how to hack a girl

Thảo luận trong 'Tâm sinh lý' bắt đầu bởi dcba, 16 Tháng chín 2006.

 1. wow_heron

  wow_heron New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  hì, có khi con gái cũng theo mấy hướng đó mà hack con trai... pà kon nên cẩn thận hờ hờ
   
 2. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Bâyh Bậy,
  Ap dụng thế nào được. Phái Gà thích ra vẻ "thợ săn", phái Cáo áp dụng là ép phê ngược đó.
   
 3. cabachlong

  cabachlong New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  1,152
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Tại sao lại có thể tồn tại Một trung tâm hack chị em ở đây cơ chứ?

  Trời ơi bọn họ công khai bàn cách hack mình, không sợ lộ bí pháp. ~_ beatup
   
 4. wow_heron

  wow_heron New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười một 2006
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  lộ thì đã lộ rồi, chị em phụ nữ nên tìm cách phòng ngừa hờ hờ, còn các cụ đờn ông thì phải thủ sẵn 1 bí kíp của riêng mình để còn đỡ ê mặt khi các cô lật tẩy he he
   
 5. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Thế này thì cả giới mày râu trong diễn đàn sẽ thành Casanova hết. Bà con hãy dè chừng.
   
 6. LovingCat

  LovingCat Hội viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2006
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Sao diễn đàn này vắng vẻ wa dzậy?
  Chắc mấy bạn gà mắc đi thục tập tuyệt chiêu hết rồi phải không nè? Mau mau truyền đạt thêm một số kinh nghiệm nữa đi anh em ơi!
   
 7. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Tham thế. Chỉ cần đọc 1 chút đã xây xẩm mặt mày rồi. Khai thực với bà con, tôi chưa đọc hết bài một đã "tá hoả tam tinh " rồi. Đang chờ thời cơ áp dụng đây.
   
 8. NgoiSao

  NgoiSao New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2006
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Chao` cac' ban., co' bai` mo*i' hay la*m' ne`:


  " 'Cưa' nàng theo nhóm máu
  [​IMG]Nếu "cưa" một cô nàng nhóm máu O, bạn nên biết, nàng rất lãng mạn. Nhóm máu cũng quyết định đến tính cách của một người. Do vậy, trước khi muốn chinh phục một cô nàng, bạn cần tìm hiểu xem cô ta thuộc nhóm máu nào nhé. Những "mách lẻo" nho nhỏ dưới đây có thể giúp bạn cưa đổ nàng.
  Nàng có nhóm máu O
  Người có nhóm máu O rất chú trọng đến ấn tượng đầu tiên. Do đó, khi tiếp xúc với họ, trước tiên, trong lòng bạn phải có thành ý. Khi nói chuyện với nàng, bạn nên ngắn gọn rõ ràng và chân thành trong cách biểu đạt ý.
  Cô nàng có nhóm máu O có tính độc lập cao, thích tự làm và quyết định cuộc đời mình. Ngoài ra, những người này có lòng tự trọng rất cao, hiểu rất rõ về bản thân, ghét người khác tỏ ra tâng bốc và cũng không thích ai đó nói chuyện ân nghĩa với họ.
  Nếu bạn hẹn hò với người nhóm máu O thì nên chọn những công việc mà cả hai thích nhất để nói đến và cùng làm. Trong cuộc nói chuyện, nếu bạn nhã nhặn, xin ý kiến chỉ bảo, sẽ tạo ấn tượng tốt và thoải mái với người thuộc nhóm máu này.
  Nhóm máu O tình cảm khá lãng mạn. Vì thế, khi nói chuyện, nếu bạn có thể vẽ ra một tình yêu trong sáng lãng mạn thì càng tốt. Đối với tính tự tôn khá cao ở kiểu người này, bạn tuyệt đối đừng lơ đãng, phải luôn tỏ ra quan tâm chú ý tới mỗi lời nói của họ. Người mang nhóm máu O thích những món quà mang giá trị kỉ niệm.

  Nàng có nhóm máu A
  Cô gái nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao. Kể cả khi đã biết nàng có tình ý, bạn cũng không nên nóng vội mà cứ thuận theo tự nhiên, thẳng thắn thể hiện tính cách, mở rộng suy nghĩ của bản thân.
  Với người nhóm máu O, phương pháp "đánh nhanh, thắng nhanh" có thể hiệu quả nhưng đối với cô nàng nhóm máu A, bạn sẽ chỉ nhận được sắc mặt hầm hầm và thái độ tức giận bỏ đi mà thôi. Người nhóm máu A không thích là trung tâm của sự chú ý và khá giữ kẽ. Do vậy, khi hẹn hò với họ, bạn nên kín đáo.

  Cô nàng nhóm máu A thường có thiện cảm với sự chỉn chu. Bạn sẽ có điểm trong mắt đối tượng nếu biết ăn vận chỉnh tề, nói chuyện điềm đạm nhưng nhất định phải có đề tài phong phú, sinh động, dí dỏm… Bởi người nhóm máu này thích đàn ông có tính hài hước. Khi tặng quà cho nàng nhóm máu A, bạn nên chọn những thứ có tính thực tế một chút.
  Những cô nàng này cũng rất ưa sự tự do và riêng tư. Vì vậy, dù đã thân thiết, bạn cũng đừng tự ý thăm dò chuyện riêng của họ, càng không nên có gắng tìm hiều họ đang nghĩ gì, làm gì. Nếu thấy bạn quá trớn, lòng dạ thay đổi bất thường, có ý cợt nhả, không nghiêm túc, họ sẽ lập tức chia tay đấy.
  Nàng có nhóm máu B
  Cô ấy không thích nghe lời khuyên. Nói chuyện ăn ý được với họ thì bạn coi như đã là thành công được một nửa rồi. Nàng máu B thường không quá câu nệ, rất có ý thức về cái tôi nên bạn có thể dốc hết tình cảm biểu lộ sự mến mộ, tin cậy với họ. Ngoài ra, tính khí người nhóm máu B khá tùy hứng và gàn bướng, hành động, phản ứng khó lường.

  Bạn phải chú ý bởi cô nàng nhóm máu B có thể đồng thời “kết bạn” với mấy người, do vậy cần hiểu rõ ý nghĩa chân thực của mối quan hệ, sau đó mới bày tỏ.

  Nàng nhóm máu B rất thích không khí nói chuyện sinh động, hoạt bát. Do vậy, khi hẹn hò với họ, tốt nhất là bạn nên lấy lý do có chuyện cần trao đổi sẽ dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những cô nàng này rất thích ăn mặc, trang điểm, xem phim hoặc cổ vũ thi đấu thể thao. Tặng quà cho kiểu người này nhất thiết phải chọn đồ vật mà cả hai đều thấy có ý nghĩa.

  Nếu bạn giao lưu với cô nàng nhóm máu B thì nên thẳng thắn bộc lộ tình cảm trong lòng, không có bất cứ sự giấu diếm nào. Bất kể họ nói như thế nào, bạn đều phải cảm thấy hứng thú lắng nghe. Bởi một khi phát hiện người đối diện có biểu hiện thờ ơ, họ sẽ không cho bạn cơ hội gặp gỡ họ lần thứ hai đâu.
  Nàng có nhóm máu AB
  Nếu muốn kết thân với một nàng có máu AB thì bạn nên bắt đầu tiếp xúc với bạn bè của họ, rồi nhờ những người này đứng ra giới thiệu, cổ vũ.
  Cô nàng AB ghét lời nói, việc làm của những ai có ham muốn thấp hèn. Dùng thư tình thường xuyên để làm động lòng họ được xem là một cách hay. Người có nhóm máu AB rất nhạy cảm với mọi thứ, không thích trang điểm, mặc đồ đẹp. Cô ấy muốn cuộc nói chuyện tràn đầy sinh khí và phong nhã. Đối với họ, tốt nhất là nên tham quan bảo tàng mỹ thuật, xem phim ý nghĩa, hay đi ăn uống đâu đó. Bạn cũng đừng quên là các cô nàng này thường không giỏi nói chuyện về đề tài tình cảm rắc rối đâu nhé.

  Hãy tìm trung gian để làm cầu nối cho bạn bởi nếu bộc lộ trực tiếp, các cô nàng có nhóm máu AB thường cảm thấy lúng túng. Chỉ cần họ cho rằng bạn là người đáng tin cậy, bạn sẽ có được một tình yêu hoàn hảo.
  (Theo Thế Giới Học Đường) "

  ~_twodrink ~_bighug ~_bighug
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2007
 9. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Bí kip cưa nàng theo nhóm máu nghe đồn là Hội trưởng Dcba chế biến qua một "tuyệt chiêu" cưa gái nào hay lắm.

  Kính mong ht tiếc lộ cho anh em 4rum nhờ.~_twodrink
   
 10. vuan97

  vuan97 Hội Viên Hoa Mai

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  147
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Cá tính các nàng có vẻ đúng đấy. Người Nhật họ chọn đối tác làm ăn qua nhóm máu.
   
 11. dcba

  dcba New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  449
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Trích từ "Tuyển tập Bí và các bạn - Luận về gái (hay Ngu thì chết chứ bệnh tật gì)" của blog Hana cho các bạn tham khảo nhé, hihi

  Ngu thì chết chứ bệnh gì và đừng chết vì thiếu hiểu biết.
  Các bác giai ở đây "hóm hỉnh" gớm, lại còn dạy nhau thế này nữa cơ à, sao mà lao tâm khổ tứ thế.
  Cưa tự nhiên, yêu tự nhiên và thật lòng nâng niu trân trọng là xong chứ gì đến nỗi vãi mật ra để tổng kết đúc rút kinh nghiệm và truyền cho nhau thế.
  Dạy cũng chả hết được đâu, mà học cũng vậy, chả hết được. Thầy nào, trò nào cũng thế mà thôi. Chuẩn bị đóng cửa mà thực hành đi.
  Định bao lâu thì tổ chức tổng kết khóa học?
  Mà lão trưởng bản kia, tôi biết lão là ai rồi đấy, dạo này vi vu quá nhỉ. Đã tìm được chân truyền chưa? [​IMG] , khi nào tiện mời lão ghé qua chỗ tôi.

  Thật ra thì không phải cứ cậu giai (giai) nào biết nhường kẹo hay xoa vết xước cho bạn gái (gái) mà đã được yêu ngay đâu. Cũng như chẳng cứ giai nào hiếu động ngông nghênh, củ chuối, củ su hào, khoai lang cả bồ cũng có thể làm cho gái sợ khóc ré lên.
  Vấn đề ở đây là giai không nên hoặc quá chu đáo tỉ mỉ âu yếu thủ thỉ (là những đặc trưng của gái) mà cũng không nên quá bợm trộm lôm côm như giặc cướp.
  Trước hết phải nên hiểu thế nào là quân “địch” và loại hình “địch” (tức là cũng nên có sự sơ bộ phân loại đấy ạ), hiểu rồi thì mới hòng mong trăm trận trăm thắng, hì hì.
  Khi gặp gái có tâm hồn trong sáng (đi kèm với cả tin), ngang ngang khó bảo, lại ngất ngây con gà tây thì cái cần nhất với giai đang muốn làm đối tác đó là bản lĩnh, cá tính mà lại biết cả thủ thỉ tâm tình một cách rất hồn nhiên. Với gái này nếu giai nào bạo một cách trơ trẽn thì không ăn thua vì gái sẽ sợ chạy luôn. Giai nào hơi lạnh lạnh một tí, xa xa gần gần, có thể control được cái ngang ngang của đối thủ thì giai đó khá hấp dẫn và sẽ làm cho gái cảm thấy nhỏ bé run rẩy đấy ạ.
  Loại gái này thường được gọi yêu là “kẻ phá rừng”, tức là cái sự yêu hay ghét thường được thể hiện ngay từ những giây phút ban đầu. Đúng receiving frequency, lôi cuốn được thì gái sẽ hào hứng để mà dám đi theo đến cùng chẳng còn để ý gì đến các đối tượng khác. Nếu không đúng tần số thì gái sẽ đốn luôn, khỏi làm cây si cho gái gai mắt. Nhiều giai gặp loại gái này dù rất thích nhưng đôi khi mắc phải sai lầm ở chỗ nghĩ là gái cá tính, khó giữ được lâu mà đâm ra chần chừ rồi chẳng làm được cái zì. Nhưng thật ra gái loại này hiền (nghịch vẫn có thể hiền) và khá thẳng thắn, chân thành cho nên "dễ thì rất dễ mà khó thì cực khó".
  Loại gái khác tạm gọi là "tiều phu đốn củi" thì các giai phải "mưu mẹo" hơn. Tức là gái này khôn khéo hơn loại gái trên ở chỗ "các giai cứ việc thể hiện bản lĩnh cưa cẩm, gái vẫn niềm nở vui vẻ rồi từ từ đốn dần những cái cây vô nghĩa, cuối cùng chỉ giữ lại một cái the best of the best" . Với loại gái này thì thật ra rất khó đoán, nhưng cũng vì thế mà khá hấp dẫn. Các giai không những phải điều chỉnh sao để bắt cho đúng tần số với gái mà còn phải chịu khó rèn luyện sự nhẫn nại. Loại gái này mà xinh đẹp + khéo léo thì không bao giờ có chuyện tối thứ 7 ngồi không ở nhà. Không giai này rủ đi chơi thì lại có giai khác, mặc dù gái chưa có ý định lăng nhăng linh tinh gì sất, có chăng chỉ là cái ý định thẩm định chất lượng gỗ. Nhưng nếu gái xinh đẹp + quá khôn khéo, sắc sảo thì các giai cũng dễ zén. Với loại gái này để cưa đổ là cả một nghệ thuật bài binh bố trận.
  Về bản chất “Tiều phu đốn củi” thường có bản chất rất hãnh tiến và ưa hư vinh, tức là sẽ chọn giai nào (nếu có thể thì thành chồng) mà chồng đó phải là niềm tự hào của mình, làm mình nổi bật, làm gái khác thèm muốn- đây có lẽ là một điều hết sức sai lầm vì hạnh phúc là một thứ HOÀN TOÀN RIÊNG TƯ.
  Nguyên tắc cơ bản nhất với loại gái này là: NHIỀU TIỀN hoặc TỎ RA NHIỀU TIỀN cộng với tỏ ra thêm rằng anh KHÔNG CHỈ có tiền (tức là còn có một tí tâm hồn). Thế với gái này, nếu mình chưa có tiền thì sao? Thì làm cho gái tin mình SẼ có tiền (vì mình có THỰC TÀI ĐẶC BIỆT), hê hê..
  Nhưng cưa gái/giai không phải là điều quan trọng nhất. Quan trọng nhất là làm sao để có thể thực lòng mãi mãi yêu gái/trai cơ.

  (Trích từ blog của Hana)

  Anh Ali và các bạn cho ý kiến ạ ~_finger1
   
 12. ngocngoc

  ngocngoc Guest

  Ðề: how to hack a girl

  Người Nhật thiết kế rất tôn trọng nguyên tắc Nam Nữ, xe gắn máy Nam thì có "côn" không có "yếm", xe gắn máy Nữ thì có "yếm" không "côn". Trong không gian giao tiếp, người Đức hỏi " dân tộc mày đàn ông toàn đi xe con cái vậy ", tộc Bách việt trả lời " vì dân tộc tao tôn trọng người ngồi sau",...
   
 13. phac

  phac New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2007
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Nói về xe gắn máy, Liên xô và Nhật bản đều tiến tới giới hạn độ bền của vật liệu. Nhưng người Nhật thiết kế, bố trí xích kéo ở bên trái, mà người Nga lại bố trí xích kéo ở bên phải (khi dừng xe, chúng ta bao giờ cũng dùng chân trái trước để chống chân). Người Nhật đã vận dụng tư duy phương Đông: nam tả nữ Hữu.
  Hay thật ! ..." tôn trọng người ngồi sau "
   
 14. Toc'Ma^y

  Toc'Ma^y New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  475
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Helloooooooooooo cai' phong` nay` dao. nay` sao heo' ha(c' que' dza^y` ne`..... Co' ca^n` bo^n? co^ nu*O*ng cha^m ngoi` or xo^ng nha` la^y' he^n k^ng dza^y. ca` .... :)
   
 15. Toc'Ma^y

  Toc'Ma^y New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  475
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Để thay đổi sự vô tình của người yêu

  Sự vô ý trong giao tiếp không chỉ không có hiệu quả mà thậm chí làm người yêu của bạn mất hứng. Nếu không nhận thức được điều gì là quan trọng đối với người ấy thì đàn ông có thể làm người họ yêu tổn thương rất nhiều.Sự vô ý trong giao tiếp không chỉ không có hiệu quả mà thậm chí làm người yêu của bạn mất hứng. Nếu không nhận thức được điều gì là quan trọng đối với người ấy thì đàn ông có thể làm người họ yêu tổn thương rất nhiều.
  [​IMG]
  Phụ nữ thích được chú ý và bộc lộ sự quan tâm


  Đàn ông không nhận thức được cách giao tiếp của họ là không tôn trọng và không ủng hộ phái nữ.

  Một lần đi công tác đến thủ đô Hà Nội, Nam đã tình cờ gặp Lan Hương. Một nửa yêu thương của anh đã được tìm thấy.

  Những ngày đầu bắt đầu phôi phai và Lan Hương cảm thấy không hạnh phúc với mối tình vừa chớm nở. Nam cũng không hiểu tại sao cô ấy cảm thấy không được yêu, anh không biết cô cần gì và cũng không thể thay đổi cách tiếp cận.

  Nam không hiểu được những nhu cầu căn bản của người phụ nữ, Nam cần nhạy cảm và tôn trọng hơn những nhu cầu của phụ nữ.

  Mối tình như một chiếc thuyền đang chông chênh trên biển cả, nếu thuyền không vững vàng có thể bị lật úp bất cứ lúc nào.

  Nếu hiểu được những sai lầm trong giao tiếp mà Nam mắc phải trong mối quan hệ với những nhu cầu của Lan Hương thì có lẽ chuyện tình của họ sẽ có một hướng chuyển biến mới.

  Có thể Nam đã mắc phải những nhầm lẫn sau chăng:

  - Không lắng nghe, không để ý, không hỏi những câu hỏi thể hiện sự quan tâm và săn sóc.
  - Coi những cảm giác của Lan Hương là không thực và sửa sai cho cô ấy. Anh ta nghĩ cô ấy cần phương án giải quyết nên anh ta đưa ra lời khuyên.
  - Nam lắng nghe nhưng sau đó trở nên cáu giận và khiển trách Lan Hương vì đã gây phiền toái và làm anh suy sụp.
  - Nam làm giảm tính quan trọng của những cảm giác và những nhu cầu của phụ nữ. Đàn ông cho công việc quan trọng hơn.
  - Khi Lan Hương buồn phiền, Nam giải thích lý do tại sao anh đúng và tại sao phụ nữ không nên buồn chán.
  - Sau khi lắng nghe, Nam chẳng nói gì hết hoặc bỏ đi chỗ khác.

  [​IMG]
  Phụ nữ thích sự đảm bảo mà cô ấy cần


  Tại sao Lan Hương không cảm thấy được yêu?

  - Vì Nam không chú ý hoặc bộc lộ sự quan tâm
  - Nam không hiểu Lan Hương
  - Nam không tôn trọng những cảm xúc của cô
  - Nam không tận tâm với cô và không coi cô là người đặc biệt.
  - Nam không coi trọng những cảm giác của cô mà thay vào đó là làm cho cô cảm thấy tồi tệ và không được ủng hộ.
  - Cô ấy không nhận được sự đảm bảo mà cô ấy cần.

  Rất nhiều người đã chia tay nhau khi mối quan hệ trở nên quá tồi tệ. Quan hệ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta hiểu ra được những nhu cầu căn bản của đối phương chúng ta. Không trao nhiều hơn những cái được yêu cầu, chúng ta không trở nên mệt mỏi. Để đáp ứng được đối phương, Nam cần học cách trao đổi tình yêu thương, cái mà Lan Hương cần ở anh.


  Watanabe
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2007
 16. Toc'Ma^y

  Toc'Ma^y New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  475
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Lời nói tuyệt vời nhất từ “cánh mày râu”

  Theo các bạn thì câu nói nào của con trai khen bạn gái mình hữu hiệu. Yêu mà như cục đá khô khan thì cũng không được. Phải thêm chút gia vị thì tình yêu mới đẹp và bền vững được.
  [​IMG]
  Anh sẽ luôn ở bên cạnh em, che chở cho em, không bao giờ anh nghĩ rằng anh sẽ buông tay anh ra khỏi tay em


  Tôi đã thu thập những câu nói của con trai làm tâm hồn các cô gái bay bổng. Nào chúng ta cùng tham khảo để biết thêm chút kinh nghiệm “tán” nhé.

  - Anh yêu em lắm, anh nhớ em, anh cần em lắm, anh không thể sống khi thiếu em được.

  - Em à! Không biết là từ lúc nào trong lòng anh đã thấy nhớ một người, thương một người, yêu một người ...Không biết là người ta có nhớ đến anh không?

  - Ai sinh ra mà đẹp như thiên thần

  - Anh sẽ là người đi theo bảo vệ em suốt đời.

  - Em mãi là ánh sáng của đời anh và ánh sáng ấy luông bừng cháy trong tim anh.

  - Không biết người ta nhìn em thế nào nhưng em lúc nào cũng là đẹp nhất trong mắt anh.

  - Chúng mình là một gia đình hạnh phúc nhé , hãy cùng nhau đi trên con đường đời còn lại.

  - Núi có thể mòn, sông có thể cạn, nhưng tình yêu anh dành cho em không bao giờ thay đổi.

  - Hãy ngắt một đóa hoa dại thật mỏng manh, thật đẹp và tặng cho bạn giá: “Hãy làm người yêu suốt đời của anh nhé?

  - Anh sẽ luôn ở bên cạnh em và che chở cho em, không bao giờ anh nghĩ rằng anh sẽ buông tay anh ra khỏi tay em.

  - Anh không biết sau này cuộc đời chúng ta sẽ ra sao, nhưng dù chỉ còn một ngày để sống, anh cũng muốn được ở bên cạnh và là người thân của em.

  - Anh yêu em hôm nay nhiều hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai
  Anh hiểu rằng ở bất cứ nơi đâu
  Nếu thiếu em anh chỉ còn một nửa
  Anh hiểu ra điều vô cùng giản dị
  Cuộc đời mình chỉ để dành cho em…

  - Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng không thể nào thay đổi được tình yêu mà anh dành cho em

  - Khi anh gặp em, những gì anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng để nói với em tự nhiên bay đi đâu mất, nên anh toàn kiếm cớ gây sự, cãi nhau với em, nhưng khi xa em, anh thấy trong lòng anh thiếu đi một cái gì đó. Em có đồng ý cãi nhau với anh trong suốt cuộc đời còn lại không?

  Khi gửi những lời này đến đối tượng, con trai đừng cho là hạ mình. Suy nghĩ thế là sai đấy. Chỉ có nói như vậy, người con gái mới biết đối tượng cần cô ấy thế nào? Tuy con gái không nói cho con trai biết nhưng đảm bảo vẻ mặt cô ấy sẽ đầy hạnh phúc.

  Con gái ai lại không thích khen, tuy nhiên nếu khen quá đáng hay sến quá đều dễ gây phản cảm cho người nghe cả, lúc đó lời khen sẽ bị phản tác dụng thôi. Con trai cứ nói thật lòng những điều cảm nhận từ đối tượng. Lời nói xuất phát từ tình cảm chân thành vẫn hay hơn

  Có người con trai vốn ít nói, anh ta thường im lặng, thỉnh thoảng mỉm cười, ngồi ngắm nàng say đắm thế mà nàng cũng yêu tha thiết.


  [​IMG]
  Câu nói đơn giản nhất mà luôn luôn được phe tóc dài mong đợi vẫn là “Anh yêu em”  Mỗi người đều có một cách thể hiện riêng nhưng hãy lựa chọn một câu hay nhất để dành khen tặng nào vào những khoảnh khắc quan trọng. Và câu nói đơn giản nhất mà luôn luôn được phe tóc dài mong đợi vẫn là “Anh yêu em


  Watanabe
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2007
 17. Toc'Ma^y

  Toc'Ma^y New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  475
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Mời nàng đi chơi

  Trong tình yêu, giai đoạn đầu lúc nào cũng đẹp và thơ mộng đối với con gái nhưng cánh mày râu thường lại gặp khó khăn trong cách tiếp cận đối tượng yêu thương. Vậy làm cách nào để có thể phát triển tình cảm với cô gái mà bạn đã "bắt" được?


  [​IMG]

  Quan trọng nhất là lập kế hoạch các địa điểm bạn đưa nàng đến sao cho thật lãng mạn và thơ mộng


  Ông bà ta thường nói “Sống với nhau lâu ắt phát sinh tình cảm”. Trong giai đoạn này, các bạn có thể đổi lại là “đi chơi với nhau lâu ắt nàng sẽ yêu”. Thật khó diễn tả cảm giác lúc này, có thể nói đi chơi là cách mà các chàng trai làm nàng “quen hơi”, nếu không gặp thì thấy thiếu thiếu, khó chịu.

  Dĩ nhiên, trong thời gian đi chơi chàng trai phải tìm cách “chinh phục” trái tim cô gái nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến vấn đề mời cô gái đi chơi cùng.

  Một giai đoạn rất quen thuộc của các đấng nam nhi. Tuy nhiên cách thực hiện, tiếp cận sao cho hiệu quả lại không hề đơn giản. Theo kinh nghiệm, đối với con gái càng nuông chiều thì nàng càng chảnh, càng kiêu. Muốn chiếm được cảm tình của nàng, bạn trai phải kiên nhẫn đồng thời phải thể hiện được cái tâm.

  Tất nhiên, bạn có nhiều phương cách khác nhau nhưng phải luôn ghi nhớ hai chữ “kiên nhẫn”.

  Nhiều chàng nghĩ ra cách gửi thư, gửi email để mời cô gái đi chơi. Cách này hoàn tòan thất bại. Lời nói trực tiếp bao giờ cũng có tác dụng hơn và bạn cũng nhanh chóng biết được kết quả hơn.

  Mới đầu, bạn có thể đi chung nhóm bạn bè 3, 4 người với nhau để làm quen. Nhưng nói chung, đi chơi chỉ có hai người với nhau dễ thổ lộ tâm tình hơn.

  Để gây ấn tượng, bạn có thể gọi điện “Anh đang trên đường đến nhà em, 15 phút nữa là tới nơi, em chuẩn bị đi chơi cùng anh nhé”. Trong trường hợp này bạn phải biết chắc là cô gái đang ở nhà và vào giờ đó cô ấy rảnh rỗi. Nhiều người bảo, đây là cách đặt nàng vào tình thế đã rồi, nói lời từ chối cũng khó.

  Mời được người trong mộng ra khỏi nhà rồi, đưa cô gái đi chơi ở đâu là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của nàng, việc này làm cho có lệ thôi vì chắc chắn cô gái sẽ e lệ trả lời rằng “Tùy anh, em sao cũng được”.

  Vì thế, đừng để buổi đầu gặp gỡ trôi qua một cách vô vị, không ấn tượng, bạn phải chủ động dự đoán các tình huống xảy ra để phòng ngừa. Và quan trọng nhất là lập kế hoạch các địa điểm bạn đưa nàng đến sao cho thật lãng mạn và thơ mộng.


  [​IMG]
  Tình yêu là con người cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống mang nhiều thi vị hơn  Tình yêu luôn làm con người cảm thấy hạnh phúc và thi vị cuộc sống hơn. Hy vọng, các trái tim yêu thương được kết nối một cách chân thành và sâu sắc hơn.


  Watanabe
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2007
 18. alibaba8757

  alibaba8757 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2006
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  Làm sống lại "bí kiếp kua gái" cúa dong chi Hoi Truong=))
   
 19. niitpro

  niitpro New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: how to hack a girl

  đọc bài post này của Admin vừa đọc vừa cười =)), hài quá
  Tất nhiên để thực hiện đc những điều trên thì ko còn là gà nữa, vì cao thủ mới vừa trầm tĩnh, vừa hài hước và tự chủ đc như vậy . Đó là một phần kinh nghiệm giao tiếp, ứng xử áp dụng vào trong tình yêu .
  Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì rõ ràng là "phải có tình cảm" thực sự chứ ko đơn giản là chỉ mê bộ lông Cáo :) .

  Nếu suốt ngày làm việc với máy tính thì cũng bị ảnh hưởng khi áp dụng các chiêu thức mà Admin đã trình bày . Nên nghỉ ngơi, thư giãn để có đc sức khỏe tốt nhất, đầu óc thư thái giúp cho linh hoạt trong ứng xử và bắt Cáo .
   

Chia sẻ trang này