở đây có Bác nào làm Luật sư vào phân xử dùm cái tội "chuyền banh bậy" của chú dcba này như thế nào?(Nghe đồn bên Mỹ mà "vu oan" cho người khác là tội nặng lém, có khi bồi thường "bạc chiệu" đô ấy chứ laughing )

  laughing laughing laughing laughing laughing laughing
   
 7. Lyy

  Lyy New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  dcba,

  Dài quá, tôi lại già rồi, chưa đọc hết được 1 lúc. Chắc phải chia ra làm nhiều phần, đọc trong nhiều ngày đọc mới xong. Nhưng xin cho tôi hỏi, boy/man thì có cách nào hack kô? Hay là open source???
   
 8. ThanhThanh

  ThanhThanh New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a man :)

  Để góp phần cho topic này được sinh động và hoàn hảo hơn. TT đây xin mời các chị em vào đây mà góp ý cho những "điểm" dưới đây nè love2 . Nếu các đấng mày râu có "tâm tư" mà muốn chị em chúng tôi hiểu rõ và thấu tận tim gan phèo phổi của quý anh thì cũng mau mau tham gia vào đây nhé love2 love2 love2

  Những gì người đàn ông cần nhất ở phụ nữ​  Bạn tự hỏi, tại sao mình chưa được người đàn ông nào "để ý" đến? Hoặc bạn muốn biết mình còn thiếu những điểm gì để hoàn thiện hơn trong mắt người ấy?... Hãy cùng chiêm nghiệm qua những gợi ý sau:


  1/ Sức hấp dẫn: Sức hấp dẫn là yếu tố thu hút sự chú ý và chinh phục được trái tim của ta, đôi khi nó còn vượt hơn cả yếu tố khuôn mặt và thân hình đẹp. Nếu người phụ nữ biết cách phát huy lợi thế này của mình, người đàn ông dễ dàng bị khuất phục.

  2/ Một thân hình đẹp: Chúng ta ngại nói về điều này, thế nhưng khi ta đi dạo trên phố cùng bạn gái, nhiều người trong chúng ta đều muốn cho những người xung quanh thấy cả. Ðây là điều cần biết về nòi giống, mà chất lượng của nó luôn được nhắc đến trước tiên là hình vóc con người. Ðây chính là yếu tố thứ hai.

  3/ Một khuôn mặt khả ái: Bạn nhận ra rằng bạn mong mỏi được nhìn ngắm khuôn mặt của một người con gái bất kể ngày đêm trong suốt quãng đời còn lại của mình, điều này có nghĩa là bạn đã thật sự yêu rồi đấy. Hãy nhớ rằng, cái đẹp nằm trong mắt người ngắm nó, và chỉ thật sự đẹp khi có cả vẻ đẹp tâm hồn nữa.

  4/ Tính chân thật và lòng tin cậy: Sau một ngày căng thẳng, chúng ta cần một người nào đó để giãi bày tâm sự. Một mối quan hệ tình cảm bền vững nhất khi nó được xây dựng trên lòng tin cậy, sự ngay thẳng và chân thật. Nếu làm khác đi cũng giống như ta xây nhà trên cát vậy.

  5/ Sự tôn trọng: Ít nhất điều mà người đàn ông không trông đợi là người phụ nữ không tin tưởng, đối xử và xem ta như một tên ngốc. Ðối với đàn ông, không có gì sai khi cho rằng chúng ta tự đắc và dễ bị tổn thương khi bị phê phán. Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, lời phê phán có tính xây dựng của người hiểu ta nhất có thể giúp ta trở thành người đàn ông, người cha, người yêu hoàn hảo hơn. Lần sau, khi người bạn yêu nói chuyện gì đó với bạn, hãy lắng nghe và tiếp nhận vì bạn là đàn ông mà.

  6/ Óc hài hước: Ðây chính là điểm mà bất kỳ người đàn ông nào cũng ưu tiên cả. Chúng ta làm việc nặng nhọc, chịu nhiều áp lực và ta cần một người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười khi cuộc sống gặp khó khăn và làm ta cười khi công việc thất bại. Nào các bạn trẻ, bây giờ tôi muốn biết khi người phụ nữ khiến ta mỉm cười và ta làm họ cười thì điểm nào thú vị hơn. Có được khả năng làm phụ nữ cười thì xoa dịu cái tôi của ta, nhưng nở được nụ cười trên môi lại là một liều thuốc bổ nhất mà ta có thể tìm được đấy.

  Phụ nữ luôn xếp óc hài hước là nét tiêu biểu mà họ thích nhất ở phái nam. Một người phụ nữ mà phải khó khăn mới có thể mỉm cười và vui vẻ sẽ là cái gai trong mắt bạn cho đến ngày bạn lìa đời, và tôi nói thật, ngày bạn bị phán quyết sẽ đến sớm hơn ngày của cô ấy đấy.

  7/ Trí thông minh và tính quyết đoán: Hầu hết cánh đàn ông không thích một người phụ nữ quá thông minh, bởi vì họ khó mà chinh phục và thuần hóa được người như thế. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ biết xử sự tinh tế, khéo léo thì đây là một "lực hấp dẫn" đáng kể đối với quý ông.

  8/ Hoài bão và nghị lực: Với người phụ nữ có hai phẩm chất trên, người đàn ông có thể an tâm về con thuyền gia đình luôn đủ sức vượt qua sóng gió cuộc đời, để cập bến hạnh phúc.

  9/ Một trái tim vàng: Nếu bạn sẽ phải đương đầu với những rắc rối cùng với áp lực mạnh, tuýp phụ nữ với trái tim vàng sẽ giúp đỡ bạn, cho bạn tình thương, lòng tin, sự ấm áp và bạn cần tác động để có được tối đa. Phải chắc chắn rằng bạn có thể đền đáp được lòng tốt này, bởi vì mọi việc rồi có thể sẽ kết thúc và rồi cô ấy sẽ ra đi.

  10/ Tình yêu: Vượt lên tất cả, điều mà người đàn ông thật sự cần hơn cả vẫn là tình yêu. Ðiều này trở thành nguồn năng lượng vô biên để người đàn ông trở nên mạnh mẽ, yêu đời, cống hiến và chăm lo hạnh phúc gia đình...
  ST
  love2 love2 love2
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2006
 9. phihongminh

  phihongminh Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Nói thật nhé, theo quan điểm của em thì những người này không tin được, họ nói dối mình việc nhỏ thì có thể nói dối việc lớn, nhất là nói dối mà mặt không lộ thì càng nguy hiểm .

  Em quả là không chịu được với những lời khen đãi bôi thậm chí là dị ứng, có thể nói những lời này với bất kỳ ai. Miệng dẻo quá thì sợ lém.
   
 10. phihongminh

  phihongminh Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Nhưng quả là khiếp thật, cái gì cũng có phương pháp đoàng hoàng thế này thì sợ thiệt. Mà áp dụng hàng loạt với nhiều đối tượng một lúc để hạn chế rủi ro thì nguy thay, nguy thay.
   
 11. MinhAn

  MinhAn Chuyên viên Nhân Trắc

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Ðối với những gái một con,chỉ một câu"ANH YÊU EM" là rớt đài đó nhé ban.Vì yêu mẹ con bỏ lại cho ai.
   
 12. Nhac Nghi

  Nhac Nghi New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Phihongminh đã viết: "Nói thật nhé, theo quan điểm của em thì những người này không tin được, họ nói dối mình việc nhỏ thì có thể nói dối việc lớn, nhất là nói dối mà mặt không lộ thì càng nguy hiểm .

  Em quả là không chịu được với những lời khen đãi bôi thậm chí là dị ứng, có thể nói những lời này với bất kỳ ai. Miệng dẻo quá thì sợ lém."

  Nhạc Nghị đồng ý với PhiHongMinh.

  Cách trả lời tốt nhất là nói lên sự thật và nói với 1 giọng nói từ tốn ngọt ngào và chân thành. Theo thời gian thì uy tín sẽ tăng lên, lời nói của mình sẽ được em tin tưởng và tình cảm sẽ ngày thêm vững mạnh.
  Thí dụ: Anh thích em vì ngoại hình hay vì nhân cách?

  Nhạc Nghị sẽ trả lời như vầy: Anh thích nhất lả đôi mắt của em và anh cũng yêu nhất giọng nói ngọt ngào và tính tình chân thật thẳng thắn của em.

  Phải nói lên sự thật! vì vậy hãy tìm xem điểm nào hấp dẫn nhất của cô bạn gái mà ta cảm thấy yêu thích nhất và nói cho em biết ( đôi mắt bồ câu? mái tóc thề? đôi môi trái tim? làn da mềm mại....?. Về nhân cách cũng vậy, hãy tìm xem 1 tính tình nào của em mà ta thấy dễ thương nhất thì cũng nói cho em biết...(trực tính? hiền?, vui ve? tháo vát? chung thủy? ....).

  Vừa nói lên sự thật vừa built up được trust.
   
 13. dcba

  dcba New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  449
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Ah ha, chí lí quá, anh Ali lắng nghe nhé, cám ơn bác Nhạc Nghị nhiều. Chết thật hóa ra từ trước đến giờ anh Ali sai bài rồi , hi`hi`
   
 14. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Bác MinhAn tếu quá big grin

  Chúc Bác và GĐ sức khỏe.
   
 15. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chú dcba mau mau post bible lên cho anh em học hỏi đi not worthy

  big grin big grin big grin big grin big grin laughing
   
 16. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chớ chớ,
  Những hành động ngớ ngẩn như phim ảnh vẫn được phụ nữ đánh giá cao như thường. Bằng chứng là điện ảnh Hàn Quốc đã thay thế điện ảnh Hông Kông ở khắp châu Á đấy thôi. Và trong diễn đàn của chúng ta, có bao nhiêu ông chồng bị muộn cơm, hay bị thức dậy lúc 22h vì bà vợ mải xem phim Hàn Quốc.
   
 17. Businessman

  Businessman New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Cao thủ nào còn bíkíp gì thì post lên cho anh em học hỏi đi???Đừng giấu nghề nhé các "Siêu Cáo" ~_GauPooh~_GauPooh~_GauPooh~_GauPooh~_GauPooh

  :D:D:D:D:D
   
 18. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Thể theo yêu cầu của anh em chiến hữu trong diễn đàn, Ali mới "chôm" được bí kíp cua gái của thằng Bạn nên post lên anh em "ngâm cứu"~_GauPooh


  Nghệ thuật "tán gái"  Bài 1: Ánh mắt - Ấn tượng đầu tiên

  Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng và có xu hướng lưu lại trong trí nhớ người ta lâu hơn, thậm chí chục năm sau cũng không biến mất. Có thể con người ấy đã thay đổi nhiều nhưng cái ấn tượng ban đầu vẫn không phai mờ.


  Để gây được ấn tượng ban đầu thì một người đang muốn cua ghệ cần phải luôn ở tư thế sẵn sàng cả về hình thức cũng như tinh thần. Về hình thức thì không nhất thiết phải quá trau chuốt, mà hãy nghĩ cách phục sức sao cho phù hợp và hấp dẫn với loại người mà mình thích. Về tinh thần thì phải "luôn sẵn sàng chiến đấu”. Muốn bắt chuột thì phải giương bẫy trước khi chuột tới, muốn cưa gái cũng vậy, vũ khí phải luôn luôn sẵn sàng.

  Vũ khí quan trọng nhất của “người thợ săn” trong cuộc săn tìm bạn tình là đôi mắt. Mỗi người có thể bị ấn tượng vì một số nét khác nhau ở những người khác giới, nhưng quy luật chung là bao giờ ánh mắt cũng có một quyền năng đặc biệt. Những người yêu nhau họ thường nhìn vào mắt nhau rất nhiều, vì thế nếu ta nhìn vào mắt đối tượng nhiều hơn thì sẽ dễ gây cảm giác như là đã có mối liên hệ tình cảm nào đó mạnh hơn bình thường rồi. Thông thường khi đối thoại người ta nhìn vào mắt nhau khoảng từ 30% đến 60% thời gian, nếu bạn chịu khó tăng cường thời gian lên 70% thời gian thì khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều.

  Khi nhìn vào mắt thì dĩ nhiên ánh mắt dịu dàng trìu mến thì sẽ gây ấn tượng tốt hơn. Một công trình nghiên cứu đã phát hiện kích thước đồng tử có tác động rất mạnh đến ấn tượng gây ra qua giao tiếp bằng mắt. Người ta cho một nhóm người xem những bức ảnh chân dung người mẫu khác nhau với 2 loại mẫu, mẫu bình thường và mẫu đã dùng Photoshop sửa cho đồng tử lớn hơn một chút. Kết quả là cả đàn ông lẫn đàn bà đều có xu hướng thích những bức ảnh có đồng tử lớn hơn.

  Tuy đồng tử là một bộ phận tự nó nở ra và co lại nhưng ta vẫn có khả năng điều khiển nó một chút. Quy luật là khi nhìn vào cái gì mình thích thì đồng tử sẽ giãn nở ra. Thí nghiệm cho một người đàn ông xem một loạt ảnh phong cảnh, trong đó có trộn lẫn một chiếc ảnh một cô gái đẹp khỏa thân thì kết quả cho thấy đồng tử của anh ta nở rộng đột ngột khi anh ta nhìn thấy bức ảnh đặc biệt kia. Kết luận là khi giao tiếp với chàng hay nàng, hãy cố tìm một điểm nào đó hấp dẫn để nhìn vào thì sẽ làm cho đồng tử giãn ra.

  Khi nói chuyện, mỗi lần nói đến cuối một câu hay một đoạn hội thoại, đại đa số mọi người đều có xu hướng nhìn đi chỗ khác, tránh eye-contact ở ngay đoạn cuối này. Đó là lý do đa số cuộc hội thoại có vẻ kém hấp dẫn đi. Bạn hãy làm trái lại với xu hướng chung này, nhìn vào mắt người đối thoại đến tận hết câu nói của mình, và kéo dài thêm một chút nữa sau khi kết thúc. Mẹo này trong nhiều trường hợp sẽ tác động vào thần kinh của đối phương, có thể gây cảm giác xốn xang mà không hiểu vì sao.

  Khi cần phải đưa ánh mắt đi chỗ khác, di chuyển ánh nhìn một cái từ từ, như kiểu di chuột để lại tail ấy, đừng di chuyển quá nhanh từ chỗ này sang chỗ khác. Mẹo này gọi là lingering eyes, làm tăng thêm cảm giác lãng mạn.

  Nếu hai người là bạn đã thân tình, đôi khi một ánh mắt hơi tinh nghịch cũng gây ra cảm giác khác lạ. Nếu nàng cố tình đeo một chiếc khuyên tai đặc biệt hay một khoảng trắng trên cổ áo, nếu bạn nhìn chăm chú vào đó, và để lộ ra điều đó, có thể bạn sẽ gây ra cảm giác rằng bạn bị hấp dẫn bởi điều đó. Có thể nó cũng chẳng hấp dẫn nhưng nếu bạn làm như thế chính là bạn đang thỏa mãn một nhu cầu tâm lý của nàng, nhu cầu được chú ý.

  Thử làm trước gương như sau: hơi lim dim mắt sau đó mở to con ngươi, có thấy mắt mình gợi tình hơn không? Phải luyện tập thật nhiều thì mới có đôi mắt như Lương Triều Vĩ, Lưu Đức Hoa được. nếu ai mắt 1 mí thì nên đi cắt mí cho cái nhìn lãng mạng hơn.


  Bài 2: Ngoại Hình Nổi Bật- Trang Phục Sáng Tạo

  Tại sao có những người khi gần mình lại thấy cảm giác rất đặc biệt. Ham muốn là 1 phản ứng của cả thể xác lẫn tinh thần. Các nhà khoa học đã tìm ra một hợp chất gọi là phenylethylamine (viết tắt là PEA). Khi con người gặp một tác động thể chất đầu tiên của tình yêu, cơ thể người đó sẽ tiết ra một lượng PEA hòa tan vào máu và người ta có cảm giác “phê” giống như khi dùng ma túy vậy. Tim đập nhanh, mồ hôi tay và cảm giác rạo rực trong cơ thể. Cú chích ma túy này chỉ có tác dụng nhất thời, nhưng tác dụng của nó, nếu sử dụng đúng có thể đủ để khởi động một mối tình thực sự. Thế nhưng trong cuộc săn tìm gái, bạn không thể đi quanh tay lăm lăm một cái xi-lanh đầy chất ma túy được. Bạn buộc phải học những cách khác để làm cho cơ thể đối tượng tự làm việc đó.

  Chắc chắn không phải là vì một buổi sáng thức dậy với một liều PEA quá lớn trong cơ thể và vì thế yêu ngay người đầu tiên bắt gặp. PEA chỉ tiết ra dưới những tác động nhất định, tùy thuộc vào mỗi cá thể. Có thể là mùi nước hoa, có thể là một ánh mắt, giọng nói, hay màu sắc trang phục.

  Khoảnh khắc đầu tiên hai người gặp nhau và ánh mắt họ chạm vào nhau đó là một khoảnh khắc cực kỳ quan trọng. Hạt giống của tình yêu nhiều khi được gieo vào đúng giây phút đó. Khi hai người gặp nhau họ quan sát nhau, ánh mắt, cử chỉ, tư thế đứng ngồi, phục sức. Nhiều người cứ để mặc cho mọi thứ tự nhiên xảy ra, nhưng nếu cứ để “tự nhiên” như thế, xác xuất thành công sẽ thấp hơn nhiều. Nếu bạn bạn muốn yêu, thì bạn cần phải học những phương pháp quyến rũ người khác, làm cho người ta tiếp cận với bạn (hoặc để yên cho bạn tiếp cận).

  Em gái nào cũng muốn quen 1 chàng phong lưu công tử, vậy bạn phải làm sao. Nếu được trời cho cái đẹp thì phải ráng giử gìn, sắc đẹp vốn phù du mà. Nếu ai không đẹp thì có gắng làm sao cho dễ nhìn, phải toát ra 1 khí sắc đặt biệt, 1 dạng quý tướng hay tốt tướng theo tướng số phương đông (chịu khó mua sách tướng số học để về coi theo mà sửa tứơng). Phải đi đứng thẳng lưng thể hiện sự sung mãn, kiêu hãnh, đôi chân dài bước sãi như Ô câu tung vó. Hàm răng đều như bắp, cười không hở lợi là đạt tiêu chuẩn rồi. Da mặt không được nhăn nheo sần sùi hay bóng dầu mỡ, con gái ngại hun lắm. Phải sạch sẽ bóng lộn như 1 đồng xu mới, trời Sài gòn thì ngày tắm 2 lần vẫn còn ít. Còn về mùi của cơ thể cái này mới cực kỳ quan trọng vì nó tạo ra cảm xúc mãnh liệt. Đừng ăn như thứ tạo mùi khó chịu, đừng tiếc tiền mua Hugo Boss hay Ck one...

  Đầu tiên phải gây sự chú ý, phải tạo cảm giác thích thú trong 30 giây đầu tiên.
  Ông bà mình có nói “quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, trang phục cũng nói lên bản thân nhiều đấy, 1 người ăn mặc cẩu thả không thể là 1 người tình tuyệt vời rồi.

  Quần áo thể hiện con người bạn, tùy theo từng đối tượng mà mình có những vai diễn khác nhau, trang phục sẽ theo vai diễn đó. Ăn mặc sáng tạo, ấn tựơng nhưng đừng giống mấy nam ca sĩ VN. Con gái khi gặp trai thường nhìn 3 thứ: Giày, Đồng hồ và Mái tóc. Nếu anh nào mang giày Ý, đồng hồ Thụy Sỹ, tóc Tony&Guy là mấy em thích rồi.

  Quần áo lịch sự không cần phải là quá đắt tiền hoặc quá mốt. Một chiếc áo sơmi ôm vừa người, một chiếc quần tây không ly phẳng phiu, đi cùng với đôi giầy thanh nhã đã đủ làm bạn tạo được cái nhìn thiện cảm với mọi người. Nếu muốn sexy hơn thì chất liệu nhẹ, đừng quá dày có pha lyca càng tốt, màu sắc phải sang trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải có những cử chỉ đúng mực. Nếu bạn hay có những cử chi hơi bị “phô” thì phải bỏ ngay, nếu bạn có những người bạn kém thanh lịch thì coi chừng bạn sẽ rất dễ nhiễm.


  Bài 3: Nụ Cười Quyến Rũ- Giọng Nói Gợi Cảm


  Nụ Cười Quyến Rũ- Phải làm sao?

  Một gương mặt tươi, nhiều người không biết sử dụng vũ khí này. Nở một nụ cười sẽ khiến người ta thích bạn hơn, bởi họ nghĩ rằng bạn thích họ. Một nụ cười dễ thương cũng làm cho bạn trở nên gần gũi và thân thiện. Vẻ mặt trầm tư không xấu chừng nào nếu bạn đang thực sự như vậy. Nhưng cố gắng đừng tạo ra khuôn mặt nhăn nhó.

  Người Trung Hoa có câu “không biết cười thì đừng có cua gái”. Tại sao lại như vậy, vì cười thể hiện 1 tâm hồn đẹp, lạc quan, thỏa mãn, biết tận hưởng cuộc sống. Một nụ cười hoàn hảo thì có 36 nhóm cơ mặt chuyển động, mắt hơi nheo lại, môi trên nhếc lên, chỉ lộ ra 50% chiều cao của hàm răng trên. Chịu khó đứng trước gương luyện cười, cười bằng mắt, bằng miệng, bằng cơ mặt, luyện nụ cười phóng khoáng, nụ cười kiêu bạc, nụ cười ấm áp mời gọi. Để sử dụng trong mọi trường hợp, nhưng kỵ nhất là cười mĩa, cười khẩy, cười tủm, cười nhếch mép, cười méo mồm, con gái ghét dzữ lắm đó.

  Giọng Nói Gợi Cảm: Không Thể Không Có

  Ít ai có được giọng nói hoàn hảo ngay từ đầu lắm, đều phải tập miệt mài đó, Bạn phải biết cách "chỉnh" với giọng nói của mình. Giọng the thé, run run hay hụt hơi đều không gây được ấn tượng tốt. Những người giàu kinh nghiệm bao giờ cũng biết cách nói thật chậm rãi và trầm lắng, giọng nói phải đưa từ đan điền lên, chứ không phải phát ra ngay cổ họng. Tuy nhiên khi chinh phục cần chú ý: khi nghe thấy đối phương sử dụng từ ngữ, lối nói như thế nào thì mình phải hòa nhịp làm gần giống như thế, tốc độ nhả từ khi nói, âm điệu, ngữ điệu càng giống nhau càng tốt. Để tạo sư tương đồng, mấy em sẽ cảm thấy như là mình với ảnh rất hợp nhau, làm như quen từ hồi nào. Con gái khác con trai 1 chổ là sống theo chu kỳ, sống theo nhịp điệu, nên phải biết cách nói chuyện hòa điệu cùng nàng, -Ví dụ: Nàng thích nhạc vũ trường mình phải nói theo tiết tấu nhanh, sôi động. Nếu nàng hay nghe nhạc cổ điển thì mình phải truyền cảm du dương. Còn nàng thích Ưng Hoàng Phúc hát thì chắc chắn là mình phải biết thều thào theo kiểu “thà rằng như thế.. thà rằng như thế…” rồi.

  Nếu bạn nào có tiếng nói chưa được hấp dẫn hay còn nói giọng địa phương (tiếng Sg thì hay rồi nhưng vẫn có nhược điểm là chưa đựơc ấm, nên nhiều anh chàng nói chuyện nghe như mái vậy, cần phải thay đổi đó) có thể khắc phục theo cách như sau:

  -Sài điện thoại mobile có thu âm, lúc nói chuyện thì thu và nghe lại đễ kiểm tra xem thử tiếng nói của mình có gợi cảm hay không?
  -Đăng ký học lớp lồng tiếng

  Chúc bạn mau thành công để còn phụng sự cho các mỹ nhân


  Bài 4: Tìm hiểu về cảm xúc.

  Từ xưa đến nay loài người vẫn luôn hỏi

  Hỡi thế gian! Tình là gì?
  Tình khiến sinh tử tương hứa
  Trời Nam đất Bắc song phi nhạn
  Cổ thụ mấy mùa hàn sương


  Nhớ rằng cảm tình, tình yêu và sức hấp dẫn không phải là một sự vật hiện tượng bất biến. Nó chỉ là một trạng thái tâm lý xảy ra trong trí óc con người. Và nếu ta biết cách sử dụng đúng những quy trình và bí quyết thích hợp thì ta có thể triệu hồi trạng thái đó ra đúng lúc đúng chỗ ta thích.

  Cho một ví dụ đơn giản nhé. Hãy xem xét quá trình "Falling in Love", tức là từ chỗ chưa yêu đến yêu một người nào đó.

  Thứ nhất, bạn không “fall in love” với một người nào đó khi họ đang ở trước mặt bạn. Đó là điều chắc chắn. Trước khi yêu người đó có một giai đoạn “tương tư”, bạn ngồi một mình và Suy nghĩ về người đó sau khi bạn gặp mặt người đó. Đây là quá trình tự kỷ ám thị và hiệu ứng của nó cực mạnh.

  Điển hình là một anh chàng sinh viên nhìn thấy một cô bạn xinh xinh lớp bên cạnh, rồi sau đó về nhà nằm một mình nghĩ miên man về cô ta. Trong đầu anh chàng hình thành hình ảnh của cô gái. Anh ta còn tưởng tượng ra cả một danh sách những phẩm chất tuyệt vời này nọ của cô ta nữa, có thể có cái có căn cứ nhưng đa số là ảo tưởng. Khi cơn tương tư lên cao hơn có thể chàng ta còn tưởng tượng thấy mình đi chơi với cô bé kia đủ mọi nơi nữa. Rồi sau đó một ngày thì thầm tên nàng hàng chục lần, nói chuyện với bạn thì khéo léo hỏi thăm về nàng. Rồi đợi chờ cả năm trời đến khi nghe tin nàng lấy chồng thì hút một đêm hết cả bao thuốc lá, đi lang thang ngoài đường một mình giữa trời giá rét. Đau đớn đúng không?

  Tóm lại “falling in love” là quá trình mỗi người tự làm với chính tâm tưởng của mình, là tự kỷ ám thị. Tại sao chúng ta lại cần phải phân tích điểm này?

  Tại vì khi Yêu là quá trình ám thị thì sẽ có quy tắc và quy trình và kỹ thuật tâm lý để quay tất cả những mũi tên lại bắn trúng đối tượng “bị cưa”. Bắt đối tượng trải qua tất cả các quy trình tưởng tượng, mơ mộng, vv.. để đối tượng phải FALL IN LOVE ngay lập tức.

  Hãy nghĩ xem. Cái quy trình mà trước đây bạn tự đem ra ám thị vào mình giờ đây nếu luyện đúng sẽ thành thứ vũ khí lợi hại làm cho Nàng phải yêu bạn, yêu đi yêu lại, yêu điên cuồng mà không làm sao dừng lại được.


  Bài 5: Làm cho Nàng phải yêu:

  Sau khi hoàn tất những bài học trên thì các bạn đã qua được vòng 1, lúc này nhiều em gái mơ mộng lăn quay dưới chân bạn, lăn vào lòng bạn. Dĩ nhiên con gái mà thích lắm mà không chịu nhận liền, giả đò ngó lơ… Ta phải làm sao, đã làm nàng chú ý, làm nàng thích thú, Uy thế của mình không đánh đối phương cũng đổ mà. Vậy thì con trở ngại gì mà nàng chưa suy chuyển, có lẽ là nàng còn ngại, cũng có thể nàng chưa chuẩn bị để bước vào cuộc sống yêu đương, phải biết khơi gợi.

  Người ta thường muốn được gặp gỡ yêu đương sau khi coi phim tình cảm lãng mạn, bạn có thể cho nàng mượn những phim kinh điễn về tình yêu như: Kỳ nghĩ lãng mạn, Chút gì để nhớ, … còn nhiều lắm, tất nhiên là nếu mình không sáng nước lắm thì coi chừng nàng không yêu mình mà kết thằng đẹp trai bên cạnh thì tiêu.

  Phải biết kích hoạt bản năng yêu đương của đối tượng. Điều chỉnh cường độ của những cảm giác đó và kết nối các cảm giác đó với bản thân kẻ đi chinh phục. Tức là cho nàng mượn DVD phim hay, lãng mạng rồi sau đó tạo cho nàng cảm giác mình là vai nam chính xứng đáng để nàng ngưỡng mộ. Trong tình yêu đừng ngại nói xạo, xạo mới mang lại cảm giác cho nàng, phải nhớ hư và thực phải hòa quyện lại với nhau, và mình cũng cố gắng hoàn thiện cho giống với những gì mình đang xạo.. he..he…

  Luôn giao tiếp hướng vào một mục đích đã định trước. Hãy xác định trạng thái tâm lý bạn muốn đối phương rơi vào, rồi sử dụng những thủ thuật để “lừa” đối phương theo hướng đó

  Có một cô gái xinh đẹp, quyến rũ mà bạn đã kết. bạn làm quen rồi rủ nàng đi chơi…

  Nếu bạn cứ băn khoăn tự hỏi: “Mình sẽ đưa nàng đi đâu?” “Mình mặc quần áo nào?” "nói những chuyện gì?" Tất cả các vấn đề đó đều không quan trọng.

  Hãy nhớ điều quan trọng nhất bạn phải tự hỏi mình: “Mình muốn đưa nàng vào trạng thái tinh thần nào khi đi chơi với mình?”

  Câu trả lời có thể là cảm giác hồi hộp, thích thú, say sưa, gắn bó đối với bạn. Nếu làm cho nàng như vậy là quá đạt cho lần hẹn đầu rồi.

  Điều cốt lõi ở đây là gì? Thay vì ngồi tưởng tượng thấy hành vi của nàng hãy hình dung ra trạng thái tâm lý của nàng. Trạng thái tâm lý quyết định hành vi.

  Hiểu nguyên lý thứ nhất này thì bạn sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa người tẻ nhạt và người quyến rũ. Người tẻ nhạt nói chỉ để mấp máy môi, cố gắng làm cho người khác hiểu mình. Người quyến rũ luôn luôn GIAO TIẾP HƯỚNG TỚI MỘT KẾT QUẢ ĐỊNH TRƯỚC, làm cho người ta ngỡ bạn là bạch mã hoàng tử, khiến nàng sống trong cảm giác như công chúa đang phiêu bồng trong đám mây tình. Với một phù thủy tâm lý thì mục đích của giao tiếp không phải là làm cho người ta hiểu mình. Mục đích là đạt được kết quả mong muốn.

  Chinh phục người khác giới giống như câu cá. Tất cả những gì người đi câu làm, từ chọn dây, chọn cần, chọn mồi, cách thả câu đều nhằm một mục đích duy nhất là giật được con cá. Cứ cho là mồi tốt đi, nhưng nếu cá bắt đầu cắn câu mà lại kéo mạnh quá thì sẽ đứt dây. Hãy nhớ, trong việc chinh phục người ta thì dây câu càng dài sức chịu lực càng yếu. Ngược lại nếu con cá thấy dây câu căng quá, nó sẽ giẫy và dây câu sẽ đứt. Vì thế người câu giỏi phải kéo dây từ từ để con cá không nhận ra, và sợi dây câu càng ngắn lại bao nhiêu thì sức chịu lực của nó càng lớn lên bấy nhiêu. Kéo tới một lúc nào đó sợi dây câu mạnh hơn con cá thì mới giật.

  Cảnh giác điều gì? Khi đã xác định được mục tiêu, người ta thường dễ rơi vào trạng thái nôn nóng (nhất là những người đã bị qua giai đoạn tương tư rồi thì lại càng kém tự chủ). Tác động tâm lý mạnh quá cũng giống như kéo dây câu quá căng, cá sợ giẫy ra thì đứt dây câu. Bằng những tác động tâm lý bạn có thể gây ra sức hấp dẫn để thu hút người đối diện, nhưng hãy nhớ, kể cả khi có lực hấp dẫn, vẫn còn rất nhiều lực cản có thể xuất hiện nếu lực hấp dẫn quá mạnh (ví dụ như những tiêu chí đạo đức và bản năng cảnh giác để tự vệ). Vì vậy trong quá trình thực hiện các quy trình tâm lý, bạn luôn phải nhớ rõ có những phép toán bạn phải tự cân nhắc trong quá trình "câu cá” với những ẩn số như:

  •Tính cách của đối tượng. (chảnh, hiền, ham vui, tiểu thư, thực dụng…. )

  •Bản năng tính dục của đối tượng.(bốc lửa hay nhẹ nhàng mà nồng cháy.. ham muốn nhiều không?)

  •Những thương tật về tâm lý, tự chủ, lòng tin (nếu có).

  •Mối quan hệ mật thiết giữa bạn và đối tượng. (mới gặp tình cờ, chơi chung, có ngừơi giới thiệu...)

  Hãy nhớ, đồng thời với việc tìm hiểu các ẩn số thông qua quá trình giao tiếp, bạn phải nhớ rằng điều quan trọng nhất trong giai đoạn đầu tiên là trước hết phải tạo được một mỗi liên hệ cảm xúc mạnh (làm cho nàng cảm thấy như đã biết bạn từ rất lâu rồi, mặc dù hai người có thể mới quen nhau). Sau đó mới đến bước tiếp theo là kích hoạt bản năng yêu đương. Đối với đa số phụ nữ thì mối liên hệ cảm xúc là điều quan trọng nhất, tình dục chỉ là yếu tố đi theo sau mà thôi.

  Trong lúc cua gái mình phải bí ẩn thì mới hay, mới gây tò mò khám phá cho nàng, bao giờ cho nàng biết mình yêu nàng, đừng nói I love U trước khi go to be..với nàng. Nhưng nếu nàng không thấy tín hiệu thì làm sao mới đi với mình, go to be.. với mình. Cần phải có 1 số cách biểu hiện hơi mông lung mới được.

  @Trích từ bíkíp cưa gái của thằng bạn gần nhà.Đúng hay sai các Bác làm theo và cho ý kiến nhé.

  ~_crazy2 ~_bighug ~_crazy2 ~_bighug :D :D
   
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2006
 19. Guardian Angel

  Guardian Angel Hội Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Wow! wow! wow! Alibaba, bài này tuyệt quá.~_notworth ~_notworth ~_notworth ~_notworth
   
 20. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chết chứ lại!

  Đàn ông site này cứ nghe mấy bác Ali và DCBA dụ dỗ thì chít ~_biggrin
   

Chia sẻ trang này